top 2 mẫu xe lăn du lịch tại đà nẵng

Top 2 mẫu xe lăn du lịch tại Đà Nẵng bán chạy nhất

posted in: Tin Tức | 0

Xe lăn du lịch tại Đà Nẵng bán chạy nhất

Với một người bình thường, có thể đi lại một cách tự nhiên, việc thực hiện một chuyến đi du lịch không có gì là khó khăn. Nhưng với những bạn khuyết tật, người lớn tuổi, người mất khả năng đi lại… việc đi du lịch cùng với chiếc xe lăn thật là bất tiện và khó khăn, đặc biệt là những chuyến hành trình dài ngày.

Vậy để cho người khuyết tật trong gia đình mình, có thể trãi nghiệm một chuyến du lịch trọn vẹn, cùng với một chiếc xe lăn thích hợp, thuận tiện nhất. Hãy cùng Dinh Dưỡng Plus thông qua bài viết dưới đây để lựa chọn nhé.

top 2 mẫu xe lăn du lịch tại đà nẵng
top 2 mẫu xe lăn du lịch tại đà nẵng

Những ai sẽ cần sử dụng xe lăn khi đi du lịch

Việc lựa chọn và sử dụng xe lăn du lịch tại Đà Nẵng để có một chuyến đi du lịch thoải mái và ý nghĩa nhất, những đối tượng sau được khuyến nghị nên sử dụng xe lăn du lịch.

 • Những người cao tuổi, việc di chuyển liên tục và đi đứng còn yếu, việc sử dụng xe lăn du lịch sẽ giúp việc di chuyển dễ dàng hơn nhiều.
 • Với người thân trong nhà bị khuyết tật, việc sử dụng xe lăn thông thường hằng ngày sẽ không thoải mái so với loại xe lăn đi du lịch.
 • Những người có sức khoẻ không được tốt, tai biến, bệnh tật, cơ thể khó di chuyển như người bình thường.

Lợi ích khi sử dụng xe lăn đi du lịch

Đặc tính của việc đi du lịch và việc di chuyển nhiều, gần như liên tục. Người khuyết tật, người cao tuổi sử dụng xe lăn sẽ di chuyển nhanh hơn, người thân cũng dễ dàng đẩy xe.

Với các dòng xe lăn du lịch tại Đà Nẵng được thiết kế nhỏ gọn, tiện trong việc mang đi theo du lịch. Xe lăn còn được thiết kế để người sử dụng có thể điều khiển theo ý muốn, loại bỏ được sự tự ti của bản thân. Ngoài ra một số loại xe lăn còn được thiết kế để người sử dụng có thể vận động tay, rất phù hợp cho người đang tập luyện để hồi phục tay.

Cách chọn xe lăn để có thể mang đi du lịch được

Chọn xe lăn có kích thước phù hợp

Một trong những tiêu chí đầu tiên khi sử dụng xe lăn du lịch tại Đà Nẵng là kích thước, cần đảm bảo kích thước xe lăn phải phù hợp với người sử dụng. Độ rộng của thân ghế, ghế ngồi thoải mái, khi lựa chọn bạn cần đo khoảng cách bên ngoài của 2 bên đùi người dùng, cộng thêm 7-8cm đây là kích thước phù hợp nhất.

Cửa hàng xe lăn tại Đà Nẵng

Độ cao và độ sâu của xe lăn du lịch tại Đà Nẵng cũng cần được lưu ý. Để tính được độ sâu chuẩn xác bạn cần đo từ đầu gối đến xương chậu người sử dụng là bao nhiêu, sau đó cộng thêm 10cm. Với độ cao bạn cần đo khoảng cách từ đầu gối tới bàn chân và lựa chọn xe lăn có độ cao thích hợp.

Chọn đúng loại xe lăn dễ dàng di chuyển khi đi du lịch

Để chuyến du lịch có thể mang lại nhiều ý nghĩa, bạn cũng cần lưu ý khi lựa chọn xe lăn cho người thân, chiếc xe lăn cần được lựa chọn đúng loại, để người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển qua nhiều loại địa hình khác nhau mà không ảnh hưởng tới người xung quanh và ảnh hưởng đến chất lượng chuyến du lịch.

Chọn khung xe lăn phải chắc chắn

Cũng như việc lựa chọn xe lăn sử dụng hằng ngày tại nhà, lựa chọn xe lăn du lịch tại Đà Nẵng cũng cần chú ý đến chất lượng của khung xe. Khung xe phải đảm bảo độ bền, có thể sử dụng lâu dài. Trên thị trường có nhiều loại xe lăn bằng nhôm, thép, sợi carbon, titan.

Với xe bằng chất liệu titan, carbon có giá thành cao, nhưng chất lượng bền, độ cứng cáp và ổn định lớn.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng xe lăn đi du lịch

Điều tiên quyết với người khuyết tật khi đi du lịch, bạn cần tr ang bị bảo hiểm du lịch để hạn chế nhiều rủi ro, bạn cũng cần cho người thân sử dụng xe lăn trước tại nhà, làm quen với cách dùng, chọn loại đệm chống rung lắc, đệm ngồi tốt, vì người sử dụng sẽ ngồi và di chuyển trong thời gian nhiều ngày.

Những dòng xe lăn du lịch tại Đà Nẵng được ưa chuộng nhất hiện nay

Xe lăn du lịch cao cấp Lucass X63L (D83L)

Thông tin của xe lăn Lucass X63 (XK63L-X63A)

 • Độ rộng ghế ngồi: 41cm.
 • Chiều rộng của xe: 60cm.
 • Bánh trước rộng 8″, xoay 360o.
 • Bánh sau 24″, thiết kế lốp cao su đặc có rãnh ma sát, rất êm ái khi di chuyển.
 • Khung xe làm bằng hợp kim nhôm cao cấp.
 • Tấm đặt chân bằng hợp kim nhôm sáng bóng.
 • Tải trọng tối đa 80kg.

Xe lăn du lịch tại Đà Nẵng Lucass X11

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước xếp gọn: 67cm x 45cm x 35cm
 • Kích thước bánh xe: Bánh sau (20cm), Bánh trước (12,5 cm)
 • Tải trọng tối đa: 75kg
 • Trọng lượng sản phẩm: 8kg
 • Kích thước đóng gói: 75cm x 51cm x 36cm
 • Sản xuất tại: Trung Quốc
 • Bảo hành: 12 tháng cho khung xe
Xe lăn du lịch tại Đà Nẵng Lucass X12
Xe lăn du lịch tại Đà Nẵng Lucass X11

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Xe lăn tại Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *