Cửa hàng bán giường bệnh nhân tại đà nẵng

Top 1 cửa hàng bán Giường bệnh tại Đà Nẵng

posted in: Tin Tức | 0

Cửa hàng bán Giường bệnh tại Đà Nẵng

(Giường bệnh tại Đà Nẵng) Giường bệnh nhân hoặc giường y tế là loại giường đặc biệt, được thiết kế và sản xuất nhằm mục đích giúp cho người đau ốm, người bệnh, người cao tuổi được thoải mái nhất trong quá trình an dưỡng, nằm điều trị.

Giường bệnh tại Đà Nẵng
Cửa hàng bán giường bệnh tại Đà Nẵng
icon32

Bên cạnh đó việc sở hữu một chiếc giường bệnh đủ tốt, đầy đủ chức năng giúp việc tiếp cận người bệnh, chăm sóc người bệnh, thăm khám và điều trị của các y bác sĩ, kĩ thuật viên được tốt hơn và mang lại hiệu quả tích cực.

Những chức năng cơ bản mà một giường bệnh tại Đà Nẵng cần phải có như nâng lưng, nâng gối, nâng hạ chiều cao của giường, giường y tế cho phép người chăm sóc và người bệnh được thay đổi tư thế theo nhiều góc độ khác nhau một cách dễ dàng.

Đặc biệt với những người bệnh hiện đang có các vấn đề về di chuyển, giường bệnh có thể kết hợp nhiều tư thế để mang lại khả năng cho bệnh nhân rời khỏi giường một cách dễ, và nhẹ nhàng. Bên cạnh đó giường bệnh tại Đà Nẵng còn tích hợp thêm bàn ăn, giúp người chăm sóc bệnh nhân được thuận lợi hơn. (giường bệnh tại Đà Nẵng)

Giường bệnh tại Đà Nẵng
Giường bệnh tại Đà Nẵng
icon32

Những lợi ích của giường bệnh mang lại

Giảm đau nhức khi nằm dài ngày: Đây là ưu điểm đầu tiên mà một chiếc giường y tế tại Đà Nẵng mang lại cho người bệnh, người bệnh có thể kết hợp nhiều tư thế khác nhau như nâng lưng, nâng gối, mang lại nhiều sự thoải mái khi nằm. Và tất nhiên sự thay đổi này giúp mang lại thoải mái hơn những chiếc giường thông thường.

Sự tiện lợi: với những tính năng mà chiếc giường mang lại, kèm theo đó là các option mà giường y tế có thể được trang bị, như bàn ăn, đổi tư thế nằm sang ngồi, việc đưa người bệnh đi thăm khám y tế, … mang lại nhiều thuận lợi cho người chăm lẫn người bệnh.

Những tiêu chí khi lựa chọn giường bệnh tại Đà Nẵng cho người thân

Thương hiệu sản xuất

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu nhập khẩu cũng như sản xuất giường bệnh khác nhau, đa phần phân phối là chính. Bạn cần lựa chọn thương hiệu uy tín, có giấy tờ sản phẩm rõ ràng, lựa chọn nhà cung cấp có chính sách bảo hành, hậu mãi, các giấy tờ chứng nhận liên quan tới sản phẩm. Giúp bạn yên tâm sở hữu giường bệnh tại Đà Nẵng chất lượng theo ý muốn.

icon32

Tính năng của giường bệnh

Mỗi sản phẩm đều có tính năng khác nhau, tuỳ thuộc theo giá thành mà sản phẩm có từ ít tính năng lên nhiều tính năng. Tuy nhiên khi lựa chọn giường bệnh tại Đà Nẵng bạn cần cân nhắc những tính năng nào sẽ dùng và những tính năng nào sẽ không dùng, để tránh giá thành bị đội lên gây lãng phí.

Kinh nghiệm lựa chọn giường bệnh

Với kinh nghiệm tư vấn bán sản phẩm giường bệnh tại Đà Nẵng trong thời gian qua, chúng tôi đưa ra một số kinh nghiệm để bạn có thêm thông tin để lựa chọn giường bệnh. (giường bệnh tại Đà Nẵng)

giường bệnh tại Đà Nẵng
giường bệnh tại Đà Nẵng
icon32
  • Đối với người bệnh phải nằm điều trị do gãy chi dưới hoặc thương tật, trong thời gian điều trị ngắn ngày, bạn nên sử dụng giường bệnh bằng inox có tay quay, để tiết kim chi phí, nếu cần bạn có thể sử dụng thêm một số dụng cụ hỗ trợ vệ sinh ngay tại giường.
  • Đối với bệnh nhân là người cao tuổi, cần tịnh dưỡng nhiều, thời gian nằm kéo dài. Bạn lựa chọn giường có thể quay nâng lên một góc 15-25 độ để việc nằm được thoải mái, người bệnh dễ thở hơn. Đa số những người lớn tuổi, người bệnh thường bị các bệnh liên quan đến hô hấp, thể tích phổi của người cao tuổi cũng bị thu hẹp lại nên khó thở, đặc biệt là về đêm.
  • Đối với bệnh nhân có chứng suy tim, suy hô hấp hoặc cao huyết áp, các bệnh ở giai đoạn cuối, bạn nên lựa chọn giường bệnh 2 tay quay giúp phần thân dưới từ thắt lưng được thoải mái, đưa máu tuần hoàn về tim nhẹ nhàng và dễ ngủ.
  • Với những gia đình có điều kiện, bạn muốn người bệnh được không gian rộng rãi, bạn có thể lựa chọn giường bệnh có 3 tay quay hoặc giường rộng 1.2-1.4m, sự rộng rãi này mang lại nhiều lợi ích cho người nằm.

Phân loại giường y tế, giường bệnh tại Đà Nẵng

Phân loại theo cơ chế vận hành

  • Giường vận hành bằng tay, cơ: Đây là loại rất phổ biến trong các bệnh viện, trạm y tế, bởi giá thành sản phẩm này khá thấp, tính phổ dụng cũng rất cao, phù hợp cho người bệnh điều trị ngắn ngày
  • Giường vận hành bằng điện: Loại giường này được trang bị điều khiển giúp vận hành nâng đầu, hạ chân… tuy nhiên loại giường này cũng gặp bất lợi khi xảy ra sự cố mất điện.
  • Giường bệnh điện cơ: Loại giường này được tích hợp cả điện và cơ, giúp linh hoạt hơn trong các trường hợp sử dụng, đẩy chuyển bệnh nhân, khắc phục được nhược điểm của loại giường điều khiển bằng điện.
Giường bệnh nhân tại Đà Nẵng
Giường bệnh nhân tại Đà Nẵng

Phân loại theo chức năng của giường

  • Giường y tế loại cơ bản: thông thường ta sẽ gặp các loại giường inox dùng tay quay, chỉ có chức năng nâng và hạ đầu, phụ kiện kèm theo là cây truyền dịch, loại này phổ biến ở các trạm xá, trung tâm y tế nhỏ, trạm y tế của công ty, xí nghiệp, các nơi khám bệnh nhân ngoại trú.
  • Giường y tế đa chức năng: Loại giường này được rất nhiều bệnh viện ưa chuộng, đặc biệt các bệnh viện tư nhân, có nguồn đầu tư lớn, bởi chúng có nhiều chức năng mang lại nhiều thuận lợi cho người bệnh cũng như nhân viên y tế khi chăm sóc, như : Nâng hạ đầu và chân, nghiêng người trái phải, áp sát khi nâng hạ lưng, có phụ kiện bàn ăn, bô vệ sinh, chậu gội dầu….

Kênh liên hệ Dinh Dưỡng Plus

icon32
flyer qr code quay thuoc

Dinh Dưỡng Plus – Cửa hàng Vật Tư Y Tế – Giường bệnh tại Đà Nẵng

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *