cho thuê xe lăn tại Đà Nẵng

Top 1 cửa hàng cho thuê xe lăn tại Đà Nẵng

posted in: Tin Tức | 0

Nắm bắt nhu cầu cần tìm địa chỉ cho thuê xe lăn tại Đà Nẵng, nay Dinh Dưỡng Plus giới thiệu đến bạn cửa hàng xe lăn tại Đà Nẵng, có dịch vụ cho thuê xe lăn theo ngày, nhằm phục vụ cho khách du lịch, đối tác, hay những bạn có nhu cầu di chuyển bằng xe lăn trong thời gian ngắn ngày.

icon32
cho thuê xe lăn tại Đà Nẵng
Cho thuê xe lăn tại Đà Nẵng
icon32

Địa chỉ cửa hàng cho thuê xe lăn tại Đà Nẵng

Cửa hàng Xe lăn tại Đà Nẵng Dinh Dưỡng Plus được biết đến như một địa chỉ cung cấp các mẫu xe lăn đa dạng, nhiều chủng loại, tại đây cửa hàng có cho thuê xe lăn ngắn ngày, uy tín, giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Mẫu xe lăn cho thuê

 • Xe lăn cho thuê còn mới 98% êm, bền bỉ
 • Khung của xe lăn chắc chắn, INOX
 • Bạn dễ dàng xếp gọn, bỏ cốp ô tô
 • Phần chân có thể nâng cao hoặc gấp gọn phù hợp với từng người

Yêu cầu:

 • Đặt cọc khi thuê: 500,000đ/lần thuê

Ưu tiên:

 • Giao hàng tận nơi
 • Thuê dài ngày

Chi phí:

 • 100.000VND- 150.000VND/ngày .
icon32

Lý do nên chọn đơn vị cho thuê xe lăn tại Đà Nẵng này:

 • Về giá cả: Chi phí khi bạn thuê dài ngày sẽ phải chăng hơn khi thuê ngắn ngày.
 • Về hợp đồng: Khi bạn có nhu cầu thuê dài hạn, người thuê xe lăn cần kí với người người cho thuê bản hợp đồng cũng như khoản tiền đặt cọc ngoài chi phí thuê xe lăn tại Đà Nẵng.
 • Về những mẫu mã lựa chọn: Thông thường bạn sẽ thuê các mẫu xe lăn thông dụng, xe lăn tiêu chuẩn, của thương hiệu Lucass. Nếu bạn có như cầu cao hơn, tại cửa hàng Xe lăn Đà Nẵng có sẵn các mẫu xe lăn khung nhôm, xe lăn đa năng, xe lăn có gắn bô vệ sinh.
icon32

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe lăn tại Đà Nẵng

 • Dịch vụ tư vấn của cửa hàng xe lăn tại Đà Nẵng và cách thức chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp
 • Sản phẩm chính hãng xe lăn Lucass, có giấy chứng nhận của Bộ Y tế
 • Giao hàng tận nơi, tận sân bay cho khách du lịch, thanh toán khi nhận hàng
 • Cửa hàng có áp dụng nhiều chương trình ưu đãi tốt, hấp dẫn cho khách hàng mua xe lăn tại đây.

Gợi ý mẹo khi bạn dùng dịch vụ cho thuê xe lăn tại Đà Nẵng:

 • Lưu ý về tổng chi phí bạn thuê, so sánh chi phí với số ngày bạn thuê, và tiền cọc.
 • Trường hợp thuê dài ngày, nên quay phim chụp ảnh xe lăn rõ ràng, ký hợp đồng trước khi thuê.
 • Kiểm tra tình trạng xe lăn khi thuê trước, đánh giá tất cả vấn đề của xe lăn, để tránh các vấn đề phiền phức sau khi trả xe.
 • Nếu có thể, bạn nên đến cửa hàng cho thuê xe lăn tại Đà Nẵng để thử xe, xem kích thước xe lăn có phù hợp với cơ thể, khối lượng trọng lượng của cơ thể của bạn.
 • Nếu cửa hàng cho thuê xe lăn tại Đà Nẵng, cho bạn thuê xe lăn chạy điện, dùng pin để lưu trữ điện. Hãy lưu ý sạc đầy điện trước khi sử dụng, cũng như các phụ kiện đi kèm xe lăn.
 • Bạn nên lựa chọn mẫu xe lăn có thể gấp gọn, dễ dàng tháo rời, cất gọn trong cốp xe ô tô, hoặc các mẫu xe lăn khung nhôm, để tiện lợi di chuyển và mang vác.
icon32
Tư vấn dinh dưỡng plus

Xe lăn tại Đà Nẵng

Lợi ích của xe lăn mang lại cho người khuyết tật

Người khuyết tật có thể sử dụng xe lăn để di chuyển trong các hoạt động hàng ngày của họ. Xe lăn có thể được sử dụng để di chuyển trong nhà, trong các công viên hoặc trong các khu vực công cộng. Xe lăn có thể được trang bị với các thiết bị hỗ trợ cho người khuyết tật như chỗ để chân, giữ tay hoặc hỗ trợ việc ngồi được thoải mái. Xe lăn cũng có thể được thiết kế để hỗ trợ cho người khuyết tật với các vấn đề di chuyển như khó khăn, việc đi vệ sinh hoặc khó khăn trong việc chuyển từ tư thế ngồi sang tư thế đứng.

Sử dụng xe lăn khi đi du lịch tại Đà Nẵng

Khách du lịch có sức khoẻ không tốt, khuyết tật muốn đi tham quan du lịch tại Đà Nẵng nên tìm hiểu kĩ trước địa điểm du lịch theo gợi ý sau

 1. Tìm hiểu về địa điểm du lịch mong muốn đi tham quan: Khách du lịch cần tìm hiểu về địa điểm du lịch mong muốn đi tham quan, bao gồm thông tin về địa lý, lịch sử, văn hóa và các hoạt động có thể tham quan.
 2. Tìm kiếm các dịch vụ hỗ trợ khách du lịch bị khuyết tật: Khách du lịch có thể tìm kiếm các dịch vụ hỗ trợ khách du lịch bị khuyết tật tại địa điểm du lịch mong muốn đi tham quan. Các dịch vụ này có thể bao gồm các xe đẩy, xe điện và các dịch vụ hướng dẫn có kinh nghiệm.
 3. Liên hệ với các tổ chức hỗ trợ khách du lịch bị khuyết tật: Khách du lịch có thể liên hệ với các tổ chức hỗ trợ khách du lịch bị khuyết tật để được tư vấn và hỗ trợ trong việc tham quan du lịch. (cho thuê xe lăn tại Đà Nẵng)
 4. Sắp xếp chuyến đi: Khi đã có thông tin về địa điểm du lịch và các dịch vụ hỗ trợ
 5. Bạn có thể liên hệ thuê xe lăn tại Đà Nẵng – 093 505 7074, để có thể thuê ngay một chiếc xe lăn phục vụ nhu cầu di chuyển của bản thân.

Nên chọn mẫu nào khi thuê xe lăn tại Đà Nẵng

Để mang lại sự tiện dụng khi du lịch tại Đà Nẵng, bạn tham khảo các mẫu Xe lăn khung nhôm, vì các mẫu này mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, bao gồm:

 1. Trọng lượng nhẹ: Khung nhôm có trọng lượng nhẹ hơn so với khung thép, giúp xe lăn dễ dàng di chuyển và giảm thiểu sức khi di chuyển, cũng như người thân khi đẩy xe lăn.
 2. Bền vững và chống hoen gỉ: Khung nhôm có độ bền và chống rỉ cao hơn so với khung thép, giúp xe lăn sử dụng được lâu hơn và giảm thiểu sự cần thiết phải sửa chữa.
 3. Đẹp và tiện dụng: Xe lăn khung nhôm có thiết kế đẹp và tiện dụng hơn so với xe lăn khung thép, giúp người sử dụng cảm thấy tự tin hơn khi sử dụng.
 4. Dễ dàng vận chuyển: Khung nhôm dễ dàng vận chuyển và lưu trữ hơn so với khung thép, giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển và lưu trữ xe lăn khi không sử dụng.
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *