cửa hàng tất y khoa giãn tĩnh mạch đà nẵng

Top 1 cửa hàng Tất y khoa giãn tĩnh mạch tại Đà Nẵng

posted in: Tin Tức | 0

Tất y khoa giãn tĩnh mạch tại Đà Nẵng

Những bạn sau khi đã được bác sĩ tư vấn, chẩn đoán là mắc suy giãn tĩnh mạch sẽ được các bác sĩ tư vấn chọn loại tất giãn tĩnh mạch, vớ suy giãn tĩnh mạch. Tuy nhiên có rất nhiều bạn còn lạ lẫm về sản phẩm tất , vớ giãn tĩnh mạch này. Sau đây Dinh Dưỡng Plus giới thiệu về tất giãn tĩnh mạch và top cửa hàng bán vớ giãn tĩnh mạch tại Đà Nẵng uy tín.

Khái niệm về tất y khoa

Tất y khoa (medical compression stocking) giãm suy giãm tĩnh mạch là một loại tất được chế tạo nhằm tăng áp lực lên các chi, nó khác các loại tất thông thường khác.

Áp lực do vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch phải đạp bảo được độ dốc áp lực, lực tạo ra đúng chuẩn thì tác dụng điều trị mang lại mới cao. Đây chính là yếu tố quyết định khi lựa chọn loại tất y khoa, vớ y khoa. (Tất vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch tại Đà Nẵng)

Áp lực của tất y khoa giãm dần từ phần cổ chân 100% đến đùi 40%. Nếu áp lực của tất không giảm đều hoặc bị ngược lại, nó sẽ giây ra ứ đọng máu nhiều hơn. Trường hợp bạn mang tất không đảm bảo chất lượng sẽ gây cảm giác đau nhức chân, và không hết phù chân.

 Tất y khoa giãn tĩnh mạch tại Đà Nẵng
Tất y khoa giãn tĩnh mạch tại Đà Nẵng

Công dụng của tất y khoa điu tr giãn tĩnh mch

Công dụng chính của vớ y khoa là dùng để phòng và điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch. Bệnh này biểu hiện ở nhiều dạng khác nhau, tùy thuộc theo mức độ nặng nhẹ của mỗi người. Thông thường hay gặp nhất là các biểu hiện như đau nhức chân, phù mắt cá chân, nặng chân về chiều, hay chuốt rút về ban đên. (Tất y khoa giãn tĩnh mạch tại Đà Nẵng)

Với các tình trạng nặng hơn bạn hay gặp như tĩnh mạch nỗi dưới da, phù chân, chân dễ bị bầm máu, hay mỗi khi va chạm nhẹ sẽ bị bầm máu, tĩnh mạch mạng nhện…

Ở thể nặng nhất biểu hiện rõ rệt là tĩnh mạch ngoằn ngoèo và cuộn thành cục, sạm da, chàm hóa, phù chân ấn… Với các trường hợp suy giãn tĩnh mạch, việc sử dụng tất y khoa, vớ y khoa điều trị suy giãn tĩnh mạch sẽ làm bệnh không trầm trọng hơn.

 Tất y khoa giãn tĩnh mạch tại Đà Nẵng
Tất y khoa giãn tĩnh mạch tại Đà Nẵng

Khi nào cần mang tất y khoa suy giãn tĩnh mạch?

Khi bạn có nhu cầu sử dụng về tất y khoa, vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch bạn cần quan tâm tới áp lực điều trị của từng loại khác nhau như: CCL1, CCL2, CCL3.

Trường hợp bạn chỉ muốn phòng ngừa thì dùng loại tất y khoa không có CCL. Bởi áp lực tạo ra của tất y khoa này yêu hơn các loại tất y khoa điều trị thông thường.

Trường hợp bạn cần mang vớ y khoa, tất y khoa suy giãn tĩnh mạch.

Dùng tất y khoa suy giãn tĩnh mạch những lúc bạn đi lại, lúc làm việc, đứng và ngồi. Trong các hoạt động ban đêm, ngủ nghĩ, bạn không cần mang tất y khoa. Vì giai đoạn này nó không có tác dụng.

Những lúc bạn tập thể dục, nếu cảm thấy đi nhiều đau bắp chân, bạn nên mang tất lúc tập, hoặc nếu không đau thì bạn không cần sử dụng tất. Nhằm tăng hiệu quả tối ưu hơn cho việc bơm máu, lưu thông máu, khi mang tất y khoa bạn nên vận động tại chỗ trước, hoặc thực hiện các bài tập đơn giãn trong khi làm việc. Mỗi lần như vậy dưới tác động của tất y khoa sẽ giúp máu sẽ được bơm nhiều, giãm ứ đọng của máu ở chân. (Tất y khoa giãn tĩnh mạch tại Đà Nẵng)

Trường hợp công việc của bạn ít vận động, bạn phải đứng hoặc ngồi suốt ngày, bạn nên sử dụng loại tất suy giãn tĩnh mạch chân loại không có kí hiệu CCL, dùng để phòng ngừa.

Giá tất y khoa suy giãn tĩnh mạch

Thị trường của vớ, tất y khoa suy giãn tĩnh mạch ở Đà Nẵng hiện nay rất đa dạng, chủ yếu là các sản phẩm nhập khẩu. Một số loại tất phổ biến trên thị trường Việt Nam như: Jiami, Jobst, Mediven, Duomed, Novamed,…

Có thể giới thiệu đến như tất y khoa Jiami là hàng của Đài Loan nhưng được sản xuất theo công nghệ của Italia, nên các nhà bán hàng hay gọi là tất Ý Jiami. Tất này được ưa chuộng rất nhiều tại thị trường châu Âu và đơn cử như Anh Quốc, chất lượng được đảm bảo, do thị trường tại đây khó tính. Nếu bạn cần lựa dòng tất y khoa với giá cả và chất lượng tương đối thì Jiami là tối ưu nhất.

Dòng tất y khoa phổ biến thứ 2 tại thị trường Việt Nam, Đà Nẵng là Duomed. Dòng tất Duomed được sản xuất theo công nghệ Đức, nơi có nền y tế được đánh giá cao. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm khá cao. Tất có màu hồng nhẹ nhàng đặc trưng, dòng sản phẩm được khá nhiều bạn ưa thích. (Tất y khoa giãn tĩnh mạch tại Đà Nẵng)

Ở phân khúc cao cấp có thêm dòng tất y khoa của USA, đó là tất JOBST. Loại tất này cũng được các bác sĩ đánh khá tốt về chất lượng sử dụng. Riêng dòng tất y khoa Mediven, đây là dòng sản phẩm rất cao cấp và ít được dùng đến. Tuy nhiên đây lại là ưu tiên của các chị em, bởi vì nó có khuynh hướng mang yếu tố thời trang đi kèm tấti chức năng điều trị bệnh giãn tĩnh mạch

DAPHARCO 119 – DINH DƯỠNG PLUS

 • Cung cấp các sản phẩm Thiết bị y tế – chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình
 • Thực phẩm chức năng, Vitamin, thiết bị y tế, tư vấn sức khỏe
 • Địa chỉ: 316 Tôn Đức Thắng – Đà Nẵng
 • Hotline – Zalo 093 505 7074
 • Website: https://dinhduongplus.com/yte
 • Shopee: https://shopee.vn/dapharco119
 • Deal 1000đ: https://m.me/dinhduongplus

Since 1990 Pharmacy Dapharco 119 uy tín và lâu năm tại Đà Nẵng, cung cấp sản phẩm chất lượng và đông đảo người dân tin tưởng đến mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe, vật tư y tế.

Tất vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch tại Đà Nẵng

so sánh ưu nhược điểm của máy xông khí dung siêu âm và máy xông khí dung

So sánh ưu nhược điểm của máy xông siêu âm và máy xông khí dung

posted in: Tin Tức | 0

So sánh ưu nhược điểm của máy xông siêu âm và máy xông khí dung

Có lẽ sau một thời gian tìm hiểu bạn đã biết hiện nay thị trường có 2 loại máy xông khí dung, Máy xông khí dung thông thường và máy xông khí dung siêu âm. Cả hai thiết bị y tế này đều hỗ trợ điều trị đường hô hấp rất tốt. Nhưng mỗi dòng thiết bị có ưu nhược điểm khác nhau, để làm hơn sự khác biệt trên, Dinh Dưỡng Plus sẽ nêu rõ tại bài viết sau đây.

Có những loại máy xông khí dung nào?

máy xông khí dung 2 trong 1 Omron DuoBaby NE-C301-AP tại Đà Nẵng
Máy xông khí dung 2 trong 1 Omron DuoBaby NE-C301-AP tại Đà Nẵng

Hiện tại, thị trường có chủ yếu 2 loại máy xông chính là:

Máy xông khí dung dùng khí nén để tạo ra hạt sương nhỏ, thường có tên gọi Máy xông khí dung, máy xông mũi họng.

Máy xông khí dung dùng sóng siêu âm để tạo ra hạt sương nhỏ và mịn, có tên gọi: Máy xông siêu âm, máy xông khí dung siêu âm.

Nguyên lý hoạt động của máy xông khí dung siêu âm và máy xông khí dung

Máy xông khí dung (loại dùng khí nén): Với tác động của động cơ điện, luồng khí được nén lại sau đó vọt qua vòi phun, đi theo đó là các hạt nước, các hạt nước sẽ va đập vào bản chắn ở trên và phân tán thành các hạt sương nhỏ hơn. Thông thường người sử dụng khí các hạt khí dung của máy nén khí dung loại khí nén sẽ vào phổi, nhưng khi thở ra, một phần thuốc sẽ bị ra ngoài gây lãng phí khi dùng thuốc.

Máy khí dung Omron C900 tại đà nẵng
Máy khí dung Omron C900 tại đà nẵng

Máy xông siêu âm (s dng công nghệ màng rung): Máy không sử dụng động cơ điện, các sóng siêu âm phát ra làm cho các phân tử thuốc chuyển động nhanh (Phụ thuộc tần số). Khi các phân tử chuyển động đủ nhanh chúng sẽ thoát ra khỏi dung dịch và trở thành các hạt sương (Hay còn gọi là khí dung) các loại hạt phân tử này có kích thước gần như bằng nhau. Thông qua 1 cái quạt gió, các hạt này sẽ đi vào đường thở của người sử dụng.

So sánh ưu nhược điểm của máy xông siêu âm và máy xông khí dung

Máy xông khí dung (dùng khí nén)

 • Cung cấp thuốc chậm hơn
 • Tiến ồn cao
 • Hạt khí dung sẽ thoát ra một phần trong thì thở ra
 • Độ bền cao, Ít hỏng hóc
 • Kích thước hơi cồng kềnh, phải dùng điên trực tiếp
 • Kích thước hạt sương > 5 µm, đọng lại vùng hầu họng và xoang
 • Giá rẻ hơn

Máy xông siêu âm (công nghệ màng rung)

 • Cung cấp thuốc nhanh hơn
 • Không gây tiếng ồn, có thể sử dụng tại nơi công cộng, tại văn phòng, nhà hát,… đều không ảnh hưởng đến người xung quanh
 • Kích thước cực kì nhỏ gọn trong lòng bàn tay, dùng pin, pin sạc hoặc cổng cắm USB rất tiện dụng
 • Độ bền cao, Ít hỏng hóc
 • Kích thước hạt sương < 4 µm, đi sâu vào trong các phế quản nhỏ và có thể đến tận các phế nang, đây chính là vị trí thuốc phát huy tác dụng tốt nhất.
 • Giá đắt hơn

Tham khảo thương hiệu máy xông khí dung tốt nhất thị trường

Tinh dầu sả chanh, tinh dầu massage đà nẵng, tinh dầu đà nẵng, máy xông khí dung, bảo hành Omron tại Đà Nẵng

Danh mục máy xông khí dung – Máy xông mũi họng

Máy xông khí dung tại Đà Nẵng

giá bán máy xông khí dung tại đà nẵng

Giá máy xông khí dung tại Đà Nẵng thường là bao nhiêu?

posted in: Tin Tức | 0

Giá máy xông khí dung tại Đà Nẵng tầm bao nhiêu?

Máy xông khí dung mũi họng ngày càng được rất nhiều người lựa chọn, bởi tính năng hữu ích mà nó mang lại trong môi trường ngày càng ô nhiễm hiện nay là rất lớn. Máy có thiết kế nhỏ gọn, có thể dùng pin sạc, không gây tiếng ồn, cho ra hạt sương nhỏ mịn… Máy xông khí dung mũi họng tại Đà Nẵng thường có giá bao nhiêu? Cửa hàng bán máy xông khí dung tại Đà Nẵng nào uy tín và chất lượng. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Tại sao Máy xông khí dung mũi họng được nhiều người lựa chọn?

Máy xông khí dung mũi họng ngày càng được phổ biến, đặc biệt hơn là các máy xông khí dung 2 trong 1, với các chức năng xông mũi và hút mũi, tiêu biểu dòng máy của Omron Duobaby, mang lại sự tiện dụng hơn bao giờ hết

Với chức năng chính của máy xông mũi họng là đưa thuốc nhanh chóng đến các vị trí của hệ hô hấp, mang lại mục đích trị liệu, bằng các hạt sương siêu nhỏ mịn, chỉ trong thời gian ngắn và mang lại hiệu quả cao.

may xong khi dung iMediCare iUN 9S da nang 1
Giá bán máy xông khí dung tại Đà Nẵng

Đặc biệt đối với những người bị hen suyễn, khi sử dụng máy xông mũi họng đưa thuốc vào bên trong cơ thể sẽ phtas huy tác dụng tối đa, lập tức cắt cơn hen cấp tính, bảo vệ an toàn mạng sống cho người bệnh.

Cách thức xông thuốc vào hệ hô hấp với máy xông khí dung mũi họng ti Đà Nng hạn chế được rất nhiều tác dụng phụ như thuốc sử dụng đường ống, vì sẽ gây ra viêm loét dạ dày, tiểu đường… Các thuốc Corticoid xông mũi họng là giảm tối đa các tác dụng phụ gây ra bệnh trên.

Không những có chức năng chữa bệnh, sử dụng cách trị liệu bằng máy xông khí dung mũi họng còn giúp phòng bệnh bằng cách kết hợp với nước muối sinh lý thay cho các dụng cụ rửa mũi đang quảng cáo trên mạng. Hay hơn cả nếu bạn sử dụng máy với đa chức năng, có khả năng hút mũi sẽ hỗ trợ rất lớn cho việc làm sạch khoang mũi của người thân gia đình.

Nhng tiêu chí khi la chn máy xông khí dung mũi hng ti Đà Nng

Tiêu chí đầu tiên: là máy không được gây tiếng ồn, đa phần bạn sử dụng máy xông khí dung cho trẻ em trong nhà, nên việc sử dụng máy không được gây ồn làm giật mình hoặc ảnh hưởng tới người xung quanh.

Tiêu chí thứ 2: Lựa chọn máy nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Đặc điểm này của máy xông khí dung mũi họng sẽ mạng lại lợi ích lớn cho bạn, bởi tính linh động và tiện dụng khi di chuyển.

Nên lựa chọn máy dùng pin xạc, đầu cắm usb thay vì sử dụng cắm điện thông thường, bởi tính phổ cập của đầu sạc usb hiện nay sẽ giúp bạn tiện dụng hơn.

Máy cho ra hạt sương kích thước nhỏ, mịn sẽ hiệu quả điều trị nhanh hơn nhiều so với máy có kích thước hạt to.

Lựa chọn các thương hiệu uy tín, và phân phối chính hãng tại Việt Nam như Omron, Beurer…

May xong khi dung Beurer IH58 1
Cửa hàng bán máy xông khí dung tại Đà Nẵng

Giá Máy xông khí dung ti Đà Nng thông thưng là bao nhiêu?

Về vấn đề giá của máy xông khí tại Đà Nẵng, bạn sẽ có rất nhiều chủng loại và các bậc giá khác nhau, máy có chức năng vừa xông mũi và hút mũi có giá cao hơn máy chỉ 01 chức năng. Máy xông khí dung siêu âm sẽ giá cao hơn so với giá máy xông thông thường.

Lựa chọn tối ưu bạn nên chọn máy xông khí dung siêu âm, máy có 2 chức năng xông mũi và hút mũi. Thông thường máy sẽ giao động giá 1,5 triệu đến 2 triệu đồng. Cũng có những máy xông khí dung loại công xuất lớn dùng cho phòng khám giá đến chục triệu. Bạn cũng cân nhắc khi lựa chọn

Giá máy xông khí dung ti Đà Nng như trên, nên chn loi hãng nào?

Như khoảng giá từ 1,5 triệu đến 2 triệu. Bạn có thể sử dụng các máy đến từ hãng Omron, iMedicare, Beurer… đặc biệt như:

Máy Omron DuoBaby NE-C301-AP 2 trong 1 (Xông khí dung và hút mũi)

may xong khi dung 2 trong 1 Omron DuoBaby NE C301 AP tai Da Nang
Máy Omron DuoBaby NE-C301-AP 2 trong 1 tại Đà Nẵng

Trong quá trình nuôi con nhỏ, việc trẻ bị nghẹt mũi, tắc mũi là những triệu chứng rất hay gặp, các triệu chứng này do nhiều nguyên nhân gây ra,thường gặp nhất mỗi khi trẻ bị viêm nhiễm đường hô hấp. Mỗi lần con trẻ nghẹt mũi quấy khóc, khó thở … gây ra tình trạng thiếu oxy ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe của trẻ. Trong những lúc như thế này việc sử dụng Máy xông khí dung nén khí 2 trong 1 Omron DuoBaby NE-C301-AP tại Đà Nẵng là điều cần thiết nhất.

icon32

Máy xông mũi khí dung Omron NE-C106

may-xong-mui-hong-omron-ne-c106 1
Máy xông mũi khí dung Omron NE-C106 tại Đà Nẵng

Sử dụng Máy xông mũi khí dung Omron NE-C106 với cơ chế khuếch tán thuốc theo dạng sương mù, qua đó thuốc được tác động lên hệ thống niêm mạc của đường hô hấp trên và dưới. Đây là một trong những phương pháp được các bác sĩ chuyên khoa thường xuyên chỉ định, phương pháp này kết hợp với máy xông mũi khí dung

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là icon32-300x72.png

Máy xông khí dung NE-C803

Máy xông mũi họng nén khí NE-C803 được thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao, tốc độ xông cao nhưng máy chạy rất êm, chính vì khả năng vận hành êm, máy là lựa chọn tối ưu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

máy xông mũi khí dung omron NE-C803 tại đà nẵng
Máy xông khí dung NE-C803 tại Đà Nẵng
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là icon32-300x72.png

Tham khảo thương hiệu máy xông khí dung tốt nhất thị trường

Tinh dầu sả chanh, tinh dầu massage đà nẵng, tinh dầu đà nẵng, máy xông khí dung, bảo hành Omron tại Đà Nẵng

Danh mục máy xông khí dung – Máy xông mũi họng

Cửa hàng bán máy xông khí dung tại Đà Nẵng

bảo hành omron tại đà nẵng

Cách thức bảo hành Omron tại Đà Nẵng

posted in: Tin Tức | 0

Bảo hành Omron tại Đà Nẵng

Từ mục tiêu chăm sóc sức khỏe mà công ty đề ra, kết hợp với khả năng cung ứng ra thị trường các thiết bị y tế, máy xông khí dung omron, máy đo huyết áp omron, máy đo đường huyết omron … các sản phẩm chất lượng cao, lấy được sự tín nhiệm của người sử dụng. Cùng với đó để hỗ trợ khách hàng tốt hơn, Omron đã phát triển các hệ thống bảo hành cả online và offline có thể phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm

Quý khách mua sản phẩm Omron trên toàn quốc khi cần tư vấn, hỗ trợ bảo hành có thể tới các trung tâm bảo hành của Omron tại 3 địa chỉ chính, Cty TNHH Tiến Thành, Cty TNHH DKSH Việt Nam và Cty TNHH TM& DV Kỹ Thuật Việt Thái, với các khách hàng ở tỉnh thành khác có thể thực hiện bảo hành Online hoặc tại cửa hàng vật tư y tế Omron ủy quyền

Các địa điểm bảo hành sản phẩm Omron

Cách thức bảo hành Online (bảo hành Omron tại Đà Nẵng và các tỉnh khác)

– Số ĐT miễn cước: 1800 54 54 02

– Liên hệ cửa hàng bán thiết bị y tế Omron tại Đà Nẵng, tại đây các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn gửi sản phẩm tới các trung tâm bảo hành Omron để sửa chữa.

– Hoặc bạn có thể thực hiện đăng kí bảo hành Online tại: https://www.omronhealthcare-ap.com/vn/warranty

Trung tâm bo hành Omron ti Hà Ni

CÔNG TY TNHH TIẾN THÀNH

Địa chỉ: 15 – 17 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024-3851 5265 / 3537 0932.

Trung tâm bo hành Omron ti HCM

CÔNG TY TNHH DKSH VIỆT NAM

Tại TP.HCM: Tầng 6, block A2, tòa nhà Viettel Complex, số 285 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 028. 3812 5801 – 0908 019 299

Sn phẩm MÁY ĐO ĐƯNG HUYT được bảo hành trên toàn quốc tại: Công ty TNHH DKSH Việt Nam

Tại Hà Nội: Tầng 9, tòa nhà CEO, khu đô thị Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội.

ĐT: 04-3787 7979

Tại TP.HCM: Lầu 1, Tòa nhà Etown 2, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

ĐT: 08-3812 5801

Máy đo huyết áp Omron tại Đà Nẵng

Một trong những thiết bị cần có trong mỗi gia đình khi có người cao tuổi, là những chiếc máy đo huyết áp, Omron luôn dẫn đầu là thương hiệu máy đo huyết áp uy tín hiện nay. Tuy nhiên những chiếc máy vận hành thường xuyên, đôi khi phát sinh những vấn đề lỗi, nhằm giải quyết nhanh chóng các lỗi trên, bạn hãy liên hệ các trung tâm bảo hành Omron tại Đà Nẵng để kịp thời sửa chữa nhé.

Máy đo huyết áp Omron được sản xuất bởi Tập đoàn Omron (thành lập năm 1933) của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản trong suốt nhiều năm qua tại Thị Trường Việt Nam luôn giữ vững vị trí là top đầu. Nhờ những chiếc máy đo huyết áp Omron, người nhà của bạn sẽ kịp thời phát hiện và điều trị các chứng rối loạn về huyết áp. (bảo hành Omron tại Đà Nẵng)

Xem thêm

Các sản phẩm của Omron từ bao năm qua đã luôn phát triển và hoàn thiện hơn các sản phẩm y tế, chăm sóc sức khỏe. Qua đó giúp bạn dễ dàng theo dõi sức khỏe của bản thân và gia đình, mọi lúc mọi nơi. Omron hoạt động với phương châm “Mang lại lợi ích cho khách hàng là trên hết” và “làm việc cho cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới hoàn mỹ hơn cho nhân loại”.

Cuộc sống chúng ta giữ gìn và biết cách duy trì một cuộc sống khỏe mạnh, tốt đẹp là cần thiết trong thời kỳ phát triển nhanh này. Chất lượng hàng đầu, tiêu chuẩn quốc tế song hành chặt chẽ với tiêu chuẩn an toàn và độ tiện dụng. Những điều đó giúp cho Omron luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho mỗi gia đình.

Máy khí dung Omron phun sương NE-C106

Máy xông khí dung Omron NE-101

—————————

Giá bán Máy xông khí dung Omron NE-106

870.000VNĐShopee
Giá tốt nhất810.000VNĐMua ngay

————————

Thi gian bo hành các thiết b y tế Omron

Các sản phẩm thiết bị y tế Omron được bảo hành 24 tháng

Với máy đo huyết áp được bảo hành 3 năm

Máy đo đường huyết được bảo hành 5 năm

Các sản phẩm của Omron được kiểm tra độ chính xác miễn phí tại nhà phân phối phía Bắc và phía Nam.

Tại sao máy đo huyết áp Omron ti Đà Nng được đánh giá cao?

Các thiết bị y tế Omron rất phổ biến tại thị trường Đà Nẵng, có thể kể đến như máy đo huyết áp omron tại Đà Nẵng, máy đo huyết áp cổ tay Omron tại Đà Nẵng, máy đo huyết áp Omron bắp tay tại Đà Nẵng. Sở dĩ các thiết bị y tế trên được đông đảo người dân tại Đà Nẵng tin dùng bởi các lý do sau:

Có khả năng đo huyết áp và nhịp tim của máy Omron có giới hạn đo rộng (0–299 mmHg với huyết áp và 40 -180 nhịp/phút với nhịp tim), máy có độ ổn định và độ chính xác cao, sai số rất nhỏ (±3 mmHg với huyết áp và ±5% với nhịp tim).

Máy đo huyết áp Omron được sản xuất bởi Tập đoàn Omron (thành lập năm 1933) của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản trong suốt nhiều năm qua tại Thị Trường Việt Nam luôn giữ vững vị trí là top đầu. Nhờ những chiếc máy đo huyết áp Omron, người nhà của bạn sẽ kịp thời phát hiện và điều trị các chứng rối loạn về huyết áp. (bảo hành Omron tại Đà Nẵng)

Xem thêm

Các máy huyết áp của Omron được áp dụng công nghệ Intellisense hiện đại nhất hiện nay, thêm vào đó máy được kết hợp giữa cảm biến sinh học và Fuzzy Logic để tự động bơm hơi vòng bít theo mức phù hợp cho từng đối tượng người dùng, qua đó giúp đo nhanh, chuẩn xác, tạo cảm giác dễ chịu và không đau.

Máy đo huyết áp Omron tại Đà Nẵng được trang bị những tính năng tiên tiến hiện đại như báo lỗi mỗi khi người dùng cử động trong quá trình đo, máy sẽ lấy kết quả trung bình sau 3 lần đo, cảnh báo khi có huyết áp cao, hoặc nhịp tim bất thường, máy cũng có chức năng lưu được 30-100 kết quả.

Thiết kế cũng là điểm nhấn của máy đo huyết áp Omron, nhỏ gọn và chắc chắn là những gì mà khách hàng nhắc tới mỗi khi nói về máy Omron.

Được sản xuất và kiểm định theo quy trình Nhật Bản, tuân theo Chỉ định về hạn chế các chất nguy hiểm cho người của tiêu chuẩn châu Âu (RoHS), máy đo huyết áp Omron đảm bảo về chất lượng, có độ bền cao (thường bảo hành dài lâu với thời gian lên tới 5 năm) và sự an toàn cho sức khỏe người dùng. (bảo hành Omron tại Đà Nẵng)

Máy xông mũi họng khí dung Omron NE-C900

Máy khí dung Omron C900 tại đà nẵng
Máy xông khí dung tại Đà Nẵng – bảo hành Omron tại Đà Nẵng

—————————

Giá bán Máy xông khí dung nén khí NE-C900

Giá tốt nhất2.350.000VNĐMua ngay
2.450.000VNĐXem tại Shopee

—————————

Bảo hành Omron tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.