Wheelchair for rent in Da Nang City

다낭 휠체어 대여 – WHEELCHAIR FOR RENT IN DA NANG

posted in: Tin Tức | 0

다낭휠체어샵은 고객이 다낭에서 휠체어를 대여하여 일정기간 사용하는 서비스를 제공합니다. 시내 이동이나 여행 등의 목적으로 휠체어를 대여할 수 있습니다.

 • (Cửa hàng Xe lăn Đà Nẵng) 다낭의 휠체어 상점은 현재 해안 도시인 다낭을 방문하고 탐험하는 관광객들에게 휠체어 서비스를 제공하고 있습니다. 여행을 위해 휠체어를 사용해야 하는 경우 즉시 저희에게 연락하십시오.
 • 당사의 휠체어 모델은 접을 수 있어 자동차, 기차, 택시…
 • 다낭 휠체어 매장에는 알루미늄 프레임 휠체어부터 소형 휠체어 모델까지 다양한 휠체어 모델이 있습니다.
 • 비용: 150,000VND/일
 • 렌터카 보증금: 500,000VND/일 (휠체어 반납 후 고객에게 환불됨)
CALL ME NOW
icon32
4be3dae36f40b51eec5158
다낭 휠체어 대여
다낭 휠체어 대여
다낭 휠체어 대여
다낭 휠체어 대여
다낭 휠체어 대여
Wheelchair for rent in Da Nang City

Wheelchair for rent in Da Nang City

posted in: Tin Tức | 0

Wheelchair for rent in Da Nang City

To be able to bring the best experience for visitors when coming to explore the city of Da Nang. Da Nang Wheelchair Shop, we provide wheelchair rental service for customers with short-term use needs, customers who are on tour but their health is not good.

CALL ME NOW
icon32
Wheelchair for rent in Da Nang City
Wheelchair for rent in Da Nang City

At our Da Nang wheelchair store, we have a full range of wheelchair models, from aluminum frame wheelchairs, to foldable wheelchairs that fit for cars, passenger cars, taxis… You! You can rest assured when using our services.

 • Cost: 150,000VND/day
 • Car rental deposit: 500,000VND/day (Will be refunded to customers after returning the wheelchair)
 • We deliver and collect wheelchairs on-site.
icon32
CALL ME NOW

Please contact our Danang Wheelchair Shop as soon as possible so that we can arrange the right wheelchair for your needs as soon as possible.

Our Wheelchair models for rent

Wheelchair Lucass X11 – 150.000 VND/DAY

icon32
CALL ME NOW
WHEELCHAIR FOR RENT
icon32

Wheelchair Lucass X63HK – 150.000 VND/DAY

icon32
Wheelchair for rent in Da Nang City
icon32

Wheelchair Lucass X75 – 100.000 VND/DAY

icon32
Wheelchair for rent in Da Nang City
icon32

Wheelchair Da Nang – Wheelchair in Da Nang – Rent Wheelchair Da Nang

ống nghe y tế tại đà nẵng

Top 1 cửa hàng ống nghe y tế tại Đà Nẵng

posted in: Tin Tức | 0

ỐNG NGHE Y TẾ TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày nay việc lựa cọn ống nghe y tế tại Đà Nẵng đã dễ dàng hơn trước đây, với những mẫu ống nghe bạn xác định từ trước, bạn có thể đến cửa hàng ống nghe y tế Đà Nẵng để lựa chọn, trên tay sản phẩm phù hợp sau đó quyết định sở hữu.

Tuy nhiên mỗi hàng ống nghe y tế lại có nhiều mẫu mã khác nhau, nhiều dòng sản phẩm với ưu nhược điểm khác nhau, chính vì vậy việc lựa chọn ống nghe y tế phù hợp cho bản thân không hề đơn giản. Do đó bạn nên tới Cửa hàng ống nghe y tế Đà Nẵng để trên tay và lựa chọn.

image 1
ống nghe y tế tại đà nẵng
Ống nghe y tế tại Đà Nẵng

Các loại ống nghe y tế tại Đà Nẵng phổ biến

Ống Nghe Y Tế Johnson tại Đà Nẵng

Được đánh giá là dòng ống nghe y tế có giá tốt nhất tại Đà Nẵng, với mức giá tầm trung, phù hợp với các sinh viên còn ngồi ghế nhà trường. Ống nghe Johnson được nhà sản xuất thiết kế với hai mặt nghe rất thuận tiện cho việc thăm khám và chữa trị cho trẻ em, người lớn.

image 1

Với sinh viên học sinh hiện nay, mẫu ống nghe y tế Johnson Đà Nẵng được sử dụng rất phổ biến, rộng rãi, sinh viên có thể mang đi học, mang đi thực tập tại bệnh viện.

Các loại ống nghe của Johnson được sử dụng để xác định, lắng nghe, nghiên cứu bộ phận tim, phổi.. đánh giá về mặt vật lý, theo dõi và chẩn đoán bệnh nhân.

Mặt nghe của ống nghe y tế Johnson được làm bằng thép gia công, không hoen gỉ với 2 mặt nghe, dành cho người lớn và trẻ em, đường kính mặt từ 4.3cm và 3.3cm.

Công nghệ của hãng Johnson tạo nên màng ống nghe y tế cao cấp, cho phép các bác sĩ tương lại có thể nghe tần số âm thanh, từ đó tiết kiệm rất nhiều công sức, thời gian trong việc chẩn đoán bệnh nhân.

Mang nghe của ống nghe Johnson thuộc dòng màng nghe đơn, mềm mại, kín, được thiết kế dễ vệ sinh, tiện dụng, không lạnh giúp bệnh nhân được thoải mái.

Dây nghe của Johnson thuộc dòng đơn, bằng vật liệu không chứa cao su không gây độc, dây nghe của Johnson không bị ảnh hưởng tới dầu dưỡng da hoặc chắc cồn.

image 1
Ống nghe y tế tại Đà Nẵng
Ống nghe y tế tại Đà Nẵng
image 1
Ống nghe y tế tại Đà Nẵng
Ống Nghe Y Tế Johnson tại Đà Nẵng
image 1
Ống nghe y tế tại Đà Nẵng
Ống Nghe Y Tế tại Đà Nẵng
image 1
Ống nghe y tế tại Đà Nẵng
Ống Nghe Y Tế tại Đà Nẵng
image 1

Ống nghe y tế Spirit tại Đà Nẵng

Ống nghe y tế Spirit tại Đà Nẵng, có thể bạn chưa biết về hãng Spirit. Đây được đánh giá là hãng dụng cụ y tế nổi tiếng của Đài Loan. Dù hãng này chỉ mới xuất hiện ở thị trường nước ta chưa được 10 năm, nhưng nhà sản xuất cũng tạo được tiếng vang trong nước với các sản phẩm vô cùng chất lượng, phải kể đến như: Máy đo huyết áp cơ, ống nghe y tế…

image 1

Đặc biệt trong lĩnh vực y tế, lĩnh vực ống nghe y tế, hãng Spirit đang là hãng có doanh thu và số lượng sản phẩm được bán ra nhiều nhất trong phân khúc tầm trung và tầm rẻ.

Nói về chất lượng âm thanh của tai nghe y tế Spirit, hãng này không hề thua kém các sản phẩm cao cấp đến từ các hãng như Littman, Boso hay như ADC, nhưng mức giá của sản phẩm cũng rất phải chăng, đặc biệt phù hợp với các bạn đang ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên y dược, điều dưỡng ,bác sĩ mới ra trường.

Vì sao bạn nên mua ống nghe Spirit?

Với mức giá phải chăng, kèm theo đó là chất lượng tối ưu của sản phẩm tai nghe y tế tại Đà Nẵng. Hãng Spirit hiện là một trong những dòng được tối ưu nhất hiện nay. Thế mạnh của hãng Spirit nằm ở công nghệ lộc tạp âm hiện đại, mang lại cho người dùng chất lượng âm thanh xuất sắc.

image 1

Công nghệ lọc tạp âm hiện đại bảo đảm chất lượng âm thanh tối ưu

Đánh giá một tai nghe y tế chất lượng tại Đà Nẵng, đầu tiên bạn cần quan tâm tới chất lượng âm thanh của ống nghe y tế. Yếu tố này nằm ở công nghệ lọc tạp âm của hãng sản xuất khi trang bị cho sản phẩm của mình. Cụ thể nằm ở 3 thành phần chính

 • Mặt nghe
 • Dây nghe
 • Nút tai

Với tai nghe giá rẻ chúng ta phải đánh đổi một chút về chất lượng âm thanh để đổi lấy một mức giá phù hợp với túi tiền. Nhất là với các bạn sinh viên, các bạn chưa có nguồn kinh phí phù hợp. Tuy nhiên với tai nghe y tế của hãng Spirit các sản phẩm từ giá thành phổ thông đến cao cấp đều được hãng quan tâm, trang bị một bộ tai nghe có lọc tạp âm vô cung xuất sắc, giúp chất lượng âm thanh của tai nghe được tối ưu. Lọc tạp âm của hãng Spirit giúp loại bỏ môi trường âm thanh ồn ào xung quanh, chỉ giữ lại âm thanh chính xác của bệnh nhân, dù trong môi trường làm việc nào.

Chính công nghệ của hãng trang bị lên ống nghe y tế tại Đà Nẵng hãng Spirit, khả năng lọc tạp âm này đã giúp ống nghe y tế Spirit được người sử dụng đánh giá là sản phẩm đáng sở hữu nhất hiện nay, âm thanh của ống nghe spirit vượt xa các sản phẩm tai nghe giá rẻ như Yamasu, ALPK2.

image 1
Ống nghe y tế tại Đà Nẵng
Ống nghe y tế Spirit tại Đà Nẵng
Ống nghe y tế tại Đà Nẵng
Ống nghe y tế Spirit tại Đà Nẵng
Tư vấn dinh dưỡng plus

Xe lăn tại Đà Nẵng

giường vali gấp gọn tại đà nẵng

Top 1 cửa hàng giường vali gấp gọn tại Đà Nẵng

posted in: Tin Tức | 0

GIƯỜNG VALI GẤP GỌN TẠI ĐÀ NẴNG

Cửa hàng giường bệnh Đà Nẵng cung cấp các mẫu giường vali gấp gọn tại Đà Nẵng, mẫu sản phẩm với nhiều ưu điểm tiện dụng, đặc điểm của mẫu này là khả năng gấp gọn, bạn hoàn toàn dễ dàng tháo lắp và mang đi bất kì nơi nào, để phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó giường massage gấp gọn tại Đà Nẵng được thiết kế sang trọng, phù hợp với không gian spa của bạn.

image 1
Giường châm cứu gấp gọn tại Đà Nẵng
Giường châm cứu gấp gọn tại Đà Nẵng

Giường vali là gì?

Giường Vali là cách gọi mà người dùng đặt cho mẫu giường spa gấp gọn tại Đà Nẵng, bởi khả năng xếp gọn các chân giường, có tay quai xách, trông như vali du lịch.

image 1

Kết cấu của giường cũng được chắc chắn với khả năng chịu tải trọng rất tốt, chân giường có thể nhanh chóng gấp gọn vào khung gầm giường, dễ dàng. Chính khả năng gấp gọn này mà giường được mọi người sử dụng rất nhiều trong các phòng khám đông y, spa, massage, phòng xăm tại Đà Nẵng.

Giường vali gấp gọn tại Đà Nẵng có thể cùng bạn đi khắp nơi, di chuyển thường xuyên, chỉ cần khách hàng liên hệ bạn có thể để mẫu giường sau xe và đến địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Giường Spa gấp gọn tại Đà Nẵng
Giường Spa gấp gọn tại Đà Nẵng

Các loại giường spa vali được yêu thích nhất

Giường vali gấp gọn tại Đà Nẵng có các mẫu chân giường bằng gỗ, bằng sắt, hoặc inox… Mỗi thiết kế của giường có những đặc điểm khác nhau, mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của cửa hàng bạn.

image 1

Giường vali chân gỗ

Mẫu Giường vali gấp gọn tại Đà Nẵng có chân gỗ được khá nhiều cửa hàng spa, massage, phòng khám đông y lựa chọn hiện nay, bởi vì ngoài độ chắc chắn, mẫu này còn có độ hoàn thiện và màu sắc chân gỗ tự nhiên, tạo phần sang trọng cho không gian cửa hàng.

Nói chân gỗ nhưng mẫu giường vali gấp gọn tại Đà Nẵng này có thể chịu lực tải trọng lên đến 1000kg, khi sử dụng bạn có thể tuỳ chỉnh cao thấp của chân giường, phù hợp với chiều cao cũng như tư thế thực hiện của các kĩ thuật, bên cạnh đó có thể lắp thêm tay vịn, gối cho giường vali gấp gọn này, mang lại nhiều tuỳ chỉnh cũng như sự thoải mái cho người sử dụng.

Giường Vali tại Đà Nẵng
Giường Vali tại Đà Nẵng

Giường vali chân inox

Đối với mẫu giường vali gấp gọn tại Đà Nẵng chân inox, mẫu này mang lại cho người sử dụng sự am tâm hoàn toàn, bởi chất liệu inox rất bền, không bị gỉ sét trong quá trình sử dụng, nhược điểm của mẫu này là trọng lượng khá nặng.

image 1

Trong mọi điều kiện môi trường và nhiệt độ, giường va li gấp gọn tại Đà Nẵng chân inox đều khôngg bị han gỉ, xuống cấp sau quá trình sử dụng.

Giường xăm tại Đà Nẵng
Giường xăm tại Đà Nẵng

Giường vali spa chân sắt

Trái ngược hoàn toàn với 2 mẫu giường vali gấp gọn tại Đà Nẵng chân gỗ và chân inox, mẫu chân sắt có giá thành rất tốt, cạnh tranh, phù hợp với các spa, dịch vụ làm đẹp, có mức đầu tư khiên tốn. Chân và thành giường được phun sơn tĩnh điện bên ngoài nhằm hạn chế các yếu tố tác động từ môi trường như hoá chất, nhiệt độ, độ ẩm…

image 1

Lưu ý khi sử dụng giường vali

Để chọn được mẫu giường Vali gấp gọn tại Đà Nẵng phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn nên tham khảo kĩ nhà cung cấp, cũng như đánh giá chính sách bán hàng của nhà cung cấp, không nên vì chọn giá thành thấp mà làm ảnh hưởng tới chất lượng trong quá trình sử dụng.

Đối với các mẫu giường vali gấp gọn, việc các chân sau một thời gian sử dụng sẽ bị lỏng lẻo các khớp nối, nên sau quá trình sử dụng nên điều chỉnh phù hợp, kiểm tra thường xuyên tình trạng của giường.

Cần lau chùi vệ sinh giường sau mỗi lần sử dụng, đề phòng các hoá chất ngấm vào kết cấu của giường gây hư hỏng.

image 1
 • Giường Spa gấp gọn tại Đà Nẵng
 • Giường châm cứu gấp gọn tại Đà Nẵng
 • Giường Vali tại Đà Nẵng
 • Giường xăm tại Đà Nẵng
 • Giường Xăm gấp gọn tại Đà Nẵng
 • Giường mát xa gấp gọn tại Đà Nẵng
 • Giường massage gấp gọn tại Đà Nẵng
 • Giường châm cứu tại Đà Nẵng
Tư vấn dinh dưỡng plus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *