Top 1 Mẹo trị nấm da đầu bằng Gynofar – Gynos

posted in: Sức khỏe | 0

Mẹo trị nấm da đầu bằng Gynofar – Gynos

Mua Gynofar – Gynos: Tại Đây

Gàu có thể nói luôn một vấn đề không ít người gặp phải, nhưng rất khó tìm rác cách trị dứt điểm vấn đề này. Gàu nhiều khiến cho đầu bạn ngứa ngáy, những mảng gàu rơi trên áo làm bạn mất tự tin. Hãy dùng Dinh Dưỡng Plus tìm hiểu về mẹo trị nấm da đầu bằng Gynofar – Gynos.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Gynofar – Gynos là một sản phẩm cực kỳ phổ biến, sản phẩm rất quen thuộc với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nói đến công dụng của sản phẩm thì không ít hẳn bạn rất bất ngờ, ngoài tác dụng chính. Các bạn còn rỉ tai nhau mẹo trị nấm da đầu bằng Gynofar – Gynos, thật sự mà nói thì gàu nặng cấp mấy cũng khỏi bạn nhé.

Mẹo trị nấm da đầu bằng Gynofar - Gynos
Mẹo trị nấm da đầu bằng Gynofar – Gynos

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Gynofar – Gynos

Gynofar – Gynos là một sản phẩm quen thuộc, được bán ở khắp các quầy thuốc tây và các trang thương mại điện tử, hơn ai hết các chị em phụ nữ biết rất rõ về sản phẩm này. Đây là dung dịch vệ sinh phụ nữ tương đối rẻ nhưng chất lượng sản phẩm thì thật tuyệt vời, có thể đứng hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh phụ nữ ấy nhé.

Thành phần của Gynofar – Gynos có thành phần cấu tạo cực kỳ lành tính, chủ yếu có trong sản phẩm phải kể đến là tinh dầu bạc hà, loại tinh dầu này có khả năng kháng khuẩn và ức chế rất tốt sự phát triển của vi khuẩn gây viêm nhiễm.

Do đó, Gynofar – Gynos luôn lựa chọn hàng đầu của chị em cho lựa chọn chống lại các vấn đề của bệnh phụ khoa.

Không chỉ có thế, thành phần của Gynofar – Gynos còn có Acid Citric giúp giảm hiện tượng thâm và cải thiện rất nhiều các vấn đề giãn nở của âm đạo, còn thành phần Sulfat thì giúp kháng viêm, giảm hiện tượng viêm ngứa. Gynofar – Gynos thường được bác sĩ khuyên dùng để điều trị những phụ khoa như huyết trắng, viêm nhiễm, ngứa âm đạo.

Ngoài những công dụng chính trên, Gynofar – Gynos còn có nhiều công dụng phổ biến khác như dùng trị rôm sảy, mụn ở lưng hoặc sát trùng, khử khuẩn những vết thương thuộc về da liễu, đặc biệt là trị nấm da đầu bằng Gynofar – Gynos

Mẹo trị nấm da đầu bằng Gynofar – Gynos

Theo chia sẻ của chị T.N ở trong group “Đẹp Chanh Sả” – đây là một trong những group chia sẻ thông tin làm đẹp của các chị em khá nổi tiếng trên Facebook, chị T.N đã sử dụng sản phẩm Gynofar để trị ghẻ thâm, mụn lưng, thậm chí trị nấm da đầu bằng Gynofar – Gynos rất tốt.

Mẹo trị nấm da đầu bằng Gynofar
Mẹo trị nấm da đầu bằng Gynofar – Gynos

Chị T.N còn chia sẻ, trị nấm da đầu bằng Gynofar – Gynos không như sử dụng baking soda là sau khi trị gàu tốt nhưng có thể làm tóc khô xơ, đối với dung dịch vệ sinh phụ nữ Gynofar – Gynos giúp da đầu của các bạn sạch, thơm và kích thích cho tóc mọc nhanh nhờ tác đụng của citrus.

Mẹo trị nấm da đầu bằng Gynofar
Mẹo trị nấm da đầu bằng Gynofar – Gynos

Bên cạnh việc trị nấm da đầu bằng Gynofar – Gynos, sản phẩm còn có khả năng kháng khuẩn và ức chế vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm của các bệnh ngoài da như: mụn lưng, mụn nhọt, lang ben, ghẻ thâm do côn trùng cắn,…

Cách dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ Gynofar để gội đầu, trị các bệnh ngoài da

Bước 1: bạn nên thoa Gynofar – Gynos nguyên chất, và bạn cũng lưu ý không pha thêm nước hoặc xà bông trị gàu khác.

Bước 2: Tiếp đến, bạn thực hiện ủ tóc trong khoảng 15 phút, kết hợp với mát-xa nhẹ phần đầu tóc để Gynofar – Gynos thấm vào da đầu, tăng khả năng trị gàu.

Bước 3: Sau 15 phút, lúc này bạn gội sạch đầu lại với nước sạch.

Đối với các bệnh ngoài da, bạn pha Gynos – Gynofar, 1 nắp sản phẩm với thau nước vừa tắm là đủ. Sau đó dội nước tắm bình thường. Không cần tắm lại nước sạch. Dùng hằng ngày để có hiệu quả cao nhất nhé.

Liên hệ tư vấn

Tư vấn dinh dưỡng plus  Giá xét nghiệm kháng thể Covid tại Đà Nẵng 1 lần bao nhiêu?

  posted in: Sức khỏe | 0

  Giá xét nghiệm kháng thể Covid tại Đà Nẵng?

  giá xét nghiệm kháng thể covid tại đà nẵng 4
  Giá xét nghiệm kháng thể covid tại đà nẵng 4

  Một thời gian sau khi bạn đã tiêm Vacxin phòng Covid-19 hoặc bạn đã từng mắc Covid, bạn nên đến các cơ sở y tế để thực hiện kiểm tra hàm lượng kháng thể trong cở thể của mình, qua xét nghiệm kháng thể Covid tại Đà Nẵng bạn có thể đánh giá được khả năng tự bảo vệ bản thân trước Virus Covid hiện nay.

  Vậy Giá thực hiện xét nghiệm kháng thể Covid tại Đà Nẵng hết bao nhiêu? Mất khoảng thời gian bao lâu có kết quả, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới dây cùng Dinh Dưỡng Plus nhé.

  Xét nghiệm kháng thể – Test kháng thể là gì?

  giá xét nghiệm kháng thể covid tại đà nẵng
  Giá xét nghiệm kháng thể covid tại đà nẵng

  Trước khi tìm hiểu về Giá xét nghiệm kháng thể Covid tại Đà Nẵng, ta cùng tìm hiểu qua xét nghiệm kháng thể là gì?

  Xét nghiệm kháng thể covid là cách thức tìm kiếm các kháng thể IgM và IgG có trong huyết thanh của chúng ta. Với bản chất của chúng là protein đặc biệt. Các kháng thể trên có thể chống lại virus Ncovi. Không chỉ tìm ra các kháng thể mà phương pháp này còn có thể giúp phát hiện virus một cách gián tiếp.

  Tuy nhiên, việc thực hiện xét nghiệm kháng thể thành công, một khi cơ thể của bạn đã tạo ra kháng thể và phương pháp này có thể phát hiện trong máu. Chính vì vậy sau khi bạn thực hiện tiêm vắc xin hoặc bạn đã là F0, bạn cần phải đợi một khoảng thời gian.

  Phương pháp kỹ thuật xét nghiệm kháng thể Covid hiện nay

  giá xét nghiệm kháng thể covid tại đà nẵng
  Giá xét nghiệm kháng thể Covid tại Đà Nẵng

  Hiện nay các phòng xét nghiệm hay áp dụng hai phương pháp kỹ thuật tìm kháng thể Covid phổ biến sau:

  Kỹ thuật miễn dịch đánh dấu:

  Với phương pháp này, các phòng xét nghiệm sẽ sử dụng công nghệ hóa phát quang tự động, và kỹ thuật miễn dịch đánh dấu với khả năng định lượng được nồng độ của kháng thể IgM và IgG có trong máu.

  Quy trình này bạn sẽ đợi từ 2-5 giờ để nhận kết quả nhé.

  Kỹ thuật sắc ký miễn dịch:

  Kỹ thuật sắc ký miễn dịch đây là một phương pháp rất phổ biến, kĩ thuật này còn được gọi là xét nghiệm nhanh hoặc thực hiện test nhanh. Với phương pháp Kỹ thuật sắc ký miễn dịch bạn cần lưu ý nhé, kỹ thuật này chỉ có khả năng định tính kháng thể, phát hiện ra kháng thể trong mẫu xét nghiệm, nhưng không xác định được nồng độ của kháng thể trong mẫu.

  Ưu điểm của phương pháp sắc kí miễn dịch này, rất đơn giản, dễ làm, ít tốn kém, thực hiện nhanh chóng. Thi gian đi có kết qu nhn biết s tn ti ca kháng th trong mu ch mt 15-20 phút.

  Nhưng bạn cũng cần lưu ý, nếu bạn thực hiện xét nghiệm kháng thể covid quá sớm có khả năng sẽ cho ra kết quả âm tính giả, lúc này cơ thể của bạn chưa đủ tạo ra kháng thể. Thời gian hợp lý nhất để thực hiện xét nghiệm kháng thể covid là từ 7-11 ngày sau khi nhiễm virus. Bạn cần lưu ý nhé.

  Phân tích kết quả xét nghiệm kháng thể COVID-19 tại Đà Nẵng

  giá xét nghiệm kháng thể covid tại đà nẵng
  Giá xét nghiệm kháng thể Covid tại Đà Nẵng

  Sau khi đã thực hiện xét nghiệm kháng thể Covid và có kết quả, bác sĩ sẽ giải thích rõ với bạn hơn về các chỉ số trong xét nghiệm.

  Nếu kết quả bạn dương tính, chứng tỏ cơ thể của bạn có thể chống lại virus sau khi tiêm chủng vacxin hoặc từ lần nhiễm covid trước đó

  Đối với trường hợp không có biểu hiện, chưa từng tiêm vacxin nhưng vẫn cho kết quả dương tính, thì bạn đã bị lây niễm virus covid nhưng không có triệu chứng.

  Với trường hợp ngược lại, nếu kết quả của bạn âm tính, thì trong cơ thể của bạn vẫn chưa hình thành nên kháng thể. Kết quả này thể hiện cho thấy bạn chưa được tiêm Vacxin hoặc chưa từng nhiễm Covid trước đây. Khi nhận kết quả xét nghiệm như vậy, bác sĩ sẽ khuyên bạn tiến hành tiêm chủng sớm cũng như có những biện pháp bảo vệ cơ thể trước tác động của covid.

  Giá xét nghiệm kháng thể Covid tại Đà Nẵng bao nhiêu tiền?

  Trước những nhu cầu lớn về Xét nghiệm kháng thể Covid tại Đà Nẵng, cũng như ý nghĩa của việc xét nghiệm mang đến cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid hiện nay. Các bệnh viện, phòng khám tại Đà Nẵng mở khá nhiều dịch vụ test kháng thể Covid với nhiều mức giá khác nhau.

  Giá Xét nghim kháng th Covid 19 ti bnh vin 199 – Bộ Công An, Đà Nẵng

  Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân Đà Nẵng và các tỉnh miền trung về việc xét nghiệm kháng thể Covid-19, Bệnh viện 199 đã tiên phong thực hiện dịch vụ với chi phí hợp lý, đảm bảo an toàn và chất lượng xét nghiệm.

  Chi phí xét nghiệm kháng thể Covid tại bệnh viện 199 là: 298.000 VNĐ

  Thời gian có kết quả sau 60-90 phút

  – Địa chỉ: số 216 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà, Đà Nẵng

  – Thời gian làm việc: từ Thứ 2 đến Chủ nhật (07h00-20h00)

  Giá Xét nghim kháng th Covid 19 ti bnh vin Bình Dân

  Giá Xét nghim kháng th Covid 19 ti bnh vin Hoàn M

  Giá Test kháng thể Covid 19 tại bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng

  Liên hệ tư vấn   Kênh tư vấn Dinh Dưỡng Plus
   Giá xét nghiệm kháng thể Covid tại Đà Nẵng

   DAPHARCO 119 – DINH DƯỠNG PLUS

   Cung cấp các sản phẩm Thiết bị y tế – chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đìnhThực phẩm chức năng, Vitamin, thiết bị y tế, tư vấn sức khỏe

   Địa chỉ: 316 Tôn Đức Thắng – Đà Nẵng

   Hotline – Zalo 093 505 7074

   Website: https://dinhduongplus.com/yte

   Shopee: https://shopee.vn/dapharco119

   Since 1990 Pharmacy Dapharco 119 uy tín và lâu năm tại Đà Nẵng, cung cấp sản phẩm chất lượng và đông đảo người dân tin tưởng đến mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe, vật tư y tế.

   Giá xét nghiệm kháng thể Covid tại Đà Nẵng, giá test kháng thể covid tại đà nẵng

   Trị gàu hiệu quả với Gynofar, Gynos

   posted in: Sức khỏe | 0

   Gynofar và Gynos là sản phẩm dung dịch vệ sinh quen thuộc với mọi chị em phụ nữ. Đây là sản phẩm dung dịch vệ sinh dành cho phụ nữ hiện tại giá thành tương đối phù hợp nhưng chất lượng của sản phẩm đem đến cực kỳ hiệu quả, có thể đây là dung dịch vệ sinh hàng đầu trong lĩnh vực dung dịch vệ sinh của phụ nữ.

   Xem thêm:

   Trị gàu hiệu quả với Gynofar và Gynos
   Trị gàu hiệu quả với Gynofar, Gynos

   CÔNG DỤNG CỦA GYNOFAR VÀ GYNOS

   Gynofar và Gynos có thành phần lành tính cho tất cả mọi đối tượng, thành phần chủ yếu là tinh dầu bạc hà, có khả năng kháng khuẩn cao, gây ức chế vi khuẩn phát triển gây nên viêm nhiễm.

   Gynos là dung dịch vệ sinh giúp da chống lại các vấn đề của bệnh phụ khoa. Không chỉ vậy, nấm và vi khuẩn ở vùng kín đều được vệ sinh làm sạch nhẹ nhàng nhờ vào tính sát khuẩn của tinh dầu bạc hà thành phần trong Gynos.

   Thành phần của Gynofar và Gynos còn có Acid Citric giúp giảm vết thân và cải thiện các vấn đề liên quan như nhão và giãn nở của âm đạo. Thành phần Sulfat thì giúp kháng viêm da, giảm những vấn đề viêm ngứa. Gynofar hay Gynos thường được các bác sĩ khuyên dùng để điều trị những bệnh như nấm, viêm nhiễm, ngứa âm đạo.

   GYNOFAR VÀ GYNOS TRỊ GÀU

   Ngoài những công dụng chính trên thì Gynofar và Gynos dung dịch vệ sinh còn có nhiều công dụng hiệu quả khác như dùng trị mụn da hoặc sát trùng những vết thương ngoài da, đặc biệt là trị gàu cực kì nhanh chóng và hiệu quả.

   Như những gì Dinh dưỡng Plus đã nói ở trên, dung dịch vệ sinh phụ nữ Gynos có tác dụng diệt khuẩn, đánh bay nấm ngứa và cực kỳ an toàn đối với cả những vùng da nhạy cảm nhất vì vậy Gynos cũng có thể trị gàu cực kỳ hiệu quả. Trị gàu hiệu quả với Gynofar và Gynos có thể cân bằng được độ pH rất tốt nên không những trị gàu nhanh chóng Gynos còn ngăn ngừa gàu tái phát và lan rộng.

   Trị gàu hiệu quả với Gynofar và Gynos
   Trị gàu hiệu quả với Gynofar, Gynos

   CÁC BƯỚC TRỊ GÀU BẰNG GYNOS

   Tùy theo chất tóc mà bạn sở hữu, dày hay mỏng mà bạn sử dụng lượng dung dịch vệ sinh phụ nữ Gynos vừa đủ. Lưu ý, khi dùng Gynos hoặc Gynofar để gội đầu trị gàu:

   • Bước 1: bạn nên thoa Gynos nguyên chất, không pha loãng với nước hoặc dùng chung với xà bông trị gàu khác.
   • Bước 2: Bạn ủ tóc trong khoảng 15-20 phút, dùng hai tay mát-xa nhẹ phần đầu tóc để Gynos thấm vào da đầu để trị gàu hiệu quả.
   • Bước 3: Sau 15-20 phút ủ tóc, bạn gội sạch đầu lại với nước sạch. (Không dùng với nước ấm)

   Để pha dung dịch Gynos dùng để trị các bệnh ngoài da bạn chỉ cần cho 1 nắp sản phẩm Gynos vào thau nước tắm, rồi dùng nước để tắm như bình thường. Không cần phải tắm lại bằng nước sạch. Sử dụng hằng ngày để thấy có được hiệu quả.

   Sản phẩm dung dịch vệ sinh Gynofar – Gynos hiện được Dinh Dưỡng Plus bán tại Shopee https://shopee.vn/dapharco119

   Link sản phẩm Gynofar-Gynos, tại đây:

   https://shopee.vn/Dung-d%E1%BB%8Bch-v%E1%BB%87-sinh-ph%E1%BB%A5-n%E1%BB%AF-Gynofar-250ml-500ml-Gynos-500ml-DINHDUONGPLUS-DD100-i.505780517.8890312029

   DAPHARCO 119 – DINH DƯỠNG PLUS

   Since 1990 Pharmacy Dapharco 119 uy tín và lâu năm tại Đà Nẵng, cung cấp sản phẩm chất lượng và đông đảo người dân tin tưởng đến mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe, vật tư y tế.

   Liên hệ tư vấn

   Kênh tư vấn Dinh Dưỡng Plus
   Trị gàu hiệu quả với Gynofar, Gynos

   COMBO PHÒNG CHỐNG DỊCH TẠI NHÀ

   posted in: Tin Tức | 0

   Một tài khoản có tên là Phan Châu chia sẻ trên trang cá nhân của mình như sau:

   bo combo phong dich tai nha scaled 1

   “Hiện tại, khu vực Quận Sơn Trà, Đà Nẵng đã được tháo gỡ bỏ các chốt trạm khai báo y tế ở một số tuyến đường, đặc biệt là các con đường chính khi ra khỏi quận nhưng nói thật lòng, bản thân Châu vẫn rất hạn chế tối đa việc di chuyển ra ngoài.

   Hai đứa nhỏ của nhà Châu cũng rất có ý thức trong việc thực hiện phòng chống dịch, mỗi lần ba đi đâu về, hai đứa nhỏ chạy ngay ra cửa. Đứa thì cầm gel rửa tay, còn đứa kia cầm dung dịch khử khuẩn, hối thúc ba tụi nhỏ làm đầy đủ tất cả các bước mới cho bước vào nhà ^^.

   Vừa rồi chị hai Bibi còn nhắc khéo mẹ Châu: “Nhà mình Bibi sắp hết nước muối và sủi C  rồi ý. Mẹ Châu đặt cả bộ như đợt trước mẹ nha.”

   Nói là phải làm liền, mẹ vào ngay link Dapharco 119 đặt 1 Combo phòng dịch gồm 7 món sản phẩm (2 tuýp viên sủi, 1 chai nước muối súc miệng, 1 chai cồn 70 độ, 2 bình xịt mũi Xisat, 2 hộp hạ sốt Efferalgan, 2 chai nhỏ mắt mũi Natri Clorid 0.9% và 2 chai Gel Herna) Chừng ấy là quá đầy đủ cho 1 tủ thuốc gia đình trong mùa dịch này hén! Mà phải công nhận Dapharco 119 – Dinh Dưỡng Plus giao hàng siêu nhanh luôn, còn được tặng thêm chai dung dịch vệ sinh tay Chanh sả nữa chứ.

   Bộ sản phẩm phòng dịch tại nhà này bao gồm đến 7 sản phẩm

   1. Viên sủi vitamin C (2 tuýp)

   2. Nước muối (1 chai)

   3. Cồn 70 độ (1 chai)

   4. Xịt mũi nước biển sâu Xisat (2 chai)

   5. Giảm đau hạ sốt (2 hộp)

   6. Nước muối nhỏ mắt Natri clorid 0.9% (2 chai)

   7. Gel sát khuẩn Herna (2 chai)

   Các thuốc cần có khi cách ly tại nhà
   Các thuốc cần có khi cách ly tại nhà

   Với những kiến thức về các biện pháp phòng chống dịch bệnh đã và đang được các kênh truyền thông tuyên truyền, các bạn sẽ tự nâng cao được ý thức cũng như xác định tầm quan trọng của việc nâng cao thể trạng, bồi bổ dưỡng chất cho cơ thể,  cho mọi thành viên trong gia đình bằng các sản phẩm như viên tổng hợp vitamin, khoáng chất, thực hiện sát khuẩn thường xuyên, cần dự trữ các loại thuốc hỗ trợ ho cảm, sốt, viên xông trong thời gian này.

   các thuốc cần chuẩn bị trước khi đi tiêm vacxin
   các thuốc cần chuẩn bị trước khi đi tiêm vacxin

   DAPHARCO 119 – DINH DƯỠNG PLUS

   Since 1990 Pharmacy Dapharco 119 uy tín và lâu năm tại Đà Nẵng, cung cấp sản phẩm chất lượng và đông đảo người dân tin tưởng đến mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe, vật tư y tế.

   Liên hệ tư vấn    Kênh tư vấn Dinh Dưỡng Plus

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *