Danh bạ bác sĩ Nhi tại Quận Sơn Trà Đà Nẵng

Danh bạ bác sĩ Nhi tại Quận Sơn Trà Đà Nẵng

Nhằm giúp các mom có thể tìm kiếm bác sĩ nhi một cách nhanh chóng trên địa bàn quận Sơn Trà Đà Nẵng. Nay Dinh Dưỡng Plus tổng hợp danh sách các bác sĩ Nhi tại Quận Sơn Trà. Các bạn tham khảo, nếu có bổ sung gì, mong các bạn góp ý cho tụi mình nhé.

1
2
3
lựa chọn giường bệnh tại Đà Nẵng cho người bị tai biến

Lựa chọn loại giường bệnh tại Đà Nẵng cho người bị tai biến

posted in: Tin Tức | 0

Lựa chọn loại giường bệnh tại Đà Nẵng cho người bị tai biến

Việc lựa chọn loại giường bệnh tại Đà Nẵng cho người tai biến nằm tại nhà, với nhiều tính năng được thiết kế như thế nào, vừa có thể giúp việc chăm sóc được dễ dàng, vừa mang lại cho người bệnh được nghỉ ngơi thoải mái… luôn là câu hỏi trăn trở của người thân khi đi chọn lựa giường bệnh y tê tại Đà Nẵng. Hãy cùng Dinh Dưỡng Plus điểm qua thiết kế cần phải có đối với giường bệnh y tế tại nhà phù hợp nhé.

giường bệnh tại Đà Nẵng
lựa chọn giường bệnh tại Đà Nẵng cho người bị tai biến

Sau nhiều năm phát triển, các mẫu giường bệnh ngày nay có rất nhiều ưu điểm vượt trội, cũng như tính năng đều mang đến cho người nằm cũng như người chăm sóc được nhẹ nhàng hơn. Hiện nay rất nhiều gia đình đã mua giường bệnh y tế tại Đà Nẵng về nhà sử dụng cho người thân, bởi giá thành sản phẩm ngày nay không còn quá cao như trước đây.

image 1

Để hiệu rõ hơn về loại sản phẩm này, các thiết kế chung nhất mà một chiếc giường bệnh Đà Nẵng cần phải có, hãy cùng chúng tôi tóm lượt ngay sau đây.

Giường bệnh tại Đà Nẵng cho người bị tai biến gồm những sản phẩm nào?

Đa phần giường bệnh được nhà sản xuất bán combo trọn gói, bao gồm giường kèm theo các phụ kiện phụ trợ cho người sử dụng. Điều này giúp cho giường bệnh mang lại nhiều công năng nhất, nhiều tính năng hiệu quả cho môi trường thực tế.

image 1

Giường bệnh y tế

Giường bệnh y tế hay giường bệnh nhân là sản phẩm quan trọng nhất khi ta mua giường bệnh y tế cho người thân bị tai biến. Hiện nay các mẫu giường bệnh rất đa dạng, cũng như các mức giá khác nhau. Có hai loại phổ biến nhất là giường cơ quay tay hoặc giường điện. Các chức năng quay tay và điện giúp điều chỉnh nâng hạ phần thân trên, thân dưới, bô, nghiêng trái phải…

Đối với mẫu giường quay tay, tuỳ theo nhu cầu cũng như ngân sách, bạn chọn lựa loại giường 1-2-3-4 tay quay khác nhau, mỗi tay quay có một chức năng.

Đối với dòng giường điện, bạn sử dụng điện để thay cho tay quay các chức năng trên, giường điện cũng tích hợp thêm tay quay để đề phòng các trường hợp mất điện.

Đa phần giường bệnh đều có các bánh xe, phần tay lan can, hỗ trợ bàn ăn tại giường,… Tuỳ theo mức giá thành giường bệnh sẽ gồm nhiều hoặc ít tính năng. Nhưng với giường bệnh Đà Nẵng Đa Năng chúng ta sẽ dễ dàng chăm sóc người thân trong nhà hơn bao hết.

Giuong y te 1 tay quay Lucass GB 1
Giường bệnh 1 tay quay tại Đà Nẵng
image 1

Các phụ kiện kèm theo giường bệnh y tế

Nằm đa dạng hoá tính năng của giường bệnh tại Đà Nẵng, cũng như đáp ứng tình hình thực tế của người sử dụng cũng như người chăm sóc, nhà sản xuất đã tích hợp thêm các phụ kiện đi kèm với giường bệnh, có thể kể đến như sau:

Giường bệnh y tế Lucass GB-4 (Điều khiển điện)
Phụ kiện đi kèm với giường bệnh tại Đà Nẵng
image 1
 • Nệm bằng xơ dừa: Mục đích chính của loại đệm này là mang lại sự êm ái cho người nằm, hạn chế tối đa việc lỡ loét khi nằm lâu ngày, nên loại đệm này được sử dụng chất liệu xơ dừa, có độ thoáng khí rất cao, với loại giường bệnh loại tốt, lớp đệm này còn có lớp lót êm ái.
 • Bô vệ sinh: Đối với người bị tai biến nặng, việc đi lại vệ sinh vô cùng khó khăn, nên việc tích hợp bô vệ sinh ngay tại giường bệnh, hỗ trợ tối đa các hoạt động sinh hoạt.
 • Chậu gội đầu: Với việc giường bệnh có thể nâng hạ thân trên thân dưới, việc vệ sinh thân thể không còn là khó khăn, nay nhà sản xuất tích hợp thêm chậu gội đầu, mang lại cho người thân trong gia đình sự tiện dụng khi gội đầu, vệ sinh cho người bệnh.
 • Cây truyền nước biển: Đây là sản phẩm thiết yếu, vô cùng cần thiết khi chăm sóc người thân, người bệnh
 • Bàn ăn: Giúp cho người sử dụng giường bệnh có thể dễ dàng ăn uống, tự ăn tại bàn mà không cần phải đổi sang bàn ăn khác trong nhà. (giường bệnh tại Đà Nẵng)
image 1

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Kênh liên hệ Dinh Dưỡng Plus

Zalo: 0935057074

Phone: 0935057074

Facebook: https://facebook.com/dinhduongplus

Tư vấn dinh dưỡng plus

Giường bệnh Đà Nẵng

giường bệnh y tế tại Đà Nẵng

Top 4 loại giường bệnh y tế tại Đà Nẵng phổ biến nhất

posted in: Tin Tức | 0

Top 5 loại giường bệnh y tế tại Đà Nẵng phổ biến nhất

Với các loại giường bệnh y tế tại Đà Nẵng hiện nay, bạn không khó để có thể tìm kiếm loại giường phù hợp với gia đình của mình, phụ thuộc vào tính năng sử dụng, mục đích sử dụng, vị trí sử dụng, mà bạn chọn loại giường phù hợp, bên cạnh đó giá thành của giường bệnh y tế cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Hãy cùng Dinh Dưỡng Plus điểm qua các loại giường bệnh y tế tại Đà Nẵng phổ biến nhất.

icon32

Giường bệnh y tế là gì?

Giường bệnh y tế hay còn gọi là giường bệnh nhân tại Đà Nẵng là dụng cụ được phát triển giúp hỗ trợ việc chăm sóc người bệnh, người ốm đau, người cao tuổi trong gia đình được thuận lợi, từ các hoạt động tại chỗ như: Gội dầu, vệ sinh thân thể, đại tiện tiểu tiện, đến việc ăn uống… Hay các việc chăm sóc cơ thể bị tổn thương do nằm lâu ngày bị lỡ loét…

Các chức năng của giường bệnh y tế

 • Nâng lưng từ 0° – 80°.
 • Hạ lưng từ 80°- 0°.
 • Nâng chân đến 45°.
 • Hạ chân đến góc 90°.
 • Lật nghiêng người sang trái 0° – 60°.
 • Lật nghiêng người sang phải từ 0° – 60°.
 • Cây truyền dịch tiện lợi
 • Gội đầu, đi đại, tiểu tiện ngay tại giường.
 • Cạnh giường ép sát người bệnh khi ngồi dậy, giúp ngồi thẳng một cách an toàn, tránh ngã về hai bên.
 • Phần đùi được điều chỉnh để nâng cao, tư thế ngồi của người sử dụng không bị trượt về phía trước khi ngôi, giúp cho việc đi vệ sinh được thuận tiện hơn.

Ưu điểm của giường y tê, giường bệnh nhân

 • Giường bệnh y tế gồm nhiều tính năng, tương tự như xe lăn, có thể giúp bệnh nhân ngồi dậy từ 0° – 80°
 • Chân của giường bệnh có thể được điều chỉnh để nâng lên với góc từ 0°- 45°, hoặc hạ xuống góc 90° cho phép người dùng ngồi cong chân một cách thoải mái.
 • Giường bệnh y tế có thể giúp bệnh nhân lật nghiêng từ 0°- 80° về mỗi bênh, hỗ trợ cho bệnh nhân thường xuyên lật người, tránh được nhiều sự xuất hiện của các triệu chứng bedsores (chứng thối loét vì nằm liệt giường), đồng thời giúp bệnh nhân giảm các hiện tượng phù nề, hoại tử mô…. gây teo cơ, bên cạnh đó chức năng này còn giúp lưu thông máu và phục hồi hoạt động của bệnh nhân.
 • Đi kèm giường bệnh y tế còn có gắn thêm phụ kiện bàn ăn giúp người sử dụng thoải mái sử dụng khi ăn uống, đọc sách hay làm việc…
 • Các giường bệnh y tế tại Đà Nẵng đều có thể tháo rời 1 vài bộ phận ở phía đầu giường và thay thế bằng một vài dụng cụ như chậu gội đầu, người chăm sóc có thể tiện dụng vệ sinh cho người nhà.
 • Ngoài ra một số giường bệnh y tế đa chức năng có nhiều chức năng như nâng hạ bô vệ sinh, giúp bệnh nhân vệ sinh dễ dàng, ngay cả tư thế ngồi hoặc nằm. Hai đầu giường bằng nhựa ABS có thể được tháo dỡ dễ dàng, phần tay cầm hai bên có thể gấp gọn đơn giản với thao tác đơn giản.
 • Đệm của giường bệnh y tế bạn có thể tháo rời riêng lẻ từng tấm để vệ sinh, thay mới hoặc tháo ga.
 • Khung giường bệnh nhân bằng thép sơn tĩnh điện.
 • Bánh xe nhựa chịu lực cao, lõi bằng thép không gỉ, giường rất tiện di chuyển, không gây tiếng ồn.

Top 4 giường y tế, giường bệnh y tế tại Đà Nẵng phổ biến nhất

Giường bệnh y tế tại Đà Nẵng 1 tay quay Lucass GB-1

Giường bệnh y tế Đà Nẵng - Loại 1 tay quay Lucass GB-1
Giường bệnh y tế Đà Nẵng – Loại 1 tay quay Lucass GB-1
icon32

Giường bệnh y tế tại Đà Nẵng đa năng Akawa GB-63C

Giường bệnh y tế Đà Nẵng đa năng Akawa GB-63C
Giường bệnh y tế Đà Nẵng đa năng Akawa GB-63C
icon32

Giường bệnh nhân tại Đà Nẵng – Giường điện đa chức năng Lucass GB-63

Giường bệnh y tế Đà Nẵng - Giường điện đa chức năng Lucass GB-63
Giường bệnh y tế Đà Nẵng – Giường điện đa chức năng Lucass GB-63
icon32

Giường bệnh nhân Đà Nẵng – Giường điện đa chức năng Akiko A85-09

Giường bệnh y tế Đà Nẵng - Giường điện đa chức năng Akiko A85-09
Giường bệnh y tế Đà Nẵng – Giường điện đa chức năng Akiko A85-09
icon32
địa chỉ bác sĩ khám mắt cho trẻ tại đà nẵng

Top 8 địa chỉ bác sĩ khám mắt cho trẻ tại Đà Nẵng

BÁC SĨ KHÁM MẮT CHO TRẺ TẠI ĐÀ NẴNG

Với tràn ngập thông tin trên mạng, chúng ta thật khó khi muốn tìm địa chỉ khám mắt cho trẻ tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng. Sau đây Dinh Dưỡng Plus sẽ tổng hợp kinh nghiệm chọn lựa nơi khám mắt cho trẻ, cũng như đưa ra một vài địa chỉ khám mắt uy tín tại Đà Nẵng, để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn nhé.

Bác sĩ khám mắt cho trẻ tại Đà Nẵng
Bác sĩ khám mắt cho trẻ tại Đà Nẵng

Chia sẻ kinh nghiệm chọn nơi khám mắt cho trẻ

Trước khi lượt qua các kinh nghiệm, các bạn cần đánh giá tình trạng mắt của trẻ hiện như thế nào, nếu trẻ đang mắc các bệnh lý thông thương như viêm nhiễm, đau mắt đỏ, ngứa mắt, hắt hơi, hoặc có gỉ… Lúc này bạn không quá cầu kì trong việc lựa chọn nơi khám mắt quá tốt nhưng lại cách xa nhà hàng chục km.

Bạn chỉ cần tìm đến nơi khám mắt gần nơi mình sinh sống, miễn là bác sĩ tại đó là chuyên khoa mắt hoặc khoa nhi đều được, như vậy bạn sẽ hạn chế được sự vất vả khi di chuyển. (Lưu ý, bạn cần chọn nơi khám mắt có bác sĩ đứng khám, vì nếu có vấn đề về chuyên môn, bác sĩ sẽ hướng dẫn cũng như giới thiệu lên tuyến cao hơn để điều trị.)

Trường hợp cháu bị nặng hơn, bạn có thể đưa cháu đến bệnh viện chuyên về khoa mắt, tại đây cháu sẽ được các y bác sĩ đánh giá tổng quan đến chi tiết, có các máy móc trang thiết bị cần thiết hỗ trợ cho việc chẩn đoán được chính xác.

Trường hợp bạn phát hiện mắt của trẻ có các biểu hiện bất thường, vượt qua khả năng bạn nhận biết được, như bị lác, sụp mi bẩm sinh, có tật khúc xa… bạn cần đưa cháu đến bác sĩ chuyên nhãn nhi hoặc bác sĩ khúc xạ uy tín, có tên tuổi. Lúc này bạn tìm đúng chuyên gia trong các bệnh trên sẽ ưu tiên hơn là tới phòng khám hay bệnh viện.

Một số kinh nghiệm của các gia đình, cho cháu nhỏ theo bác sĩ uy tín, bác sĩ ở đâu thì theo khám ở đó, không quan trọng là bệnh viện hay phòng khám nào. Bệnh về mắt cần phải điều tị rất lâu dài, đòi hỏi sự kiên trì cao, cũng như kinh nghiệm của bác sĩ, chính vì vậy bạn cần tìm nơi khám mắt cho trẻ uy tín chất lượng.

Tổng hợp danh sách Phòng khám bác sĩ khám mắt cho trẻ tại Đà Nẵng

BỆNH VIỆN MẮT ĐÀ NẴNG:

 • Bệnh viện có quy mô 180 giường bệnh với 150 CCVCLĐ.
 • Giám đốc: Bác sĩ Nguyễn Quốc Đạt
 • Địa chỉ: 68 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363.624283

BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN SÔNG HÀN

 • Địa chỉ: 357 Đ. Lê Văn Hiến, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn
 • Điện thoại: 0789 812 999
 • Mail: contact.msgsh@matsaigon.com
 •  Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn – Giấy phép hoạt động số 324/BYT-GPHĐ – Cấp ngày 09/08/2022 bởi Bộ Y Tế

PHÒNG MẠCH BÁC SĨ MẮT ĐÀ NẴNG

BÁC SĨ TRẦN THỊ NGỌC HÀ 

 • Phòng khám chuyên khoa Mắt – Bệnh viện 199 – Bộ Công An
 • Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ – Quận Sơn Trà – TP Đà Nẵng
 • Hotline: 1900986868
 • Điện thoại: 02363 985 276
 • Email: lienhe@benhvien199.vn
 • Điện thoại di động: 0979758373
 • Phòng khám:
dat lich kham dinhduongplus
Bác sĩ khám mắt cho trẻ tại Đà Nẵng

PHÒNG MẠCH KHÁM MẮT TẠI ĐÀ NẴNG – BÁC SĨ NGUYỄN QUỐC ĐẠT

 • Địa chỉ: 26-28 Nguyễn Bá Học, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 091 343 01 52
 • Điện thoại: 0236 3830185

Thời gian làm việc:

 • Thứ Hai – Thứ Năm: 11:00 – 12:30; 17:00 – 18:30
 • Thứ Sáu: Nghỉ
 • Thứ Bảy – Chủ Nhật: 8:00 – 11:00

Hướng dẫn đường đi:

 • Đi đường 2/9 rẻ vào Phan Thành Tài, rẻ phải vào Nguyễn Bá Học.

Dịch vụ:

 • Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về mắt;
 • Tiêm dưới kết mạc, cạnh nhãn cầu, hậu nhãn cầu;
 • Lấy dị vật kết mạc, giác mạc, chích chắp lẹo;
 • Thông rửa lệ đạo;
dat lich kham dinhduongplus
Bác sĩ khám mắt cho trẻ tại Đà Nẵng

PHÒNG KHÁM MẮT BẢO CHÂU

 • Địa chỉ liên hệ: Số 394B Điện Biên Phủ, phường Thanh Khê, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Tổng đài tư vấn: 098 794 77 99
 • Phụ trách chuyên môn: Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Phương
 • Điện thoại: 0987.94.77.99 – 02363.722.722
 • Email: drphuongdanang@gmail.com
 • Giờ làm việc: 17:00 đến 20:00 hằng ngày từ thứ Hai đến Chủ Nhật
 • Hướng dẫn đường đi: Cầu vượt ngã ba Huế đi xuống trung tâm (bên tay phải)
dat lich kham dinhduongplus
Bác sĩ khám mắt cho trẻ tại Đà Nẵng

PHÒNG KHÁM MẮT TẠI ĐÀ NẴNG – BÁC SĨ HUỲNH THỊ XUÂN NHƯ

 • Địa chỉ: 60 Nguyễn Thị Minh Khai, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3825 640
 • GPHĐ:
 • Người chịu trách nhiệm: Bác sĩ Như
 • Số điện thoại di động:

Giờ làm việc:

 • Buổi trưa: từ 11h đến 12h,
 • Buổi chiều: từ 16h30 đến 19h.

Hướng dẫn đường đi:

 • Cầu sông Hàn đi Lê Duẩn, rẻ phải vào Nguyễn Thị Minh Khai, phòng khám bên tay trái.

Dịch vụ:

 • Điều chỉnh lác mắt
 • Tập nhược thị
 • Soi kiểm tra mắt bằng máy sinh hiển vi Mắt
 • Đo khúc xạ tự động
 • Phẫu thuật bong võng mạc
 • Phẫu thuật Phakic
 • Phẫu thuật Femto Lasik
 • Phẫu thuật Phaco
 • Phẫu thuật cận thị
 • Phẫu thuật Lasik
dat lich kham dinhduongplus
Bác sĩ khám mắt cho trẻ tại Đà Nẵng

PHÒNG KHÁM MẮT TẠI ĐÀ N – BÁC SĨ NGUYỄN THỊ THANH CHI

 • Địa chỉ: 239 Hải Phòng, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại:  02363752323
 • Bác sĩ phụ trách: Nguyễn Thị Thanh Chi

Hướng dẫn đường đi:

 • Cầu sông Hàn đi Lê Duẩn rẻ phải vào Ông Ích Khiêm, rẻ trái vào Hải Phòng.

Thời gian làm việc:

 • Sáng 08:30 – 12:00,
 • Chiều: 16:30 – 19:30
dat lich kham dinhduongplus
Bác sĩ khám mắt cho trẻ tại Đà Nẵng

PHÒNG KHÁM MẮT – BÁC SĨ HỒ THỊ NGỌC

 • Địa chỉ: 227 Núi Thành, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3640 095
 • Di động: 0905 747 515
 • Bác sĩ phụ trách: Hồ Thị Ngọc

Chỉ dẫn đường đi:

 • Đi đường 2/9 rẻ vào Tiểu La, rẻ trái lên Núi Thành

Thời gian làm việc:

 • Thứ Hai – Thứ Sáu: 11:30 – 12:30; 17:00 – 18:30
 • Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:30 – 11:30; 18:00 – 19:30
 • Ngày lễ: 08:30 – 11:30

Dịch vụ:

Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về mắt;

 • Tiêm dưới kết mạc, cạnh nhãn cầu, hậu nhãn cầu;
 • Lấy dị vật kết mạc, giác mạc, chích chắp lẹo;
 • Thông rửa lệ đạo;
dat lich kham dinhduongplus
Bác sĩ khám mắt cho trẻ tại Đà Nẵng

PHÒNG KHÁM MẮT – BÁC SĨ PHẠM VĂN BÌNH

 • Địa chỉ: 229 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 530 00 19
 • Bác sĩ phụ trách: Phạm Văn Bình

Chỉ dẫn đường đi:

 • Cầu vượt ngã ba Huế đi Tôn Đức Thắng – đi Nguyễn Lương Bằng

Thời gian làm việc:

 • Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Dịch vụ:

Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về mắt;

 • Tiêm dưới kết mạc, cạnh nhãn cầu, hậu nhãn cầu;
 • Lấy dị vật kết mạc, giác mạc, chích chắp lẹo;
 • Thông rửa lệ đạo;
dat lich kham dinhduongplus
Bác sĩ khám mắt cho trẻ tại Đà Nẵng

PHÒNG KHÁM MẮT TẠI ĐÀ NẴNG – BÁC SĨ NGUYỄN VĂN KHÔI

 • Địa chỉ: 96 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3656 216
 • Bác sĩ phụ trách: Nguyễn Văn Khôi

Chỉ dẫn đường đi:

 • Cầu sông Han đi Lên Duẩn – rẻ phải vào Ngô Gia Tự, rẻ trái lên Hải Phòng, phòng khám bên tay trái

Thời gian làm việc:

 • Từ thứ hai – chủ nhật: 17:00 – 20:00.

Dịch vụ:

 • Điều trị viễn thị.
 • Điều trị xuất huyết dưới kết mạc.
 • Điều trị tắc động mạch võng mạc.
 • Điều trị mộng mắt.
 • Điều trị loạn thị.
 • Điều trị tắc động mạch trung tâm võng mạc.
 • Điều trị viêm mủ nội nhãn.
 • Điều trị trật thủy tinh thể.
 • Điều trị hội chứng khô mắt.
 • Điều trị dị ứng với mủ cao su.
 • Điều trị nhược thị.
 • Khâu giác mạc đơn thuần.
 • Phẫu thuật ghép giác mạc.
 • Tạo hình mi trên/ dưới.
 • Lấy dị vật kết mạc.
 • Bơm rửa lệ đạo.
 • Thông lệ đạo.
dat lich kham dinhduongplus
Bác sĩ khám mắt cho trẻ tại Đà Nẵng

PHÒNG KHÁM MẮT TẠI ĐÀ NẴNG – BÁC SĨ NGUYỄN THỊ BÍCH HẢI

Địa chỉ: 333 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3613 189

Bác sĩ phụ trách: Nguyễn Thị Bích Hải

Chỉ dẫn đường đi:

 • Công viên 29/3 đi Nguyễn Tri Phương, phòng khám bên tay phải

Thời gian làm việc:

 • Từ 17:00 – 20:00 hàng ngày

Dịch vụ:

 • Điều trị các bệnh về mắt, chuyên sâu về chấn thương chỉnh hình, xử lý các bệnh về hốc mắt, phẫu thuật thủy tinh thể mắt bằng phương pháp Phaco, hoặc phẫu thuật điều trị các bệnh lý như chấn thương mắt, bệnh lý lệ bộ, mí mắt, lác mắt, bệnh glocom,…
dat lich kham dinhduongplus
Bác sĩ khám mắt cho trẻ tại Đà Nẵng

DANH BẠ BÁC SĨ BỆNH VIỆN MẮT ĐÀ NẴNG

HỌ TÊNKHOA PHÒNGCHỨC VỤĐIỆN THOẠI
PGS. TS. BS. Nguyễn Quốc ĐạtBan Giám đốcGiám đốc0913430152
BS. CKII. Nguyễn Văn KhôiBan Giám đốcPhó Giám đốc0903588103
BS. CKII. Thái Lê NaBan Giám đốcPhó Giám đốc0904605960
BS. CKII. Nguyễn Thị Ngọc ÁnhBan Giám đốcPhó Giám đốc0988788135
BSNT. Nguyễn Thị Thu HàP.Tổ chức – Hành chínhTrưởng phòng0935149949
BS. CKI. Võ Ngọc CẩnP. Kế hoạch – Tổng hợpTrưởng phòng0905135197
ThS. Phạm Minh TuấnP. Tài chính – Kế toánTrưởng phòng0913443997
CN. Lê Thanh TúP. Vật tư Y tế & Mắt giảTrưởng phòng0913465923
CNCKI. Dương Thị Vy YếnP. Điều dưỡngTrưởng phòng0903522310
BSNT. Hoàng Việt HàK. Kết Giác mạcPhó trưởng khoa – Phụ trách khoa0935757580
BS. CKII. Nguyễn Bá Thùy VânK. Chấn thươngTrưởng khoa0905237292
BSCKII. Trần Như ThảoK. Nhãn nhiTrưởng khoa0905059026
BS. CKII. Thái Lê NaK. PhacoTrưởng khoa0904605960
BS. CKII. Nguyễn Thị Ngọc ÁnhK. GlaucomaTrưởng khoa0988788135
TS. Nguyễn Tuấn Thanh HảoK. Đáy MắtTrưởng khoa0908725767
BS.CKI. Tống Thị Thiện LưuK. PTGMHSTrưởng khoa0905295788
BS. CKII. Lương Trọng TườngK. Khúc xạTrưởng khoa0913488888
BS. CKI. Nguyễn Thị Ái NghĩaK. TDCN & CLSTrưởng khoa0983071776
BS. CKI. Phan Minh QuốcK. Khám bệnhTrưởng khoa0914067732
BSNT. Nguyễn Thị Thu HàK. Khám bệnhPhó Trưởng khoa0935149949
DS. CKI. Trần Văn ĐứcK. DượcTrưởng khoa0935318235
ThS. BS. Hứa Anh HiếuChi Đoàn Thanh niênBí thư0936096092
Ông. Nguyễn Văn KhôiChi bộ ĐảngBí thư0903588103
BS CKI. Nguyễn Thị Ái NghĩaCông đoàn cơ sởChủ tịch0983071776
BSNT. Hoàng Việt HàTổ QL Chất lượng BVCB chuyên trách0935757580
BSCKI. Nguyễn Thị Anh TrâmKhoa Kiểm soát nhiễm khuẩnPhụ trách khoa0905185622
Bác sĩ khám mắt cho trẻ tại Đà Nẵng

Dinh Dưỡng Plus tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, các bạn tham khảo, nếu có sai sót vui lòng liên hệ mình và đính chính lại thông tin. Xin chân thành cảm ơn

Tinh dầu xịt phòng xá xị

Tinh dầu xịt phòng xá xị – Tinh dầu Leaf – 0935057074

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *