xe lăn giá rẻ tại đà nẵng

Top 4 mẫu xe lăn giá rẻ tại Đà Nẵng

posted in: Tin Tức | 0

Xe lăn giá rẻ tại Đà Nẵng

Hiện tại gia đình bạn phát sinh nhu cầu sở hữu một chiếc xe lăng cho người thân trong nhà, bạn đang phân vân tìm hiểu các mẫu xe tại Đà Nắng, mẫu nào tốt, mẫu nào giá cả phải chăng, mẫu nào phù hợp với người nhà của mình. Hãy cùng Dinh Dưỡng Plus điểm qua các mẫu xe lăn giá rẻ tại Đà Nẵng nhưng chất lượng tốt nhé.

Trước khi vào lựa chọn mẫu xe lăn, bạn cần xác định trước nhu cầu của người sử dụng xe lăn, không phải dòng xe lăn nào cũng phù hợp với mọi đối tượng người dùng, tuỳ thuộc vào tình trạng sức khoẻ, khả năng vận động của mỗi người, từ đó bạn chọn mẫu xe lăn phù hợp nhất. Cách tốt nhất bạn có thểm tham khảo từ người bán hoặc người có kinh nghiệm đi trước.

icon32

Lựa chọn các mẫu xe lăn tại Đà Nẵng

Chuẩn bị chọn xe lăn cho người thân trong nhà, bạn cần kiểm tra trước các kích thước của từng bộ phận trên xe, phù hợp với người sử dụng.

Kích thước phần ghế ngồi

Người khuyết tật khi ngồi xe lăn, cần phần ghế ngồi rộng rãi, thoáng, vì vậy bạn nên chọn loại xe lăn có độ rộng phần ghế từ 16 inch (40 cm), 18 inch (45 cm), 20 inch (50 cm).

Để chính xác hơn, bạn đo khoảng cách giữa 2 bên đùi sau đó cộng thêm 7-10cm, đó chính là độ rộng ghế ngồi xe lăn mà người ngồi có thể thoải mái nhất.

Cửa hàng xe lăn tại Đà Nẵng

Độ sâu của xe lăn

Phần này được tính từ phần măt ghế ngồi phía trước và phần lưng ghế ngồi của xe lăn, độ sâu của xe lăn cũng ảnh hưởng rất nhiều tới tư thế ngồi của người sử dụng, nếu quá sâu người ngồi sẽ không thoải mái, nếu quá ngắn cũng khiến bị cứng và mỏi lưng.

Để đo chính xác phần sâu của xe lăn, bạn đo khoảng cách từ đầu gối tới phần xương chậu và cộng thêm 10cm, sau đó chọn phần ghế có độ rộng tương tự, sẽ tạo được tư thế ngồi thoải mái nhất.

icon32

Độ cao của ghế ngồi

Phần này được tính từ bề mặt ngồi tới mặt đất, độ cao này cũng rất cần thiết, không nên quá cao cũng không nên quá thấp. Đặc biệt là với người đang phục hồi chức năng chân, có thể đi lại được, thì độ cao vừa phải, chân vừa chạm đất cũng giúp phục hồi một cách nhanh chóng.

Để đo chính xác bạn đo từ đầu gối tới bàn chân của người dùng, độ cao của ghế cần vừa khít với khoảng cách bạn mới đo.

Chiều cao lưng ghế xe lăn

Mặt lưng ghế cũng rất quan trọng, được tính từ phần trên cùng của ghế xe lăn đến bề mặt ghế ngồi, để người ngồi có thể thoải mái thì phần chiều cao của lưng ghế xe lăn cũng rất quan trọng.

Bạn thực hiện đo khoảng cách từ xương chậu tới phần dưới ức của cơ thể người ngồi, và chọn xe lăn có phần chiều cao lưng thích hợp.

Xe lăn giá rẻ tại Đà Nẵng

Kích thước phần để tay chân

Cả hai thanh tay vịn của xe lăn, là thành phần cực kì quan trọng, người sử dụng sẽ đặt tay tại vị trí này gần như thường xuyên, phần đặt tay không nên quá dài hoặc quá hẹp, tại vị trí này cần bọc nệm mềm, người dùng sẽ đặt tay tại đây và dùng lực để đứng dậy và thực hiện nhiều thao tác phức tạp.

icon32

Phần đến chân của xe lăn

Với phần đế của xe lăn bạn cũng cần phải lưu ý, kích thước mặt để chân cũng giúp tạo nhiều sự thoải mái cho phần chân, bạn điều chỉnh độ cao phần để chân, giúp người sử dụng chủ động hơn trong việc vận hành.

Xe lăn giá rẻ tại Đà Nẵng tầm bao nhiêu?

Giá thành của mỗi chiếc xe lăn phụ thuộc vào thương hiệu, mẫu mã và chất lượng của từng loại xe, các mẫu xe lăn có giá trung bình từ 2-3 triệu, cá biệt có vài mẫu xe lăn lên tới 30-40 triệu.

Với các mẫu xe lăn vận hành bằng tay, khung sắt mạ crom giá tầm 1.600.000 đến 3.000.000, nhưng các mẫu xe lăn bằng điện ít nhất phải tầm 10.000.000 đến 15.000.000.

icon32

Yếu tố ảnh hưởng đến giá của xe lăn

Nguồn gốc xuất xứ

Tại thị trường Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung, chủ yếu hai dòng xe lăn nhập khẩu và nội địa, xe nhập khẩu thông thường phải chịu khoản thuế nhất định và giá thành cũng cao hơn, nhưng chất lượng của xe nhập khẩu cũng cao hơn xe nội địa.

Thương hiệu

Hiện tại Đà Nẵng, các mẫu xe lăn có thương hiệu Lucass, DNG đang rất phổ biến, bên cạnh đó các thương hiệu như Akiko, Eurocare… mỗi thương hiệu có tính năng và chất lượng khác nhau.

Với các thương hiệu đã ăn thị trường, có giá thành tốt hơn so với các dòng xe lăn cao cấp.

Bên cạnh đó các mẫu xe lăn điện tại Đà Nẵng cũng có rất nhiều mức giá chênh lệch.

Loại xe

Loại xe lăn cũng ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm, xe lăn bằng khung sắt, thép có giá thành tốt hơn các mẫu xe lăn bằng khung nhôm. Bên cạnh đó các mẫu xe lăn điện cũng có nhiều bước giá khác nhau, phụ thuộc vào pin, quảng đường di chuyển, tính chất thông minh của từng mẫu xe.

Mỗi mẫu xe lăn có cấu tạo, chất liệu, sự tiện lợi khác nhau cũng có giá thành mỗi chiếc cũng khác nhau. Các mẫu xe lăn di chuyển bằng cách dùng tay guồng vào vành của bánh xe, giá thành của xe lăn bằng tay cũng sẽ rẻ hơn.

icon32

Đơn vị cung cấp xe

Những nhà cung cấp xe lăn chính hãng và uy tín sẽ có giá thành các sản phẩm cao hơn hơn, do chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi.

Vì xe lăn là dòng sản phẩm ảnh hưởng tới sức khoẻ của người thân trong nhà, bạn hãy chọn nhà cung cấp uy tín, các mẫu xe lăn chất lượng.

flyer qr code quay thuoc
Xe lăn giá rẻ tại Đà Nẵng

Dinh Dưỡng Plus – Cửa hàng Vật Tư Y Tế – Xe Lăn tại Đà Nẵng

Gợi ý 3 mẫu xe lăn tay được mua nhiều nhất

Xe lăn giá rẻ tại Đà Nẵng – Lucass X63A – D83L

Xe lăn tay Lucass X63A – D83L là mẫu xe lăn bằng khung nhôm, là thiết bị hỗ trợ đắc lực được rất nhiều khách hàng tin dùng, đặc biệt những người ốm dậy, người cao tuổi không còn khả năng đi lại.

Xe lăn tay Lucass X63A - D83L
Xe lăn giá rẻ tại Đà Nẵng – Lucass X63A – D83L
icon32

Với bộ khung được làm bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ, cứng cáp, chắc chắn và có khả năng chịu lực tốt.

Lucass X63A – D83L được trang bị tay thắng phía sau, giúp người nhà có thể đẩy xe, kiểm soát tốc độ xe trong nhiều trường hợp cần thiết, đặc biệt hai bên bánh xe có phanh hãm để cố định xe không di chuyển.

Hai bánh xe phía sau xe lăn Lucass X63A – D83L được nhà sản xuất trang bị phản quang, giúp người đi đường có thể nhận xe từ xa khi trời tối. Ngoài ra bạn có thể thay đổi được độ cao của bánh trước và bánh sau phù hợp với nhu cầu của từng người.

Phần vải ngồi và đệm lưng Lucass X63A – D83L được thiết kế 2 lớp dày dặn, đảm bảo độ bền. Đặc biệt Lucass X63A – D83L có thể gấp gọn với chốt gập lưng và thanh gác chân, bạn hoàn toàn có thể mang đi du lịch dễ dàng.

Ưu điểmCó chỗ ngồi siêu rộng lên 62cm
Chịu được tải trọng người dùng tối đa 75kg
Có dây đai an toàn
Có phanh tay bổ sung cho người chăm sóc và phanh hãm ở 2 bên bánh xe cho người dùng
Thay đổi được độ cao của bánh trước và sau
Thành tay có thể nhấc lên
Xe có thể được gấp gọn
Giá thành rẻ
Nhược điểmKhông thể đi xa, hạn chế khu vực đi
Xe lăn giá rẻ tại Đà Nẵng

Xe lăn giá rẻ tại Đà Nẵng – Xe lăn Lucass X8- D68

Xe lăn Lucass X8- D68 khác biệt với dùng xe lăn Lucass X63A – D83L, mẫu xe X8 được trang bị khung sắt mạ crom, hạn chế tối đa được sự hoen gỉ, chống ăn mòn cao, giúp xe có độ bền và độ chịu lực lớn cho người sử dụng.

Xe lăn Lucass X8- D68
Xe lăn giá rẻ tại Đà Nẵng – Xe lăn Lucass X8- D68
icon32

Xe lăn Lucass X8- D68 điểm đặc biệt của loại xe lăn này là có trang bị bô hình chữ nhật có thể tháo rời, giúp người chăm sóc dễ dàng vệ sinh cho người bệnh.

Xe lăn Lucass X8- D68 với 2 vòng lăn gắn hai bên bánh xe, người dùng hoàn toàn chủ động lăn đi, diu chuyển linh hoạt, với hai tay gắn phía sau, người nhà có thể hỗ trợ người ngồi xe lăn dễ dàng.

Ghế ngồi của xe lăn dễ dàng lau chùi, do được làm bằng chất liệu da simili. Phần đặt chân bằng nhôm đúc, có thể lật lên hạ xuống, mang lại thoải mái cho người ngồi.

Xe có thể được gấp gọn lại khi không di chuyển và có thể mang theo khi đi du lịch.

Ưu điểmCó chỗ ngồi siêu rộng lên 46cm
Chịu được tải trọng người dùng tối đa 120kg
Ghế xe có thể tháo rời
Có phanh hãm ở 2 bên bánh xe cho người dùng
Xe có thể được gấp gọn
Giá thành rẻ
Nhược điểmKhông có phanh tay bổ sung cho người chăm sóc
Không có dây đai an toàn
Xe lăn giá rẻ tại Đà Nẵng

Xe lăn giá rẻ tại Đà Nẵng – Xe Lăn Lucass X7 – D67J

Xe lăn tay Lucass X7 – D67J là loại xe lăn đa năng, được thiết kế với nhiều chức năng khác nhau, trên xe lăn có bô vệ sinh, có thể tháo rời, giúp người thân có thể chăm sóc và dễ dàng lau chùi rửa thuận tiện.

Xe lăn lucass X7 - D67J
Xe lăn giá rẻ tại Đà Nẵng – Xe lăn tay Lucass X7 – D67J
icon32

Xe lăn tay Lucass X7 – D67J được gắn 2 vòng lăn 2 bên giúp người sử dụng có thể chủ động di chuyển, hoặc người nhà chăm sóc có thể đẩy phía sau với hai tay đẩy.

Lucass X7 – D67J được trang bị 4 bánh xe chính, trong đó hai bánh trước có thể xoay 360 độ, hai bánh lớn có gắn thêm vòng lăn, ngoài ra còn 2 bánh xe phụ giúp xe không bị lật khi leo dốc, giúp người sử dụng có thể an toàn khi sử dụng xe.

Khung Xe lăn tay Lucass X7 – D67J được làm bằng sắt mạ crom, xe có độ bền cao, hạn chế được hoen gỉ, cứng cáp.

Ghế ngồi của xe lăn Lucass X7 được làm bằng chất liệu da simili màu đen, thiết kế của mẫu xe này có tựa lưng giúp người sử dụng có thể ngồi một cách thoải mái, bên cạnh đó chỗ để chân cũng giúp người dùng có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng.

Xe được bổ sung thêm 2 tay phanh, một bên dùng để hãm xe, một bên dùng để chuyển đôi xe lăn thành giường nằm, thuận tiện cho người sử dụng.

Ưu điểmCó chỗ ngồi siêu rộng lên 46cm
Chịu được tải trọng người dùng tối đa 120kg
Có bô vệ sinh
Có phanh hãm ở 2 bên bánh xe cho người dùng
Có phanh tay bổ sung cho người chăm sóc
Có thể ngả ra để nằm nghỉ ngơi
Xe có thể được gấp gọnGiá thành rẻ
Nhược điểmKhông có dây đai an toàn
Xe lăn giá rẻ tại Đà Nẵng

Mua xe lăn ở đâu chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cửa hàng cung cấp xe lăn khác nhau, trong đó có một số nơi bán online và bán offline.

Để lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng, bạn nên chọn nơi có cửa hàng vật lý, kèm theo đó có trang online mô tả sản phẩm chi tiết.

Bạn có thể tìm hiểu đến cửa hàng Thiết bị y tế – Dinh Dưỡng Plus tại 316 Tôn Đức Thắng – Đà Nẵng. Tại đây bạn có thể tham khảo các sản phẩm trên website với cách hình ảnh sản phẩm thực tế. Trải nghiệm mua hàng tại cửa hàng vật lý tại 316 Tôn Đức Thắng.

icon32
  • Cửa hàng thiết bị y tế – Xe lăn giá rẻ tại Đà Nẵng
  • Địa chỉ: 316 Tôn Đức Thắng – Hoà Minh – Liên Chiểu – Đà Nẵng
  • Điện thoại: 093 505 7074
flyer qr code quay thuoc
Xe lăn giá rẻ tại Đà Nẵng
icon32

Dinh Dưỡng Plus – Cửa hàng Vật Tư Y Tế – Xe Lăn tại Đà Nẵng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *