bảo hành omron tại đà nẵng

Cách thức bảo hành Omron tại Đà Nẵng

posted in: Tin Tức | 0

Bảo hành Omron tại Đà Nẵng

Từ mục tiêu chăm sóc sức khỏe mà công ty đề ra, kết hợp với khả năng cung ứng ra thị trường các thiết bị y tế, máy xông khí dung omron, máy đo huyết áp omron, máy đo đường huyết omron … các sản phẩm chất lượng cao, lấy được sự tín nhiệm của người sử dụng. Cùng với đó để hỗ trợ khách hàng tốt hơn, Omron đã phát triển các hệ thống bảo hành cả online và offline có thể phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm

Quý khách mua sản phẩm Omron trên toàn quốc khi cần tư vấn, hỗ trợ bảo hành có thể tới các trung tâm bảo hành của Omron tại 3 địa chỉ chính, Cty TNHH Tiến Thành, Cty TNHH DKSH Việt Nam và Cty TNHH TM& DV Kỹ Thuật Việt Thái, với các khách hàng ở tỉnh thành khác có thể thực hiện bảo hành Online hoặc tại cửa hàng vật tư y tế Omron ủy quyền

Các địa điểm bảo hành sản phẩm Omron

Cách thức bảo hành Online (bảo hành Omron tại Đà Nẵng và các tỉnh khác)

– Số ĐT miễn cước: 1800 54 54 02

– Liên hệ cửa hàng bán thiết bị y tế Omron tại Đà Nẵng, tại đây các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn gửi sản phẩm tới các trung tâm bảo hành Omron để sửa chữa.

– Hoặc bạn có thể thực hiện đăng kí bảo hành Online tại: https://www.omronhealthcare-ap.com/vn/warranty

Trung tâm bo hành Omron ti Hà Ni

CÔNG TY TNHH TIẾN THÀNH

Địa chỉ: 15 – 17 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024-3851 5265 / 3537 0932.

Trung tâm bo hành Omron ti HCM

CÔNG TY TNHH DKSH VIỆT NAM

Tại TP.HCM: Tầng 6, block A2, tòa nhà Viettel Complex, số 285 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 028. 3812 5801 – 0908 019 299

Sn phẩm MÁY ĐO ĐƯNG HUYT được bảo hành trên toàn quốc tại: Công ty TNHH DKSH Việt Nam

Tại Hà Nội: Tầng 9, tòa nhà CEO, khu đô thị Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội.

ĐT: 04-3787 7979

Tại TP.HCM: Lầu 1, Tòa nhà Etown 2, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

ĐT: 08-3812 5801

Máy đo huyết áp Omron tại Đà Nẵng

Một trong những thiết bị cần có trong mỗi gia đình khi có người cao tuổi, là những chiếc máy đo huyết áp, Omron luôn dẫn đầu là thương hiệu máy đo huyết áp uy tín hiện nay. Tuy nhiên những chiếc máy vận hành thường xuyên, đôi khi phát sinh những vấn đề lỗi, nhằm giải quyết nhanh chóng các lỗi trên, bạn hãy liên hệ các trung tâm bảo hành Omron tại Đà Nẵng để kịp thời sửa chữa nhé.

Máy đo huyết áp Omron được sản xuất bởi Tập đoàn Omron (thành lập năm 1933) của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản trong suốt nhiều năm qua tại Thị Trường Việt Nam luôn giữ vững vị trí là top đầu. Nhờ những chiếc máy đo huyết áp Omron, người nhà của bạn sẽ kịp thời phát hiện và điều trị các chứng rối loạn về huyết áp. (bảo hành Omron tại Đà Nẵng)

Xem thêm

Các sản phẩm của Omron từ bao năm qua đã luôn phát triển và hoàn thiện hơn các sản phẩm y tế, chăm sóc sức khỏe. Qua đó giúp bạn dễ dàng theo dõi sức khỏe của bản thân và gia đình, mọi lúc mọi nơi. Omron hoạt động với phương châm “Mang lại lợi ích cho khách hàng là trên hết” và “làm việc cho cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới hoàn mỹ hơn cho nhân loại”.

Cuộc sống chúng ta giữ gìn và biết cách duy trì một cuộc sống khỏe mạnh, tốt đẹp là cần thiết trong thời kỳ phát triển nhanh này. Chất lượng hàng đầu, tiêu chuẩn quốc tế song hành chặt chẽ với tiêu chuẩn an toàn và độ tiện dụng. Những điều đó giúp cho Omron luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho mỗi gia đình.

Máy khí dung Omron phun sương NE-C106

Máy xông khí dung Omron NE-101

—————————

Giá bán Máy xông khí dung Omron NE-106

870.000VNĐShopee
Giá tốt nhất810.000VNĐMua ngay

————————

Thi gian bo hành các thiết b y tế Omron

Các sản phẩm thiết bị y tế Omron được bảo hành 24 tháng

Với máy đo huyết áp được bảo hành 3 năm

Máy đo đường huyết được bảo hành 5 năm

Các sản phẩm của Omron được kiểm tra độ chính xác miễn phí tại nhà phân phối phía Bắc và phía Nam.

Tại sao máy đo huyết áp Omron ti Đà Nng được đánh giá cao?

Các thiết bị y tế Omron rất phổ biến tại thị trường Đà Nẵng, có thể kể đến như máy đo huyết áp omron tại Đà Nẵng, máy đo huyết áp cổ tay Omron tại Đà Nẵng, máy đo huyết áp Omron bắp tay tại Đà Nẵng. Sở dĩ các thiết bị y tế trên được đông đảo người dân tại Đà Nẵng tin dùng bởi các lý do sau:

Có khả năng đo huyết áp và nhịp tim của máy Omron có giới hạn đo rộng (0–299 mmHg với huyết áp và 40 -180 nhịp/phút với nhịp tim), máy có độ ổn định và độ chính xác cao, sai số rất nhỏ (±3 mmHg với huyết áp và ±5% với nhịp tim).

Máy đo huyết áp Omron được sản xuất bởi Tập đoàn Omron (thành lập năm 1933) của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản trong suốt nhiều năm qua tại Thị Trường Việt Nam luôn giữ vững vị trí là top đầu. Nhờ những chiếc máy đo huyết áp Omron, người nhà của bạn sẽ kịp thời phát hiện và điều trị các chứng rối loạn về huyết áp. (bảo hành Omron tại Đà Nẵng)

Xem thêm

Các máy huyết áp của Omron được áp dụng công nghệ Intellisense hiện đại nhất hiện nay, thêm vào đó máy được kết hợp giữa cảm biến sinh học và Fuzzy Logic để tự động bơm hơi vòng bít theo mức phù hợp cho từng đối tượng người dùng, qua đó giúp đo nhanh, chuẩn xác, tạo cảm giác dễ chịu và không đau.

Máy đo huyết áp Omron tại Đà Nẵng được trang bị những tính năng tiên tiến hiện đại như báo lỗi mỗi khi người dùng cử động trong quá trình đo, máy sẽ lấy kết quả trung bình sau 3 lần đo, cảnh báo khi có huyết áp cao, hoặc nhịp tim bất thường, máy cũng có chức năng lưu được 30-100 kết quả.

Thiết kế cũng là điểm nhấn của máy đo huyết áp Omron, nhỏ gọn và chắc chắn là những gì mà khách hàng nhắc tới mỗi khi nói về máy Omron.

Được sản xuất và kiểm định theo quy trình Nhật Bản, tuân theo Chỉ định về hạn chế các chất nguy hiểm cho người của tiêu chuẩn châu Âu (RoHS), máy đo huyết áp Omron đảm bảo về chất lượng, có độ bền cao (thường bảo hành dài lâu với thời gian lên tới 5 năm) và sự an toàn cho sức khỏe người dùng. (bảo hành Omron tại Đà Nẵng)

Máy xông mũi họng khí dung Omron NE-C900

Máy khí dung Omron C900 tại đà nẵng
Máy xông khí dung tại Đà Nẵng – bảo hành Omron tại Đà Nẵng

—————————

Giá bán Máy xông khí dung nén khí NE-C900

Giá tốt nhất2.350.000VNĐMua ngay
2.450.000VNĐXem tại Shopee

—————————

Bảo hành Omron tại Đà Nẵng – Máy đo huyết áp Đà Nẵng

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *