thuỷ canh tại đà nẵng

Trồng rau trên sân thượng, ban công với giàn thuỷ canh tại Đà Nẵng

posted in: Tin Tức | 0

Giàn trồng rau thuỷ canh ban công, sân thượng tại Đà Nẵng

Trồng rau trên sân thương hiện nay không phải là ý tưởng quá mới ở các đô thị Việt Nam nói chung, thành phố Đà Nẵng nói riêng. Nhiều gia đình ngày nay đều mong muốn sở hữu một vườn rau nho nhỏ, cung cấp rau sạch cho gia đình.

Thuỷ canh tại Đà Nẵng
icon32

Một vườn rau được thiết kế khéo léo không chỉ cung cấp các rau sạch cho gia đình, mà còn là máy điều hoà tự nhiên tạo không gian thư giãn cho mọi thành viên trong nhà.

Nếu bạn đang tìm giải pháp thiết kế vườn rau thuỷ canh trên sân thượng, hay cũng Dinh Dưỡng Plus tìm hiểu qua giải pháp trong rau thuỷ canh ban công, sân thượng tại Đà Nẵng.

Lợi ích của việc trồng rau thủy canh trên sân thượng

Phương pháp trồng rau bằng thuỷ canh là giải pháp nông nghiệp hiện đại và tiên tiến, niềm tự hào của nền nông nghiệp nước ta. Thuỷ canh hiện đang được rất nhiều quốc gia thành phố trên toàn thế giới áp dụng.

Bởi phương pháp này đã chứng minh được ưu thế vượt trội về công suất, khả năng ứng dụng trồng được nhiều nơi, quy trình hiện đại và khép kín, hạn chế được sự tác động của môi trường bên ngoài, phù hợp với mọi không gian lớn và siêu nhỏ.

icon32

Chủ động nguồn rau sạch cung cấp cho cả gia đình

Không như trồng rau thổ canh, trồng rau thuỷ canh cho phép bạn chủ động dinh dưỡng cho rau, qua đó bạn có thể kiểm soát được chất lượng của rau xanh. Từ đó bạn có thể chủ động được chất lượng và năng suất của cây trồng.

Nhờ trồng thuỷ canh, rau phát triển nhanh hơn (nhưng vẫn theo một cách tự nhiên) do nhờ dinh dưỡng được cung cấp đầy đủ, đều đặn và tận dụng chiều cao, bố trí nhiều tầng rau trên cùng diện tích.

Phương pháp thủy canh giúp đơn giản hóa việc trồng rau sạch tại nhà

Thông qua sử dụng Hệ thống hồi lưu tự động, việc chăm sóc rau tại nhà của bạn sẽ tiết kiệm 80% thời gian chăm sóc rau so với cách thức rồng rau bằng đất truyền thống trước đây. Nếu trồng rau bằng đất, bạn cần phải thực hiện tưới nước 1-2 lần mỗi ngày thì phương pháp thủy canh hiện nay bạn vài ngày kiểm tra và bổ sung dinh dưỡng một lần.

Hạt giống được ươm mầm trên giá thể, sau 10-15 ngày cây sinh trưởng sẽ đưa lên giàn, dinh dưỡng được cung cấp hoàn toàn từ dung dịch thuỷ canh. Nghĩa là với phương pháp này, việc trồng rau thủ canh trên sân thượng của bạn sẽ không phải lấm lem bùn đất và phân bón.

Điều này càng ý nghĩa hơn khi trồng rau trên sân thượng bạn sẽ không phải mang vác đất cát, phân bón gây tốn khá nhiều công sức.

Với trồng rau thuỷ canh bạn chỉ cần dùng 2 bình dung dịch Group A – B, sử dụng 1-2 tháng tuỳ số lượng rau bạn gieo trồng.

Đối với nhà vườn trên sân thượng, sự ngăn nắp là điều quan trọng nhất, với việc trồng rau bằng thuỷ canh, bạn sẽ hạn chế được tối đa việc dọn dẹp vệ sinh vườn, khu vực ban công sân thượng của bạn sẽ hoàn toàn ngăn nắp sạch sẽ, trong trường hợp rơi vãi các giá thể hay các giọt nước thuỷ canh, bạn cũng dễ dàng vệ sinh và dọn dẹp.

icon32

Vườn rau thủy canh trên sân thượng mang tính thẩm mỹ cao, là không gian sinh hoạt, giải trí cho cả nhà

Môi trường sống của thuỷ canh khá đơn giản, chỉ nhờ giá thể và dung dịch thuỷ canh, nên bạn hoàn toàn có thể thiết kế, biến tấu mô hình trồng rau của mình thành nhiều dạng khác nhau, có tính thẩm mỹ cao. Sau đây hãy cùng chúng tôi tham khảo qua một số thiết kế vườn rau sân thượng nhé.

Thuỷ canh tại Đà Nẵng
Thuỷ canh tại Đà Nẵng
icon32
Thuỷ canh tại Đà Nẵng
Thuỷ canh tại Đà Nẵng
icon32
Thuỷ canh tại Đà Nẵng
Thuỷ canh tại Đà Nẵng
icon32
Thuỷ canh tại Đà Nẵng
Thuỷ canh tại Đà Nẵng

Ưu điểm của việc thiết kế vườn rau trên sân thượng từ các mô hình thủy canh có sẵn

– Danh sách đầy đủ vật tư cần thiết để lắp đặt giàn thủy canh, bao gồm của khung sườn
– Không lo sợ quên trước quên sau, mua nhiều lần vẫn không đủ
– Tiết kiệm thời gian mua sắm và chuẩn bị vật tư
– Tiết kiệm chi phí mua hàng, giao hàng
– Vật tư đúng chuẩn, chuyên dành cho trồng rau thủy canh
– Dễ dàng lắp đặt và sử dụng, có hướng dẫn cụ thể, rõ ràng

Tinh dầu xịt phòng xá xị

Tinh dầu xịt phòng xá xị – Tinh dầu Leaf – 0935057074

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *