Thương Hiệu may sơ mi vải Linen tại HCM

Top 1 Thương hiệu may sơ mi vải linen tại HCM

Thương Hiệu may sơ mi vải Linen tại HCM (Hồ Chí Minh)

Thời tiết nắng nóng tại Việt Nam khiến không ít cánh đàn ông khó chịu khi mang lên mình chiếc áo sơ mi vải thô cứng, khiến cho mồ hôi ra ướt cả chiếc áo làm cho người mang rơi vào cảnh bất tiện thậm chí còn bực bội.

Thương Hiệu may sơ mi vải Linen tại HCM

Nhận thấy sự bất tiện đó, thương hiệu may sơ mi vải linen tại HCM đã nghiên cứu các dòng vải và tìm ra dòng vải phù hợp cho thời tiết mùa hé nắng nóng đó chính là vải Linen.

Thương Hiệu may sơ mi vải Linen tại HCM
Thương Hiệu may sơ mi vải Linen tại HCM

Vải Line được biết nhiều đến bởi cái tên khá hay đó là tailor moon garments (tấm vải đệt từ ánh trăng). Sơ mi được may bằng vải Linen có sự mềm mại, thoải mái và đặt biết tính ứng dụng cao bởi những đặc tính tuyệt vời của loại vải này.

Những đặc tính của vải Linen bạn dễ nhận ra:

Cht vi mềm mại

Đây chính là điểm ẩn tượng nhất của vải lanh. Các thành phần trong vải không có sơ vải đã khiến cho vải Linen mềm mại hơn rất nhiều so với các loại vải thông thường khác

Chỉ cần chạm vào là bạn đã cảm nhận được sự mềm mại, mát, êm tay và cực kì dễ chịu khi mặc vào, đặc biệt vải sẽ mềm hơn khi sau mỗi lần giặc.

Thương Hiệu may sơ mi vải Linen tại HCM
Thương Hiệu may sơ mi vải Linen tại HCM

Vi Linen có khả năng hấp thụ

Vải Linen có khả năng hấp thụ và thấm nước rất tốt, nhanh hơn so với những loại vải thông thường, vải lanh có độ ẩm khoảng 20% khiến cho người mặc không khi chịu khi thấm mồ hôi. Chính đặc tính này sẽ giúp áo thu hút mồ hôi của bạn một cách cực kì tốt, làm cho cơ thể bạn luôn khô thoáng thoải mái

Độ bền ca vi Linen cao

Vải Linen tuy mềm mại nhưng không có nghĩa độ bền của vải Linen thấp hơn các loại vải thông thường. Vải sẽ hoàn toàn không bị sờn màu hoặc bị xơ vải dù đã được sử dụng một thời gian dài.

Mức co rút của vải Linen vừa phải, có thể chịu lực khi bạn giặt tay hay giặt bằng máy.

Thương Hiệu may sơ mi vải Linen tại HCM

Có kh năng háng khuẩn và chống bụi bẩn

Vải linen vốn dĩ rất gần gũi và thân thiện với môi trường và người sử dụng, vải có khả năng kháng khuẩn, không bị ẩm mốc, chống bụi bám và các vết bẩn.

Vải Linen có khả năng chống nhậy, côn trùng và bọ thảm vì vậy vải Linen rất an toàn để sử dụng. Vải Linen là chất vải đặc biệt có nhiều đặc tính nên được sử dụng rất nhiều trong thời trang và đời sống.

Vải Linen tại thương hiệu may sơ mi vải linen bóng mượt rất đẹp

Vải linen có nguồn gốc từ thiên nhiên vì được dệt từ những sợi cây lanh. Nên vải có độ bóng mượt và mềm mại hơn so với những vải nhân tạo. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường. Trong thành phần của vải linen có sợi liên kết, giúp vải Linen trở nên chắc chắn hơn sau khi ngấm nước.

Thương Hiệu may sơ mi vải Linen tại HCM
Thương Hiệu may sơ mi vải Linen tại HCM

Với những tính năng đặc biệt nên vải Linen nay đã trở thành xu hướng của thời trang mùa hè vì tính năng linh hoạt của chiếc áo sơ mi đến từ thương hiệu may sơ mi vải linen tại HCM. Vải Linen sẽ giúp bạn trở nên tự tin ngay cả trong thời tiết nắng nóng oi bức của Việt Nam. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không sắm ngay cho mình chiếc áo sơ mi vải linen.

Tinh dầu xịt phòng xá xị
Tinh dầu xịt phòng xá xị – Tinh dầu Leaf – 0935057074

Kim Bespoke Thương hiệu may vest nam tại Hồ Chí Minh

Rate this post
Comments are closed.