Thương hiệu may vest bằng vải Dormeuil

TOP 1 Thương hiệu may vest bằng vải Dormeuil tại HCM

Thương hiệu may vest bằng vải Dormeuil – Kim Bespoke

Thương hiệu may vest bằng vải Dormeuil

Thương hiệu may vest tại Hồ Chí Minh nay rất đa dạng về các mẫu vải đến từ Anh, Ý hoặc là Pháp. Vì nhu cầu của khách hàng mong muốn tìm đến nhiều các dòng vải cao cấp, nên các nhà may ngày càng tăng lượng vải để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm. Nay tại Kim Bespoke đã đem đến cho khách hàng một thương hiệu vải cao cấp Dormeuil xuất thân từ Pháp. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về thương hiệu vải cao cấp Dormeuil tại thương hiệu may vest bằng vải Dormeuil – Kim Bespoke.

DORMEUIL – DÒNG VẢI VƯỢT THỜI GIAN

Dormeuil là hãng vải cao cấp xuất thân từ một gia đình tại Pháp với bề dày gần 180 năm tồn tại và phát triển (est.1842). Đây là hãng vải cao cấp bậc nhất cho những bộ suit xa xỉ. Dòng vải Dormeuil luôn là sự lựa chọn của các vị vua, dòng tộc cao quý, cả những tổng thống và ngày nay thương hiệu này  chiếm gần hơn 70% thị trường vải cao cấp tại Anh.

Thương hiệu may vest bằng vải Dormeuil
Thương hiệu may vest bằng vải Dormeuil

Thương hiệu Dormeuil không chỉ ảnh hưởng trong giới quý tộc mà còn ảnh hưởng đến giời làm phim Hollywood vì sự đẳng cấp của dòng vải này, dòng vải Dormeuil đã trở thành biểu tượng cho nhân vật chính tại Hollywood đình đám như Leonardo Dicaprio trong phim The Great Gatsby. Bộ đồ đã tạo nên thương hiệu của anh trong suốt khoảng thời gian bộ phim The Great Gatsby khởi chiếu và nổi đình đám khi bộ phim được hàng loạt khán giả công nhận là bộ phim hay nhất mọi thời đại.

Thương hiệu may vest bằng vải Dormeuil
Thương hiệu may vest bằng vải Dormeuil

Các dòng vải của Dormeuil là sự hòa quyện trên từ thước vải của 2 dòng văn hóa dệt bậc nhất là sự cổ điện của người Anh và sự hào hoa lãng mạn đến từ người Pháp.

Các bộ sưu tập vải của Dormeuil vô cùng đa dạng về chất liệu, những vùng nguyên liệu hảo hạng tốt nhất thế giới hiện nay như wool, wool/silk/linen 130s, Mohair/Wool, Alpaca, Cashamere. Từng chất liệu vải sẽ đem đến cho khách hàng có những cảm nhận khác nhau.

Thương hiệu may vest bằng vải Dormeuil

Thương hiệu Dormeuil có chất lượng vải linh hoạt, phù hợp với từng mùa, thời tiết. Tạo nên sự thoải mái cho người mặc, trọng lượng vải để tạo nên bộ suit không quá nặng giúp người mang không bị khó chịu ngày trong khi thời tiết có quá nóng hay quá lạnh.  

Thương hiệu may vest bằng vải Dormeuil – Kim Bespoke hiện nay đã đem về nhiều BST đến từ nhà vải Dormeuil để quý khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm và lựa chọn với giá thành hợp lí và chất lượng tốt nhất.

Thương hiệu may vest bằng vải Dormeuil
Thương hiệu may vest bằng vải Dormeuil tại HCM

Thương hiệu may vest bằng vải Dormeuil – Kim Bespoke là nhà may tạo nên những bộ suit bằng vải Dormeuil chất lượng nhất, tại Kim Bespoke luôn  lắng nghe những câu chuyện của khách hàng khi họ đã lựa chọn Kim Bespoke và quyết định đến cửa hàng để lựa chọn một bộ suit bằng vải Dormeuil phù hợp nhất, vừa vặn, thoải mái, tôn dáng người mặc để giúp họ tự tin hơn trong những sự kiện quan trọng.

Tinh dầu xịt phòng xá xị
Tinh dầu xịt phòng xá xị – Tinh dầu Leaf – 0935057074

Kim Bespoke Thương hiệu may vest nam tại Hồ Chí Minh

Rate this post
Comments are closed.