Giá may vest cưới tại HCM (Hồ Chí Minh) bao nhiêu 1 bộ

posted in: May Suit - Vest tại HCM | 0

Giá may vest cưới tại HCM

Giá may vest cưới tại những nhà may may khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Giá may vest cưới phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu vải và kiểu vest theo nhu cầu của khách hàng. Vậy mức giá may vest cưới tại HCM là bao nhiêu, bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo được mức giá và loại vest phù hợp với chi phí của bạn.

Gia may vest cuoi tai HCM 1
Giá may vest cưới tại HCM

Có các yếu tố ảnh hưởng tới vest cưới như

Chất liệu vải ảnh hưởng đến bộ vest cưới

Hiện nay có rất nhiều loại vải để may vest cưới đến từ Châu Á hay Châu Âu. Với tỷ lệ sợi cotton và polyeste cấu thành khác nhau để phù hợp với tính chất và công dụng các loại vải. Đây chính là điền khiến giá thành may vest có sự chênh lệch.

Vải may vest cao cấp sẽ cho ra áo vest nam có giá thành cao hơn rất nhiều so với các loại vải may vest thông thường hay phổ biến. Dựa vào tính chất môi trường làm việc, công việc của khách hàng thì nên lựa chọn cho mình những kiểu vest phù hợp và độ linh hoạt của vest cũng như màu sắc phù hợp nhất.

Giá may vest cưới tại HCM
Giá may vest cưới tại HCM

Kiểu dáng thiết kế vest ảnh hưởng đến giá may vest cưới

Kiểu dáng thiết kế sẽ ảnh hưởng tới giá may vest, các mẫu vest của từng khách hang đều có độ phức tạp hay tính riêng biệt trong mỗi mẫu thiết kế. Độ chi tiết thể hiện ở kiểu cổ áo, đường chỉ, cầu vai áo,… Càng nhiều sự tinh tế riêng biệt thì giá thành càng cao vì độ chỉnh chu của vest.

Thời gian hoàn thành

Thời gian để hoàng thành bộ vest cưới cũng sẽ ảnh hưởng đến câu hỏi giá may vest cưới tại HCM hết bao nhiêu tiền?

Khi khách hàng yêu hoành thành bộ vest với thời lượng nhanh chóng thì giá bộ vest cưới sẽ đẩy giá thành cao hơn so với những bộ vest thông thường. Vì khách hàng sẽ bỏ thêm một khoản chi phí để nhân công làm thêm giờ, chi phí vận hành thiết bị máy móc,… Để tiết kiệm chi phí này thì khách hàng nên có kế hoạch sớm về may vest cưới để thời gian hoàng thành vest cưới đúng dự định của khách hàng.

Giá may vest cưới tại HCM
giá may vest cưới tại HCM

Xưởng may ảnh hưởng tới giá vest cưới nam

Đây chính là bước quan trọng chi phối đến toàn bộ quá trình tạo nên chất lượng sản phẩm và giá thành bộ vest. Lựa chọn được những nhà may vest nam uy tín cao, có thương hiệu và thông qua những người đã từng trải nghiệm tại nhà may đó sẽ giúp khách hàng tìm được bộ vest cưới phù hợp và ưng ý nhất.

Giá may vest cưới tại HCM 1 bộ bao nhiêu tiền?

Loại vảiBộGiá
Giá may vest cưới tại HCM với Vải Dolce & Tailor (DT)110.000.000VNĐ
Giá may vest cưới tại HCM với Vải Huddersfield (HDF)122.000.000VNĐ
Giá may vest cưới tại HCM với Vải Carlos Barbera (CB)114.000.000VNĐ
giá may vest cưới tại HCM
Tinh dầu xịt phòng xá xị
Tinh dầu xịt phòng xá xị – Tinh dầu Leaf – 0935057074

Kim Bespoke Thương hiệu may vest nam tại Hồ Chí Minh

Comments are closed.