Top 1 cửa hàng may vest cưới chú rể tại HCM

Cửa hàng may vest cưới chú rể tại HCM

Cửa hàng may vest cưới chú rể tại HCM

Trong đám cưới trang phục là điểm nhấn quan trọng nhất cho chú rể và cô dâu. Tuy không được thiết kế cầu kì như chiếc áo cưới của cô dâu nhưng các chú rể ngày nay đã bắt đầu dành nhiều thời gian để lựa chọn được bộ vest ưng ý mình. Trước đây hầu như các chú rể đa số đều chọn đi thuê complet hoặc mua sẵn, nhưng ngày nay nhu cầu của các chú rể về sự độc đáo, riêng biệt đã tạo nên làn sóng may vest cưới chú rể tại HCM ngày càng phổ biến.

Chú rể sẽ được chọn chất liệu vải tốt, vải tạo nên sự thoải mái, đứng dáng, phù hợp với cở thể của chú rể và tạo nên sự cá tính của từng người. Nhưng rủi ro cũng cao nếu gặp phải những tiệm may không có tâm hay không hiểu ý sẽ khó tránh khỏi các trường hợp vest may lên không đứng dáng, không hợp với dáng người. Chính vì thế, bài viết này sẽ giới thiệu đến mọi người tiệm may Kim Bespoke cửa hàng may vest cưới chú rể tại HCM.

Cửa hàng may vest chú rể tại HCM
Cửa hàng may vest chú rể tại HCM

Tại sao nên chọn cửa hàng may vest cưới chú rể tại HCM ?

Với bộ suit vừa vặn sẽ giúp bạn thoải mái, tự tin và đẹp hơn trong mắt người đối diện. May đo bộ suit theo form dáng cơ thể bạn sẽ giúp che đi những khuyết điểm về ngoại hình của bạn, nhất là chiều cao và cân nặng, bộ suit sẽ được nhà may thực hiện tuỳ chỉnh theo yêu cầu, sở thích của chú rể, giúp bạn dễ dàng tìm hiểu được những chất liệu và màu sắc như mong muốn của bạn qua các bộ sưu tập, đó là những điểm nổi bật khi bạn tìm đến hình thức may đo tại cửa hàng vest cưới chú rể tại HCM.

Khác với quy trình may công nghiệp, may sẳn thì may đo có sự tỉ mỉ trong từng đường may đường kim mũi chỉ của người thợ lành nghề giúp cho bộ suit của bạn càng chất lương và có giá trị hơn. Đây chính là sự nổi bật khi bạn lựa chọn may đo cho bộ vest chú rể nhân dịp ngày đặc biệt nhất của đời bạn, vậy bạn sẽ chọn may đo chứ?

Cửa hàng may vest chú rể tại HCM
Cửa hàng may vest chú rể tại HCM

Lý do để khách hàng lựa chọn cửa hàng may vest cưới chú rể tại HCM

Bạn sẽ được các chuyên gia tại cửa hàng may vest cưới chú rể tại HCM tư vấn kỹ càng về sản phẩm vest chú rể mà mình sắp may đo.

Tại đây bạn sẽ được biết đến nhiều loại vải và lựa chọn ra loại vải phù hợp với bạn thông qua bộ sưu tập.

Bộ vest của bạn sẽ được trau chuốt từng đường kim mũi chỉ và là sản phẩm đúng ý, phù hợp với khách hàng khó tính nhất

Cam kết luôn luôn đúng hẹn để kịp với tiến độ sắp xếp của chú rể

Nghĩ đến việc may đo, mọi người sẽ nghĩ đến cây Kim, sợi chỉ và những điều tỉ mỉ để tạo nên một bộ vest nhân dịp đám cưới. Kim Bespoke mang đến ý nghĩa là những thứ chúng ta yêu quý và trân trọng. Cũng như tất cả các khách hàng đến với Kim Bespoke, chúng tôi trân trọng từng bộ vest cưới chú rể mà Kim Bespoke làm ra để đưa đến tay khách hàng.

Điều Kim Bespoke muốn hướng đến chính là từng mũi kim, từng chi tiết nhỏ của sản phẩm và dịch vụ tại Kim Bespoke. Kim Bespoke, là nhà may, chúng tôi không chỉ cố gắng làm ra những sản phẩm đẹp mà điều quan trọng nhất chính là diện mạo của người mặc.

Cửa hàng may vest cưới chú rể tại HCM

Nhà may KIM BESPOKE

Địa chỉ: 98C Lê Lai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:  028 221 55555

Cừa hàng may vest chú rể tại HCM
Cừa hàng may vest chú rể tại HCM
Tinh dầu xịt phòng xá xị
Tinh dầu xịt phòng xá xị – Tinh dầu Leaf – 0935057074

Kim Bespoke Thương hiệu may vest nam tại Hồ Chí Minh

Rate this post
Comments are closed.