may suit bằng vải Holland Sherry tại HCM

Top 1 thương hiệu may suit bằng vải Holland Sherry tại HCM

posted in: May Suit - Vest tại HCM | 0

Thương hiệu may suit bằng vải Holland Sherry tại HCM

May suit bằng vải Holland & Sherry tại HCM
May suit bằng vải Holland & Sherry tại HCM

Khi bạn đã bắt đầu với những bộ suit tại Việt Nam thì chắc hẳn bạn đã nghe qua vải của thương hiệu may suit bằng vải Holland & Sherry này. Đây không phải là thương hiệu quá xa lạ tại thương hiệu may suit bằng vải Holland & Sherry tại HCM, đã có rất nhiều người tìm đến thương hiệu Holland & Sherry vì chất vải cực kỳ phù hợp với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam.

Thương hiệu may suit bằng vải Holand & Sherry tại HCM
Thương hiệu may suit bằng vải Holland & Sherry tại HCM

Thương hiệu vải Holland & Sherry

Holland & Sherry là thương hiệu vải đến từ London, Anh và thành lập vào năm 1836 đến nay đã 185 năm hoạt động trên thị trường sản xuất vải may suit. Đây là thương hiệu vải đại diện cho người Anh với sự uy tín, chất lượng vải và trải nghiệm của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu.

BST của Holland & Sherry của sợi Wool Blend đây chính là dòng vải phù hợp nhất cho những người mang suit tại Việt Nam vì tính năng đông linh hoạt của bộ vải. Wool Blend là từ sợi Wool pha với polyester.

Thương hiệu may suit bằng vải Holand & Sherry tại HCM
Thương hiệu may suit bằng vải Holland & Sherry tại HCM

Chất liệu vải được pha với tỉ lệ 60:40 trong đó 60% là wool và 40% là polyester. Các bạn sẽ thắc mắc vì sao mục đích của bộ suit dành cho người di chuyển nhiều sao lại có polyester khiến tắc bí mô hôi nhưng để đảm bảo tính chống nhăn một cách hoàn hảo và dễ dàng giặc ủi cho người bận rộn, thì nhà vải Holland & Sherry bắt buộc sử dụng polyeste. Tuy nhiên chất lượng vải vẫn đảm bảo sự thoáng khí bởi họ sở hữu quá trình xử lí và sản xuất vải tân tiến trên thế giới.

Thương hiệu may suit bằng vải Holand & Sherry tại HCM
Thương hiệu may suit bằng vải Holland & Sherry tại HCM

Portofino ll là một trong BST về vải Wool Blend được lòng các business traveler (người đi công tác dài ngày) vì tính chất công việc của họ phải đi xa, di chuyển nhiều nơi trong thời gian dài nên Holland & Sherry đã sáng tạo nên BST Portofino ll để phù hợp cho những người thường xuyên phải đi công tác dài ngày.  

Cuộc sống tại Việt Nam nhất là thủ đô Hà Nội và Hồ Chí Minh vốn khiến bạn phải tất bật bận rộn, phương tiện hay địa lý tại các thành phố quá rộng lớn làm bạn phải vận động di chuyển nhiều khiến cho bộ suit của bạn mất đi form dáng thì BST Portofino ll giúp bộ suit hạn chế nhăn, không làm mất đi form dáng khi phải hoạt động nhiều. Giờ đây thương hiệu may suit bằng vải Holland & Sherry tại HCM đã có BST vải Portofino ll để đáp ứng nhu cầu đấy của tất cả khách hàng.

Kim Bespoke Thương hiệu may suit tại HCM

Tinh dầu xịt phòng xá xị
Tinh dầu xịt phòng xá xị – Tinh dầu Leaf – 0935057074
Rate this post
Comments are closed.