Giá may vest tại cửa hàng Kim Bespoke HCM 1 bộ bao nhiêu?

Giá may vest tại cửa hàng Kim Bespoke HCM

Giá may suit tại những nhà may sẽ có các giá khác nhau. Giá may suit phụ thuộc vào các yếu tố như chất liệu vải và kiểu suit theo nhu cầu của từng khách hàng. Vậy mức giá may suit tại cửa hàng Kim Bespoke HCM có mức giá bao nhiêu? Bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo mức giá và bộ suit phù hợp với chi phí đầu tư của bạn.

Gía may suit tại cửa hàng kimbespoke hcm
Giá may vest tại cửa hàng Kim bespoke HCM

Những yếu tố ảnh hưởng để bộ suit

Chất liệu của vải

Ngày nay có khá nhiều loại vải để nên một bộ suit cho bạn, với tỷ lệ của các sợi vải cotton và polyeste cấu tạo thành khác nhau để phù hợp với tính chất và công dụng để phù hợp với công dụng bộ suit dành cho bạn. Đây chính là điền khiến giá thành bộ suit tại cửa hàng Kim Bespoke HCM có sự chênh lệch.

Vải may suit cao cấp sẽ cho ra bộ suit nam có giá thành cao hơn nhiều so với các loại vải may suit thông thường và phổ biến. Dựa vào tính chất công việc của các bạn thì nên lựa chọn cho mình các kiểu suit phù hợp và có tính linh hoạt, cũng như màu sắc cũng góp phần phù hợp.

Gía may suit tại cửa hàng kimbespoke hcm
Gía may suit tại cửa hàng kim bespoke hcm

Kiểu dáng thiết kế vest ảnh hưởng đến giá may vest cưới

Kiểu dáng thiết kế sẽ góp phần tác động đến giá thành của bộ suit bạn may, các mẫu suit của các khách hàng đều có độ phức tạp nhất định hoặc tính chất riêng biệt trong mỗi bộ suit thiết kế. Độ chi tiết thể hiện ở các kiểu cổ áo, đường chỉ, cầu vai áo,… Nhiều sự tinh tế riêng biệt thì bộ suit sẽ có giá thành càng cao vì độ chỉnh chu của bộ suit.

Thời gian hoàn thành

Thời gian để có thể hoàn thành bộ suit cũng sẽ ảnh hướng đến giá may vest tại cửa hàng Kim Bespoke HCM?

Khi bạn yêu hoàn thành bộ suit với thời gian nhanh chóng thì giá bộ suit sẽ có giá thành cao hơn so với những bộ suit may theo thời gian thông thường. Vì khách hàng sẽ phải bỏ thêm một khoản chi phí để nhân công làm việc thêm giờ, chi phí để vận hành trang thiết bị, máy móc,… Để tiết kiệm khoản chi phí này thì khách hàng nên có kế hoạch thật sớm về may bộ suit.

Gía may suit tại cửa hàng kimbespoke hcm
Giá may vest tại cửa hàng kimbespoke hcm

Xưởng may ảnh hưởng tới giá vest cưới nam

Đây là bước quan trọng tác động nhiều đến gần như hầu hết quá trình tạo nên chất lượng của sản phẩm và giá thành của bộ suit. Tìm tòi và lựa chọn được những nhà may suit nam có độ uy tín cao, có thương hiệu và thông qua những người đã từng trải nghiệm tại nhà may đó sẽ giúp bạn tìm được bộ suit phù hợp và ưng ý nhất.

Giá may vest tại cửa hàng Kim bespoke HCM

Loại vải Bộ Giá
Giá may vest tại Kim Bespoke HCM với Vải Dolce & Tailor (DT)1 10.000.000VNĐ
Giá may vest tại nhà may Kim Bespoke HCM với Vải Huddersfield (HDF)1 22.000.000VNĐ
Giá may vest tại tiệm Kim Bespoke HCM với Vải Carlos Barbera (CB)1 14.000.000VNĐ
Giá may suit tại cửa hàng Kim Bespoke HCM
Tinh dầu xịt phòng xá xị
inh dầu xịt phòng xá xị – Tinh dầu Leaf – 0935057074
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *