Mô tả

Tất vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch Mediven Comfort – Đùi

Tất vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch Mediven Comfort – Gối là dòng vớ y khoa cao cấp của medi. Thớ vải mịn, mềm mại, đặc biệt với nhiều màu sắc đẹp hơn, thời trang hơn để lựa chọn, thỏa mãn nhu cầu thời trang cho người suy tĩnh mạch.

Mediven Comfort (CCL1, CCL2): sớ vải mịn màng, dễ mang, thoáng mát, tạo cảm giác dễ chịu nhất cho người dùng.

Áp lực điều trị Tất vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch Mediven Comfort – Đùi

Dựa vào tình hình suy giãn tĩnh mạch của mình, bạn lựa chọn loại Tất vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch Mediven Comfort – Gối phù hợp.

  • – CCL1: suy tĩnh mạch nhẹ và trung bình
  • – CCL2: suy tĩnh mạch nặng
  • – CCL3: suy tĩnh mạch rất nặng

Mediven Elegance (CCL1): loại vớ mỏng và “trong suốt” thấy da, quyến rũ, đáp ứng nhu cầu mặc váy dạ tiệc.

Mediven Plus (CCL3): loại vớ có áp lực cao, thớ vải vân hạt cát, mịn, đẹp, dành cho bệnh rất nặng.

Chân tôi hiện đang bị phù, có nên mang vớ liền hay đợi đến khi hết phù mới mang vớ?

Triệu chứng phù chân của bạn, cần đi khám bác sĩ, lúc này theo ý kiến chuyên môn của bác sĩ sẽ loại trừ được phù của bạn do tắc mạch, sau đó bạn mới được mang vớ y khoa, tất giãn tĩnh mạch. Nếu trường hợp bạn phù do tắc mạch, bạn phải nằm viện và xử lý chỗ tắc.

Nếu phù của bạn do suy giãn tĩnh mạch, không phải do tắc mạch, bạn có thể chọn vớ mang bất cứ lúc nào, ngay cả khi chân đang phù. Tuy nhiên nếu phù chân của bạn quá nặng, bạn sẽ nhập viện và quấn băng thun, sau khi bớt phù mới mang vớ.

Chân tôi đau không thể đi bộ, bác sĩ khuyên tôi nên đi bộ mỗi ngày, vậy lúc đi bộ tôi có nên mang vớ giãn tĩnh mạch không?

Trong trường hợp bạn được bác sĩ chẩn đoán suy giãn tĩnh mạch, bạn cần mang vớ y khoa, tất y khoa cả ngày, kể cả những lúc tập thể dục hay chạy bộ. Qua tác động lực của vớ y khoa sẽ làm chân của bạn không bị ứ máu, giúp tạo áp lực đẩy máu lưu thông từ trên xuống. Nếu bạn không mang tất giãn tĩnh mạch mà vẫn đi bộ tập luyện, máu sẽ bị ứ lại ở chân nhiều, đến mức bạn không thể đi bộ được nữa, ngồi nghĩ cũng không bớt đau.

Đến giai đoạn này bạn dùng thuốc không giảm được tình trạng ứ đọng mà còn phải sử dụng tất, vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch.

Khi mua tất giãn tĩnh mạch, mình nên thực hiện đo chân vào lúc nào trong ngày?

Để đo chính xác kích cỡ của chân, bạn nên thực hiện đo chân vào mỗi buổi sáng sau khi thức đậy, lúc này chân của bạn chưa bị phù, hoặc phù rất ít.

Dựa vào số đo lúc này bạn sẽ chọn size đo chân chinhsxacs nhất. Tuy nhiên nếu chân của bạn không bị phù hoặc phù rất ít, bạn có thể thực hiện đo chân bất cứ khi nào trong ngày.

Trong trường hợp chân của bạn bị phù nặng rồi, ngay cả buổi sáng sớm sau khi ngủ dậy chân vẫn phù, bạn nên thực hiện đo chân ngay lúc đó và chọn size phù hợp. Sau đó một vài tuần, hoặc vài tháng đo chân lại và chọn lại size.

Tất vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch tại Đà Nẵng

5/5 - (3 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tất vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch Mediven Comfort – Đùi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *