Mô tả

Tất vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch Duomed – Đùi

Sử dụng tất (vớ) suy giãn tĩnh mạch, trong việc điều trị suy giãn tĩnh mạch, được đánh giá là phương pháp điều trị chủ lực, mang lại hiệu quả cao nhất. Việc sử dụng tất vớ suy giãn tĩnh mạch giúp làm khpes các van tĩnh mạch bằng lực cơ học, qua đó gián tiếp ép vào các bắp cơ, giúp phục hồi tác dụng của van một chiều.

Tất vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch Duomed – Gối giúp điều trị bệnh suy tĩnh mạch

Lựa chọn tất vớ y khoa giãn tĩnh mạch có độ dốc áp lực được tính toán kĩ, giúp tăng tốc độ lưu thông máu, qua đó phòng ngừa được huyết khối và triệt tiêu ứ đọng máu ở chân.

Áp lc điu tr:

CCL1: suy tĩnh mạch nhẹ và trung bình
CCL2: suy tĩnh mạch nặng

Tất vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch Duomed
Tất vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch Duomed

Chỉ định:

Dành cho những người được xác định suy tĩnh mạch từ giai đoạn sớm (đau nhức chân, sưng phù chân, vọp bẻ về đêm, dễ bầm máu…) đến giai đoạn nặng của bệnh.

Chng chỉ định:

Những bạn đang mắc các bệnh như: Viêm da nặng, tổn thương động mạch và mất cảm giác trong bệnh tiểu đường, suy tim mất bù (giai đoạn nặng), viêm thần kinh ngoại biên.

Tất vớ y khoa giãn tĩnh mạch Duomed, đây là loại tất y khoa cơ bản của dòng tất y khoa (vớ y khoa) Đức medi. Vớ y khoa Doumed được khẳng định chất lượng qua 12 năm có mặt tại thị trường nước ta.

Đến nay có hơn 96% bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch, chỉ cần dùng áp lực CCL1 là đủ điều trị khỏi bệnh, chỉ một số ít người hiện có bệnh nặng cần dùng CCL2 ngay từ đầu hoặc đã thất bại với CCL1.

Do vớ y khoa điều trị bằng áp lực của vớ, do đó bạn hãy thực hiện đo vòng chân để chọn đúng size nhất.

Độ bền vớ được nhiều người sử dụng đánh giá, có thể dùng trên 6 tháng (có người mang 10 tháng, thậm chí hơn 1 năm), đã được kiểm chứng thực tế với nhiều khách hàng suốt 10 năm qua.

Vớ y khoa có tác dụng gì?

Vớ y khoa hay Tất y khoa là dung cụ chủ lực trong điều trị suy giãn tĩnh mạch, giúp nhanh chóng giảm các triệu chứng mà không cần dùng đến thuốc. Các biểu hiện của giãn tĩnh mạch là mỏi chân, nặng chân, vọp bẻ, phù chân, đau nhức chân… Năng hơn là các hiện tượng như tĩnh mạch mạng nhện, tĩnh mạch ngoằn ngoèo, phù chân, ấn chân không lõm, viêm da, xơ cứng bì…

Vy Tất vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch Duomed có thuc bên trong không?

Có nhiều bạn hiểu lầm vớ y khoa, tất giãn tĩnh mạch có thuốc bên trong, nhưng thực ra bên trong vớ không có thuốc, công dụng của đôi tất này là tạo ra một áp lực vừa, giúp bó chân lại, làm khép van tĩnh mạch bị hở, qua đó làm giảm ngay các triệu chứng phù, và triệu chứng khác một cách nhanh chóng tức thì.

Mang Tất vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch Duomed có hết hẳn bệnh không?

Để trả lời câu hỏi trên, chúng ta còn phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh, cũng như chế độ tập luyện hằng ngày. Với những ngày đầu tiên, vớ giãn tĩnh mạch, tất y khoa sẽ làm giảm ngay những khó chịu từ bệnh giãn tĩnh mạch mang lại như nặng chân, vọp bẻ, phù…Tuy nhiên, bạn nên tiếp tục mang vớ, tất giãn tĩnh mạch nếu các biểu hiện này không còn. Giống như các bệnh như cao huyết áp và tiểu đường, việc điều trị suy tĩnh mạch cần một khoảng thời gian dài hạn và bạn cần kiên trì tập luyện để đạt kết quả tốt nhất.

Mang vớ y khoa, tt giãn tĩnh mch có bị teo cơ không?

Có những bạn lo sợ “mang vớ y khoa, tất giãn tĩnh mạch sẽ làm teo cơ” đây là những phản đoán không có cơ sở khoa học. Ngược lại, tác dụng của vớ y khoa làm bắp cơ của chúng ta mau hồi phục do khi vận động, các bó cơ phải thắng một lực ép sinh ra từ vớ y khoa, giống như tập thể hình.

Tất vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch tại Đà Nẵng

5/5 - (2 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tất vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch Duomed – Đùi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *