Mô tả

Tất vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch Duomed – Gối

Sử dụng tất (vớ) suy giãn tĩnh mạch, trong việc điều trị suy giãn tĩnh mạch, được đánh giá là phương pháp điều trị chủ lực, mang lại hiệu quả cao nhất. Việc sử dụng tất vớ suy giãn tĩnh mạch giúp làm khpes các van tĩnh mạch bằng lực cơ học, qua đó gián tiếp ép vào các bắp cơ, giúp phục hồi tác dụng của van một chiều.

 

Tất vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch Duomed
Tất vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch Duomed

Tất vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch Duomed – Gối giúp điều trị bệnh suy tĩnh mạch

Lựa chọn tất vớ y khoa giãn tĩnh mạch có độ dốc áp lực được tính toán kĩ, giúp tăng tốc độ lưu thông máu, qua đó phòng ngừa được huyết khối và triệt tiêu ứ đọng máu ở chân.

Tất vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch Duomed
Tất vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch Duomed

Áp lc điu tr:

CCL1: suy tĩnh mạch nhẹ và trung bình
CCL2: suy tĩnh mạch nặng

Tất vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch Duomed
Tất vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch Duomed

Chỉ định:

Dành cho những người được xác định suy tĩnh mạch từ giai đoạn sớm (đau nhức chân, sưng phù chân, vọp bẻ về đêm, dễ bầm máu…) đến giai đoạn nặng của bệnh.

Chng chỉ địnhTất vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch Duomed

Những bạn đang mắc các bệnh như: Viêm da nặng, tổn thương động mạch và mất cảm giác trong bệnh tiểu đường, suy tim mất bù (giai đoạn nặng), viêm thần kinh ngoại biên.

Tất vớ y khoa giãn tĩnh mạch Duomed, đây là loại tất y khoa cơ bản của dòng tất y khoa (vớ y khoa) Đức medi. Vớ y khoa Doumed được khẳng định chất lượng qua 12 năm có mặt tại thị trường nước ta.

Đến nay có hơn 96% bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch, chỉ cần dùng áp lực CCL1 là đủ điều trị khỏi bệnh, chỉ một số ít người hiện có bệnh nặng cần dùng CCL2 ngay từ đầu hoặc đã thất bại với CCL1.

Do vớ y khoa điều trị bằng áp lực của vớ, do đó bạn hãy thực hiện đo vòng chân để chọn đúng size nhất.

Độ bền vớ được nhiều người sử dụng đánh giá, có thể dùng trên 6 tháng (có người mang 10 tháng, thậm chí hơn 1 năm), đã được kiểm chứng thực tế với nhiều khách hàng suốt 10 năm qua.

Có nghiên cứu nào đã chứng minh đưc hiệu quả của vớ y khoa không?

Tất y khoa, vớ giãn tĩnh mạch, tất giãn tĩnh mạch đã được sử dụng rất phổ biến ở các nước trên thế giới. Hay như công ty Medi của Đức, với bề dày 60 năm sản xuất tất y khoa, công ty đã sở hữu đầy đủ bằng chứng lâm sàng về việc hiệu quả của tất y khoa trong việc điều trị suy giãn tĩnh mạch.

Thêm vào đó các sản phẩm của hãng Duomed và Mediven, được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận hơn 20 năm qua đã chứng minh được sự hiệu quả thực sự của nó, và biểu tượng chất lượng của phương pháp điều trị đến được nhờ chất lượng của Đức, sản xuất tại Đức 1951.

Tôi bị phù đã nhiu năm qua, bây giờ mang vớ giãn tĩnh mch có tác dụng không?

Triệu chứng thường gặp của suy giãn tĩnh mạch là Phù Chân. Giai đoạn đầu phù nhẹ ở cùng mắt cá chân, có thể tới trưa là phù, phù nhẹ vào buổi chiều, lan dần đến gối. Lúc này vẫn còn ấn lõm, về sau chuyển sang ấn không lõm. Thời gian chuyển thành phù cứng lâu hay chậm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Phù mềm, khi mang vớ có kí hiệu (CCL1) sẽ thấy tác dụng nhanh chóng, trong khoảng vòng một vài ngày đến một vài tuần đầu điều trị. Phù cứng sẽ khó điều trị hơn phù mềm, phải dùng vớ có kí hiệu áp lực cao hơn (CCL2, CCL3) và còn phải phối hợp với uống thuốc. Bạn cần thực hiện điều trị kiên trì sẽ hết bệnh. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn mang nên chọn vớ áp lực bao nhiêu là đủ và uống thuốc như thế nào, thuốc gì tùy theo tình trạng lâm sàng của bệnh.

Mang Tất vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch Duomed có tác dụng ngay không?

Theo khảo sát những bạn mang tất y khoa, vớ giãn tĩnh mạch thường có tác dụng tức thì, hiệu quả rõ rệt sau vào cuối ngày đầu tiên. Những trường hợp nặng hơn có thể sẽ mất vài ngày để trở về bình thường. Đây là đối với những bạn mang vớ, tất giãn tĩnh mạch đúng loại áp lực.

Phải mang Tất vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch Duomed bao lâu thì hết bệnh?

Việc mang bao lâu để hết bệnh giãn tĩnh mạch, còn phụ thuộc vào độ nặng của bệnh, độ đàn hồi của tĩnh mạch, cũng như độ phục hồi của bắp cơ của bạn. Thông thường với những bạn phát hiện sớm, điều trị kịp thời việc hồi phục sẽ nhanh chóng, với những bệnh đã kéo dài, trước đó điều trị chưa đúng cách, tĩnh mạch của bạn đã dãn vĩnh viễn không co lại được.

Chính vì vậy để nhanh chóng hết bệnh, bạn cần nắm sơ qua các triệu chứng và thực hiện mang vớ từ giai đoạn sớm, tĩnh mạch sẽ sẽ còn khả năng đàn hồi và co lại được. Tỉ lệ phục hồi của bạn sẽ tăng lên cao.

Còn với bạn ở thể nặng việc mang tất y khoa, vớ giãn tĩnh mạch thường xuyên sẽ từng bước giảm được đau nhức chân, phù chân. Triệu chứng sẽ giảm nhanh trong vài ngày đầu, hoặc trễ nhất là 1 – 2 tuần.

Tất vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch tại Đà Nẵng

5/5 - (5 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tất vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch Duomed – Gối”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *