Máy điện châm Hoa Đà Hwato SDZII

1.100.000VND

Máy điện châm Hoa Đà tại Đà Nẵng. Điện châm là phương pháp kết hợp chặt chẽ giữa phương pháp chữa bệnh bằng châm cứu của y học cổ truyền với phương pháp chữa bệnh bằng dòng điện của y học hiện đại. Sử dụng máy điện châm để làm giãn mạch, tăng tuần hoàn máu, giãn cơ, giảm đau, hỗ trợ điều trị các bệnh đau nhức mỏi cơ xương khớp và các bệnh lý mãn tính.

Mô tả

Máy điện châm Hoa Đà Hwato SDZII

Máy điện châm tại Đà Nẵng, mẫu Hoa Đà (HWATO) SDZ II. Hoa Đà là thương hiệu máy điện châm nổi tiếng nhất của Trung Quốc, lấy tên của vị thần y giỏi nhất Trung Hoa cổ đại.

Điện châm là phương pháp kết hợp chặt chẽ giữa phương pháp chữa bệnh bằng châm cứu của y học cổ truyền với phương pháp chữa bệnh bằng dòng điện của y học hiện đại. Sử dụng máy điện châm để làm giãn mạch, tăng tuần hoàn máu, giãn cơ, giảm đau, hỗ trợ điều trị các bệnh đau nhức mỏi cơ xương khớp và các bệnh lý mãn tính.

Máy điện châm Hoa Đà Hwato SDZ II có thể sử dụng điện trực tiếp hoặc sử dụng pin (không kèm pin).

icon32

 

máy điện châm tại đà nẵng
máy điện châm tại đà nẵng

icon32

 Thông số kỹ thuật của Máy điện châm đa năng Hwato SDZII:

– Mã sản phẩm: SDII đỏ;
– Hãng sản xuất: HWAITO – Trung Quốc;
– Cường độ dòng điện: < 50 mA;
– Độ rộng sóng truy xuất: ≤ 1µS;
– Đường truy xuất: 6 đường độc lập;
– Có 03 chế độ sóng: Liên tục – Ngắt quãng – Thưa;
– Có đồng hồ hẹn giờ;
– Nguồn điện: 220-240V 50Hz/60Hz;
– Kích thước: (345 x 225 x 94) mm;
– Dạng sóng đầu ra: bao gồm 3 dạng sóng (CON.WAVE, INTM.WAVE, D-D.WAVE);
– Đầu ra cấp xung: 6 đầu;
– Tần số xung đầu ra: 1~100 Hz;
– Thiết bị chuyển mạch đầu ra 6 biến trở điều chỉnh kênh đầu ra Output 6;
– Điều trị Point 1-12;
– Điều chỉnh kích thích đồng thời mịn;
– Bảo hành: 12 tháng;

icon32

Tư vấn dinh dưỡng plus

Giới thiệu về máy Điện Châm

Có thể bạn đã biết về máy điện châm, đây là một loại máy hiện đại sử dụng thay cho cách chữa trị thông thường. Điện châm là một phương pháp sử dụng dòng điện cụ thể tác động lên các huyệt đạo châm cứu để chữa bệnh, thông qua máy điện châm các dòng điện có thể tác động lên huyệt qua kim châm hoặc các điện cực nhỏ đặt trên da. Đây là một phương pháp kết hợp y học cổ truyền của châm cứu và y học hiện đại dòng điện. Nhờ câm cứu mà các huyệt đạo được tác động để điều hoà lại hoạt động của dây thần kinh.

Điện châm giúp tái lập lại cân bằng năng lượng cơ thể, làm cơ được giãn ra và nhanh chóng giảm đau. Dòng điện của máy điện châm giúp thay thế tác động về kim, sẽ kích thích liên tục hoặc ngắt quảng.

Dùng máy điện châm để chữa đau vai gáy

Tại các phòng khám, các nhân viên y tế sử dụng kỹ thuật điện châm để chữa bệnh đau vai gáy, trong các trường hợp thoái hoá vai gáy do thoái hoá đốt sống cổ. Theo đó các kỹ thuật này được thực hiện các trường hợp vai gáy có ép tuỷ cổ như viêm tuỷ, thoát vị địa đệm thể trung tâm, rỗng tuỷ hoặc u tuỷ…

Những khiếm khuyết thường gặp khi sử dụng điện châm điều trị đau vai gáy

Khi thực hiện điện châm để điều trị đau vai gáy, nếu người bệnh có các trường hợp hoa mắt, chóng mặt, vã mồ hôi, cần báo ngay đến các y bác sĩ kịp thời, lúc này bác sĩ sẽ thực hiện tắt ngay máy điện châm, rút kim châm cứu và lau mồ hôi, cho bệnh nhân ủ ấm, sử dụng chè đường nóng và nghỉ ngơi tại chỗ. Kết hợp có thể day bấm các huyệt như huyệt nội quan, huyệt thái dương, theo dõi bệnh nhân chặt chẽ về mạch và huyết áp.

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy điện châm Hoa Đà Hwato SDZII”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *