Phòng khám siêu âm Thai Hội An

TOP 6 Phòng khám siêu âm thai Hội An uy tín, tận tình và tận tâm

Phòng khám siêu âm thai Hội An (Ultrasound Examinations in Hội An, Quang Nam)

Trong quá trình mang thai, việc khám thai, siêu âm thai rất quan trọng đối với người mẹ cũng như thai nhi. Việc khám thai thường xuyên và đầy đủ giúp quan sát được sự làm tổ của thai nhi, nghe tim thai, và được bác sĩ có chuyên môn tư vấn các chế độ ăn, chế độ sinh hoạt, cách chăm sóc thai nhi, tính ngày dự sinh cho em bé?

Sau đây Dinh Dưỡng PLus giới thiệu đến bạn là danh sách Phòng khám siêu âm thai Hội An

Phòng Khám Siêu Âm – Bs Phạm Ngọc Lân

Địa chỉ: 156 Nguyễn Tri Phương, Cẩm Nam, Hội An, Quảng Nam

Điện thoại: 090 353 60 03

dat lich kham dinhduongplus

Phòng khám sản phụ khoa – Bệnh viện đa khoa Hội An

Địa chỉ: đường Ngô Gia Tự, phường Sơn Phong, Tp.Hội An, tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: 0235 3862 352

dat lich kham dinhduongplus

Phòng khám bác sĩ Hương Hội An

Địa chỉ: 322 Nguyễn Duy Hiệu, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam

Điện thoại: 0235 3861 693

dat lich kham dinhduongplus
Phòng khám siêu âm thai Hội An

Phòng khám đa khoa Nguyễn Thế Cường (Dr.Cường)

Địa chỉ: 114 Trần Cao Vân, phường Minh An, Hội An, Quảng Nam

Điện thoại: 091 474 74 14

dat lich kham dinhduongplus

Phòng khám sản phụ khoa Phú Minh

Địa chỉ: 304 Điện Biên Phủ, Thanh Hà, Hội An, Quảng Nam

Điện thoại: 0906.887.002  Bs Minh

dat lich kham dinhduongplus

Phòng siêu âm thai Bác sĩ Đinh Thị Thu Hương

Địa chỉ: 322/1 Nguyễn duy Hiệu, Hội An, Quảng Nam, phường Sơn Phong, Thành Phố Hội An, Quảng Nam

Điện thoại: 0913499188

dat lich kham dinhduongplus
Phòng khám siêu âm thai Hội An

Cột mốc siêu âm thai sản các bà mẹ lưu ý

Trong quá trình mang thai, siêu âm thai mang lại nhiều giá trị cho việc chẩn đoán và giúp phát hiện được những bất thường trong quá trình mang thai. Thông thường mỗi khi mang thai, phụ sản cần tối thiểu siêu âm thai 3 lần vào các cột mốc như: 11-14 tuần, 18-22 tuần và 30 – 32 tuần.

Siêu âm thai hình thái thai nhi giai đoạn 11-14 tuần.

Trong thời điểm thai 11 – 14 tuần, thai nhi nay đã có đủ hình hài và các bộ phận, việc siêu âm có thể thấy những bất thường lớn.

Ở thời điểm này, siêu âm trong mục đích này là: chẩn đoán tuổi của thai và dự kiến ngày sinh cho sản phụ, đo độ mờ da gáy qua đó để sàng lọc nguy cơ mắc các bất thường như nhiễm sắc thể như hội chứng Down, hội chứng Patau, hội chứng Edward, bên cạnh đó có thể chẩn đoán số lượng thai, số lượng bánh rau và buồng ối đối với sản phụ có mang đa thai, sàng lọc nguy cơ tiền sản giật.

Siêu âm thai hình thái thai nhi giai đoạn 18-22 tuần.

Giai đoạn này là lúc lượng nước ối của sản phụ có nhiều, thai đã có kích thước khá lớn và di động rất tốt ở trong buồng tử cung, giúp cho việc theo dõi quan sát thai rất tốt ở nhiều khía cạnh khác nhau, nên việc siêu âm rất dễ dàng phát hiện được các bất thường về hình thể của, thai nhi sẽ được siêu âm 4D nhằm mục đích kiểm tra chi tiết các bộ phận trên cơ thể của thai nhi:

–    Kiểm tra độ dài tứ chi và số lượng các chi xem có gì bất thường hay không, có đầy đủ hay dư thừa, thiếu ngón chân ngón tay nào không

–    Khảo sát, quan sát các dị tật về não bộ và cột sống.

–    Tình trạng của các nội tạng, cơ quan khác như hệ tim, phổi, dạ dày… đánh giá các rủi ro dị tật tim thai, dịch không bình thường trong khoang màng phổi, trong ổ bụng…

–    Đánh giá dị tật ở phần mặt, mũi, miệng của thai nhi xem thai nhi có bị sứt môi, hở hàm ếch, có đầy đủ hai tai hay không…

–    Cuối cùng là xem trong buồng trứng có sự bất thường nào về bánh nhau, hay nước ối không, xem bánh nhau có bám chắc hay không, diện tích nhau bám có lớn hay là không, nước ối có dư quá nhiều hay bị thiếu quá không. (Phòng khám siêu âm thai Hội An)

Phòng khám siêu âm Thai Hội An
Phòng khám siêu âm Thai Hội An

Siêu âm thai nhi giai đoạn 30-32 tuần

Đây là lần siêu âm thứ 3: trong kì siêu âm này các bác sĩ sẽ đánh giá sự phát triển thai, và qua đó phát hiện các dị tật xuất hiện muộn. Thai phát triển có được bình thường hay thai nhi nhỏ hoặc lớn hơn bình thường sẽ được bác sĩ xác định ở lần siêu âm này.

Bên cạnh việc thực hiện siêu âm hình thái các cơ quan bộ phận cơ thể của thai nhi như lần siêu âm mốc 18-22 tuần, lần siêu âm thứ 3 này còn giúp phát hiện các dị tật xuất hiện muộn của thai nhi như nhẵn não, tắc ruột… Đánh giá vị trí bánh nhau lúc này cũng sẽ được chẩn đoán chuẩn xác hơn, xác định rau có bám thấp, che lấp đường ra ngoài của thai nhi hay không.

5/5 - (1 bình chọn)
Comments are closed.