phòng khám sản tại tam kỳ

Địa chỉ khám sản tại Tam Kỳ uy tín chất lượng số 1

Phòng khám sản tại Tam Kỳ, Quảng Nam

Với độ phủ nhiều phòng khám phụ khoa, phòng khám sản tại Tam Kỳ, Quảng Nam khiến cho các chị em lúng túng khi lựa chọn địa chỉ uy tín chất lượng, tuy phòng khám phụ khoa tại Tam Kỳ nhiều nhưng không phải địa chỉ phòng khám nào cũng tốt và an toàn. Cùng Dinh Dưỡng Plus tham khảo thêm bài viết bên dưới để các chị em mình không còn phải băn khoăn khi đi khám sản tại Tam Kỳ nhé các chị em!

Khoa phụ sản – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam, Số 1 Nguyễn Du, An Mỹ, Tam Kỳ. Đây là địa chỉ đầu tiên chị em mình cần lưu ý khi tìm kiếm địa chỉ phòng khám sản tại Tam Kỳ. Được thành lập vào những năm 1997 bệnh viện với quy mô ban đầu là 500 giường bệnh.

Khoa phụ sản của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam là một địa chỉ uy tín hàng đầu của tỉnh Quảng Nam trong chăm sóc thai phụ, sinh sản, thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa cho chị em Tam Kỳ nói riêng và Quảng Nam nói chung. Nơi đây sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm phong phú, các bác sĩ và đội ngũ y tế hết lòng với bệnh nhân.

Khoa phụ sản của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam đã trở thành địa chỉ được nhiều chị em lựa chọn.

Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Du, An Mỹ, Tam Kỳ, Quảng Nam

Số điện thoại liên hệ: 0235 3859 429

Thời gian làm việc: Từ thứ hai đến thứ 7 hàng tuần

– Buổi sáng từ 7h – 11h

– Buổi chiều từ 13h30 – 17h

dat lich kham dinhduongplus

Khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa Minh Thiện

Bệnh viện Đa khoa Minh Thiện, Tam Kỳ được đông đảo người dân tại thành phố Tam Kỳ biết đến là bệnh viện tư nhân đầu tiên ở đây, bệnh viện được xây dựng từ năm 2012. Quy mô ban đầu của bệnh viện Minh Thiện Tam Kỳ khi mới xây dựng của bệnh là 200 giường bệnh, lúc này bệnh viện đã được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ các y tá, điều dưỡng bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh và luôn tận tâm với người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Minh Thiện, Tam Kỳ được đầu tư xây dựng ngay từ ban đầu với hệ thống phòng bệnh, giường bệnh tiện nghi theo đúng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Khu giường bệnh cho bệnh nhân được chia thành nhiều mức độ khác nhau như các phòng: Phòng Vip, phòng gồm 2 giường, 4 giường hoặc 6 giường,… nhằm mục đích đáp ứng đa dạng các nhu cầu của từng nhóm bệnh nhân khác nhau.

Nội soi không đau tại Tam Kỳ, Quảng Nam

Bệnh viện Đa khoa Minh Thiện, Tam Kỳ có cấu thành nhiều chuyên khoa khác nhau: Khoa khám bệnh, Khoa hồi sức cấp cứu, Khoa ngoại,… đặc biệt nhất tại đây là Nội soi tiêu hóa không đau. Các hoạt động y tế tại đây được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ lành nghề, cực kì giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Minh Thiện, Tam Kỳ hiện nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân.

– Địa chỉ bệnh viện: 101 Phan Bội Châu, Phường Tân Thạnh, Tam Kỳ, Quảng Nam

– Giờ làm việc: Từ thứ hai tới thứ bảy hàng tuần, khung giờ từ 7h – 17:00 hàng ngày.

– Điện thoại liên hệ: 0235 3888 111

dat lich kham dinhduongplus

Phòng khám Sản tại Tam Kỳ, Quảng Nam – TS.BS. Phạm Thị Thanh Nguyệt

TS.BS. Phạm Thị Thanh Nguyệt là bác sĩ có chuyên rất môn cao, và cực kì giàu kinh nghiệm trong thăm khám phụ sản và điều trị các bệnh phụ khoa. Phòng khám sản tại Tam Kỳ, Quảng Nam của Tiến sĩ – Bác sĩ Phạm Thị Minh Nguyệt luôn được nhiều chị em tại thành phố Tam Kỳ tin tưởng và tìm đến. Có thể bạn đã biết Bác sĩ Nguyệt hiện là Trưởng khoa Sản của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam nên nói về độ yên tâm, chị em có thể tin tưởng tuyệt đối khám tại đây.

Phòng khám Sản phụ khoa ở Tam Kỳ và Siêu âm của Tiến sĩ – Bác sĩ Phạm Thị Thanh Nguyệt địa chỉ hàng đầu cho chị em tại Tam Kỳ.

Địa chỉ phòng khám: Số 478 Phan Chu Trinh, Phường An Xuân, Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Thời gian làm việc: Từ thứ hai – thứ bảy: 17:00 – 20:00

dat lich kham dinhduongplus

Phòng khám Sản tại Tam Kỳ, Quảng Nam – Bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Trinh

Phòng khám sản phụ khoa ở Tam Kỳ – Bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Trinh, đây là địa chỉ được nhiều chị em tại Tam Kỳ tìm đến để thăm khám. Phòng khám sản phụ – Bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Trinh bao gồm các dịch vụ như thăm khám phụ khoa, khám thai định kì, siêu âm,… điều trị bệnh phụ khoa.

Địa chỉ: Số 373 Phan Bội Châu, Phường An Mỹ, Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Thời gian làm việc: Từ thứ hai đến chủ nhật, trong khung giờ từ 17:00 – 21:00

dat lich kham dinhduongplus

Trên đây là thông tin một số phòng khám phụ khoa ở Tam Kỳ chúng tôi chia sẻ để chị em tham khảo. Chúc chị em sớm tìm được địa chỉ thăm khám phụ khoa phù hợp, an toàn và hiệu quả!

tinh dau xit phong xa xi
tinh dau xit phong xa xi – Tinh dầu Leaf – 0935057074

5/5 - (1 bình chọn)
Comments are closed.