tram rang tai tam ky giá bao nhieu

Trám Răng tại Tam Kỳ giá bao nhiêu? (2021)

Tìm hiểu Trám Răng tại Tam Kỳ giá bao nhiêu?

Trám răng tại Tam Kỳ giá bao nhiêu? giá trám răng? Đều là những thắc mắc của các bạn tại Thành phố Tam Kỳ, hôm nay Dinh Dưỡng Plus sẽ đưa ra mức giá tương ứng tại các phòng khám nha khoa Tam Kỳ nổi tiếng, để các bạn có thể tham khảo nhé.

Trám Răng tại Tam Kỳ Giá
Trám Răng tại Tam Kỳ Giá Bao Nhiêu?

Trám răng là 1 kỹ thuật nha khoa có khả năng khôi phục lại hình dạng và chức năng của những chiếc răng đã bị sâu, mẻ, vỡ do một nguyên nhân nào đó, trở về tình trạng ban đầu với chức năng tương đương với 1 răng thật.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ TRÁM RĂNG TẠI TAM KỲ (2021)

Trám răng thẩm mỹ Composite Hàn Quốc1 xoang250.000đ
Trám răng thẩm mỹ Composite Đức1 xoang360.000đ
Trám răng thẩm mỹ Composite Nhật1 xoang480.000đ
Trường hợp trám răng thẩm mỹ composite (xoang lớn, xoang II, xoang V)1 xoang+100.000đ
Trám nhóm răng cửa thẩm mỹ1 răng600.000đ – 1.000.000đ

Các yếu tố tác động đến giá Trám Răng tại Tam Kỳ

Trám răng tại Tam Kỳ giá bao nhiêu?

Để giải đáp câu hỏi Trám Răng Tại Tam Kỳ giá bao nhiêu?, chúng ta xét đến nhiều yếu tố quyết định đến giá trám răng. Vì vậy bạn cần cân nhắc lựa chọn các yếu tố trước khi lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền và tình trạng răng của mình.

– Giá trám răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào CHẤT LIỆU TRÁM

Hiện nay các phòng khám nha khoa Tam Kỳ sử dụng rất nhiều chất liệu dùng cho việc trám răng khác nhau, ví dụ như Amalgam , Fuji , Composite, các chất liệu này có chất lượng và ưu điểm khác nhau.

Hiện nay, Vật liệu được lựa chọn dùng nhiều là Composite, đây là loại vật liệu tiên tiến nhất và được ưa chuộng nhất. Composite có tính thẩm mỹ cao, Composite có màu giống răng tự nhiên , độ cứng và chịu lực cao. Vật liệu này phù hợp trám răng thẩm mỹ nên thường có giá cao hơn. Thông thường thì giá trám răng thẩm mỹ sẽ có giá cao hơn trám răng sâu.

– Giá trám răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào số răng cần trám

Bảng giá trám răng tại Tam Kỳ ở trên được tính cho 1 răng, chi phí trám răng cũng sẽ tăng lên theo số răng cần được trám.

– Giá trám răng tại Tam Kỳ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào bệnh lý của răng

Khi răng  của bạn bị sâu hoặc cần phải điều trị tủy, các bác sĩ nha khoa tại Tam Kỳ phải áp dụng phương pháp trám răng kết hợp điều trị tủy mới có thể đạt kết quả cao. Đối với các bạn có yêu cầu cao về thẫm mỹ. Bác sĩ nha khoa phải thực hiện điều trị bệnh lý mới tiến hành trám răng.

– Giá trám răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp trám

Có 2 loại phương pháp trám răng tại Tam Kỳ: Trám trực tiếp hay gián tiếp.

Trám răng trực tiếp, phương pháp này bác sĩ nha khoa chỉ cần cho vật liệu trực tiếp vào chỗ cần trám, giá trám răng tương đối rẻ.

Trám răng gián tiếp hay còn gọi là kỹ thuật trám inlay/onlay, các bác sĩ sẽ dùng phương pháp này đối với trường hợp khách hàng có lỗ sâu lớn, phần mô răng bị khuyết nhiều. Có thể Tạo hình khoang trám, sau đó sẽ đúc miếng trám bên ngoài, rồi đưa vào khoang đã tạo hình sẵn. Phương pháp gián tiếp, kỹ thuật inlay/onlay này phức tạp, kỹ thuật cao mang lại hiệu quả lâu bền nên chi phí cũng cao hơn.

Giá trám răng tại Tam Kỳ, Trám răng Tam Kỳ, chi phí trám răng tại Tam Kỳ

tinh dau xit phong xa xi
tinh dau xit phong xa xi – Tinh dầu Leaf – 0935057074

5/5 - (1 bình chọn)
Comments are closed.