PHÒNG KHÁM NHI HỘI AN - BÁC SĨ HỒ THỊ TUYẾT VÂN

PHÒNG KHÁM NHI HỘI AN – BÁC SĨ NGUYỄN THỊ NGỌC ANH

Children’s clinic Hoi An, Quang Nam – NGUYEN THI NGOC ANH

Trong quá trình chăm sóc và nuôi nấng con nhỏ, chuyện trẻ nhỏ mắc bệnh, bị đau ốm là điều không thể tránh khỏi. Cơ thể trẻ nhỏ với sức đề kháng yếu nên rất dễ mắc phải các bệnh do các vi khuẩn, virus xâm nhập gây ra bệnh.

Khi con nhỏ bị bệnh, việc người trong nhà, cha mẹ phát hiện sớm và điều trị kịp thời là rất quan trọng. Nhằm tổ chức khám và chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của các cháu nhỏ, PHÒNG KHÁM NHI HỘI AN – BÁC SĨ NGUYỄN THỊ NGỌC ANH với cơ sở trang thiết bị y khoa đầy đủ hiện đại cùng với bác sĩ Hồ Thị Tuyết Vân giàu kinh nghiệm.

PHÒNG KHÁM NHI HỘI AN - BÁC SĨ NGUYỄN THỊ NGỌC ANH
PHÒNG KHÁM NHI HỘI AN – BÁC SĨ NGUYỄN THỊ NGỌC ANH

Ngay từ những năm đầu tiên thành lập, PHÒNG KHÁM NHI HỘI AN – BÁC SĨ NGUYỄN THỊ NGỌC ANH đã trở thành địa chỉ uy tín trong và ngoài thành phố Hội An, là nơi các bậc phụ huynh, cha mẹ tin tưởng lựa chọn để thăm khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị cho con em mình.

Đến với PHÒNG KHÁM NHI HỘI AN – BÁC SĨ NGUYỄN THỊ NGỌC ANH, con nhỏ của bạn sẽ nhận được sự ân cần, chăm sóc chu đáo tận tình, sự tư vấn nhiệt tình, sự thân thương thoải mái trong một môi trường y tế thân thiện, mang đến điều kiện khám và chữa bệnh tốt nhất.

PHÒNG KHÁM NHI HỘI AN – BÁC SĨ NGUYỄN THỊ NGỌC ANH

  • Địa chỉ: 2/1 Kiệt Trần Nhân Tông, Hội An, Quảng Nam, xã Cẩm Thanh, Thành Phố Hội An, Quảng Nam (PHÒNG KHÁM NHI HỘI AN – Bs NGUYỄN THỊ NGỌC ANH)
  • Điện thoại liên hệ: 0914478489
  • Thời gian làm việc: Ngoài giờ (Nên liên hệ trước với bác sĩ trước khi đến khám)
dat lich kham dinhduongplus
BÁC SĨ NGUYỄN THỊ NGỌC ANH
5/5 - (1 bình chọn)
Comments are closed.