giá trám răng tại đông hà

Giá trám răng tại Đông Hà bao nhiêu?

(Giá trám răng tại Đông Hà, Quảng Trị) Đối với những bạn bị răng sâu, hỏng răng, việc trám răng lúc này thật sự cần thiết để ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn làm hư răng thêm nặng hơn. Bên cạnh đó việc trám răng cũng giúp hồi phục khả năng nhai cũng như mang lại thẫm mỹ. Để tìm hiểu rõ hơn về chi phí, giá Trám răng tại Đông Hà, Quảng Trị , chúng ta cùng xem qua bài viết bên dưới nhé.

Giá trám Răng tại Đông Hà, Quảng Trị bao nhiêu?

Trám răng giúp mang chúng ta có thể chữa được các bệnh sâu răng, hư răng. Chi phí trám răng phụ thuộc vào nhiều yếu tốt khác nhau, từ vết trám răng to hay nhỏ, đến chất liệu trám răng, đến các bệnh liên quan đế nha chu…

Trám răng sâu lỗ nhỏ

Đối với các bệnh sâu răng, chúng ta có thể phát hiện qua nhiều triệu chứng khác nhau. Với sâu lỗ nhỏ, bác sĩ hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp trám răng để chữa lành hoàn toàn. Đển nhận biết sớm ta cùng xem qua các dấu hiệu dưới đây.

  • Trên thành răng xuất hiện các lổ thủng nhỏ, xỉn màu
  • Miệng bắt đầu có mùi hôi
  • Trên răng có xuất hiện những nốt trắng nhỏ và các đốm này sau đó chuyển dần sang màu nâu. Cuối cùng là xuất hiện những lỗ nhỏ trên răng
  • Sâu răng lỗ nhỏ thường có màu nâu xong chuyển sang thành màu đen.
  • Ban đầu khi mới xuất hiện lỗ thủng thì bạn sẽ không có cảm giác đau đớn.

Sâu răng không chừa lứa tuổi nào, thường mắc nhiều nhất là ở trẻ em, do chưa biết cách chăm sóc răng cũng như hay sử dụng đồ ngọt. Chính vì vậy bạn cần chú ý hơn trong khâu chăm sóc răng miệng của trẻ.

giá trám răng tại đông hà
giá trám răng tại Đông Hà, Quảng Trị

Trám răng sâu lỗ to

Với tình trạng sâu răng lỗ to, đa phần không thể thực hiện trám răng để chữa hoàn toàn được, vì các mảng trám khá to, dễ bị vỡ sau này, bong tróc nhanh, việc giữ ổn định và duy trì trong thời gian dài rất khó.

Với những bạn đã bị sâu răng lỗ to, cần phải thực hiện phương pháp nha khoa khác, có thể kể đến như bọc sứ… Hoặc nếu sâu răng ăn tận tới chân răng, lúc này bác sĩ nha khoa sẽ phải thực hiện nhổ răng và trồng trụ Implant mới, để phục hồi hoàn toàn răng hư tổn.

Giá trám răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất liệu trám

Với sự phát triển của các phòng khám nha khoa tại Đông Hà, Quảng Trị hiện nay, đa phần các phòng khám đều sử dụng loại vật liệu Composite, bởi tính ưu việc của chất liệu này, dễ tạo hình, dễ tạo thẩm mỹ cao.

Ngoài ra có các vật liệu khác với giá thành ổn hơn như Amalgam, Fuji… mỗi loại có từng ưu điểm và giá thành khác nhau.

Giá trám răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào số răng cần trám

Tuỳ theo số răng bạn cần trám, chi phí sẽ khác nhau, bên cạnh đó nếu tạo hình thẫm mỹ giá thành cũng sẽ thay đổi.

Giá trám răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào bệnh lý của răng

Thông thường khi đi trám răng, bạn sẽ cần tới điều trị răng, thông thường nhất là điều trị tuỷ răng, phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý của bạn, mà bác sĩ nha khoa sẽ chỉ định là thủ thuật nào.

Giá trám răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp trám

Phương pháp trám hiện nay được áp dụng có 2 loại trực tiếp hay gián tiếp.

Phương pháp trám răng trực tiếp, các bác sĩ nha khoa tại Đông Hà chỉ cần cho trực tiếp vật liệu vào vị trí chỗ cần trám, giá thành của thủ thuật này tương đối rẻ.

Đối với phương pháp Trám răng gián tiếp hay còn gọi là kỹ thuật trám răng inlay/onlay, có thể áp dụng cho trường hợp lỗ trám lớn, cần trám sâu.

Cần phải tạo hình khoang trám, và tạo hình trước sau đó mới đưa vào. Phương pháp onlay này phức tạp, kỹ thuật cao mang lại hiệu quả lâu bền hơn phương pháp trực tiếp nên chi phí cũng cao hơn.

BẢNG GIÁ TRÁM RĂNG TẠI ĐÔNG HÀ, QUẢNG TRỊ (Tham khảo)

Trám răng sữa   70.000 VNĐ / Răng
Trám răng mòn cổ   200.000 đến   300.000 VNĐ / Răng
Trám răng sâu (không lấy tủy) composite   200.000 đến   300.000 VNĐ / Răng
Trám răng sâu (không lấy tủy) GIC   80.000 đến   150.000 VNĐ / Răng
Trám kẽ răng   300.000 VNĐ / Răng
Đắp mặt răng   400.000 VNĐ / Răng
Tinh dầu xịt phòng xá xị

Tinh dầu xịt phòng xá xị – Tinh dầu Leaf – 0935057074

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *