khám nhi tại tuy hoà phú yên

Top 4 phòng khám nhi tại Tuy Hoà, Phú Yên

Phòng khám nhi tại Tuy Hoà, Phú Yên

Trẻ em với hệ miễn dịch còn yếu, các cơ quan trong cơ thể chưa phát triển hoàn thiện như người lớn. Trẻ thường xuyên mắc các bệnh liên quan đến hệ hô hấp, hay các bệnh như Viêm tai giữa, các bệnh về dạ dày… Để giúp các bạn tại Tuy Hoà, Phú Yên có thể tìm các phòng khám Nhi một cách nhanh chóng và tiện lợi. Dinh Dưỡng Plus xin liệt kê danh sách các phòng khám nhi tại Tuy Hoà, Phú Yên, các bạn cùng xem nhé.

Các bệnh thường gặp ở trẻ em ở Phú Yên

Nhất là trong các giai đoạn chuyển mùa, thời tiết thay đổi liên tục, thời tiết ẩm ướt, độ ẩm không khí tăng cao, tạo điều kiện cho môi trường vi khuẩn phát triển, hay các virus gây hại cho sức khoẻ. Đây là thời điểm mà trẻ em rất dễ mắc các bệnh nhạy cảm về đường hô hấp, hoặc các bệnh khác.

Bệnh Viêm tai giữa ở trẻ em: tai giữa là bộ phận gồm màng nhĩ và hốc xương tai, bệnh viêm tai giữa là viêm cấp do bị ứ đọng dịch trong hốc xương tai của trẻ gây nhiễm trùng mà thành. Với cơ thể của trẻ, vòi nhĩ nối hòm tai và họng mũi ngắn, nhưng khẩu kính lại lớn so với người trưởng thành nên vi khuẩn gây bệnh phát triển, các dịch ở mũi họng dễ chảy vào hòm tai gây viêm. Thông thường biểu hiện của trẻ bị viêm tai giữa, như sốt cao, kém ăn, thính giác kém, nôn mửa và đau tai…

Viêm thanh quản đây được đánh giá là bệnh phổ biến, trẻ rất hay gặp ở các thời điểm giao mùa, mùa thu sang đông. Những thời điểm này, nhiệt độ không khí thấp, đường hô hấp của trẻ nhỏ ngắn, và không có lông sưởi ấm như người lớn, nên không khí đi vào khí quản không được làm ấm như ở người lớn. Trẻ rất dễ bị nhiễm lạnh hệ thanh quản, virus rất dễ dàng xâm nhập và gây bệnh cho trẻ nhỏ.

Chân tay miệng là bệnh do hai con virus coxsackievirus A16 và enterovirus 71 gây nhiễm trùng. Hai con virus cư ngụ ở trong đường tiêu hóa. Với bệnhChân tay miệng rất bắt gặp ở trẻ nhỏ vì hệ miễn dịch của trẻ em chưa có khả năng chống virus. Thông qua tiếp xúc thông thường, trẻ bị tay chân miệng rất dễ lây cho nhau.

Đau mắt đỏ là bệnh do virus Adenovirus hoặc khi khuẩn liên cầu, tụ cầu, phế cầu gây nhiễm trùng ở mắt. Virus, vi khuẩn gây bệnh đau mắt đỏ sinh sôi phát triển, khi môi trường xung quanh có độ ẩm không khí cao, khi thời tiết chuyển từ nắng sang mưa.

Bệnh thủy đậu là một bệnh truyền nhiễm, do virus thủy đậu gây ra. Bệnh này truyền nhanh qua đường hô hấp, khi tiếp xúc với người bệnh. Thuỷ đậu là một trong những bệnh thường gặp nhất ở trẻ nhỏ, vì cơ thể của trẻ không thể tự miễng dịch với virus này.

Các địa chỉ khám Nhi ở Tuy Hoà, Phú Yên tốt nhất

Phòng khám nhi tại tuy hoà phú yên
phòng khám nhi tại Tuy Hoà phú yên

Bác sĩ phòng khám Nhi tại Tuy Hoà, Phú Yên – BS Nguyễn Khoa Nguyên 

Bác sĩ Nguyễn Khoa Nguyên là một trong những bác sĩ hàng đầu về Nhi khoa tại Tuy Hoà, Phú Yên. Được đông đảo người dân nơi đây đánh giá là bác sĩ tận tâm với nghề, nhiệt tình với người bệnh, chu đáo, mang lại sự yên tâm cho bệnh nhân.

 • Địa chỉ: 97 Hùng Vương, Phường 6, Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 090 544 95 55
 • Thời gian làm việc: Ngoài giờ
 • Dịch vụ chuyên môn: Sơ cứu, khám bệnh, chữa bệnh đối với các bệnh chuyên khoa nội nhi
dat lich kham dinhduongplus

Bác sĩ khám Nhi tại Tuy Hoà, Phú YênBác sĩ Trung 

 • Địa chỉ: 176 Trần Hưng Đạo, Phường 3, Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 0257 3824 305

Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng khám Nhi uy tín tại Phú Yên, bạn ắt hẳn không bên bảo qua Bác Sĩ Trung, một trong những bác sĩ đầu ngành của tỉnh về tai mũi họng. Phòng khám của bác sĩ luôn mang lại cam kết về chất lượng, hiệu quả điều trị, cũng như dịch vụ khám bệnh chu đáo và trang thiết bị hiện đại.

dat lich kham dinhduongplus

Bác sĩ phòng khám Nhi tại Tuy Hoà, Phú Yên – BS. Phan Thị Bích Vân

 • Địa chỉ: 197, Đường Lê Thánh Tôn, Phường 4, Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 091 340 04 00 – 0257.3826030
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00
 • Dịch vụ chuyên môn: Khám & kê đơn điều trị chuyên khoa Nhi

Bác sĩ Phan Thị Bích Vân một trong những bác sĩ nổi tiếng của Tuy Hoà, Phú Yên. Bác sĩ có chuyên môn cao, kiến thức vững vàng, tay nghề đảm bảo. Bạn hoàn toàn tin tưởng khi đăng kí khám bệnh tại đây.

dat lich kham dinhduongplus

Bác sĩ phòng khám Nhi tại Tuy Hoà, Phú Yên – BS. Phạm Hiếu Vinh

 • Địa chỉ: 11 Lê Thành Phương, Phường 2, Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 0257 3824 849
 • Di động:  0913452364
 • Thời gian làm việc: Ngoài giờ
 • Dịch vụ chuyên môn: Khám & kê đơn điều trị chuyên khoa Nhi

Phòng khám Nhi của bác sĩ Phạm Hiếu Vinh ngụ tại 11 Lê Thành Phương, Tuy Hoà, Phú Yên. Mỗi ngày tại đây tiếp nhận và điều trị rất nhiều bệnh nhân đến khám. Bác Hiếu Vinh được đánh giá là bác sĩ uy tín trong ngành Nhi Khoa của tỉnh. Nếu bạn có nhu cầu khám bệnh cho cháu nhỏ trỏng trong nhà, hãy chủ động liên hệ đặt lịch khám trước cho bs nhé.

dat lich kham dinhduongplus
Tinh dầu xịt phòng xá xị

Tinh dầu xịt phòng xá xị – Tinh dầu Leaf – 0935057074

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *