MÁY ĐO HUYẾT ÁP CỔ TAY OMRON HEM-6161

920.000VND

Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6161 Đà Nẵng được nhà sản xuất cung cấp cảm biến điện tử tiên tiến, độc quyền của hãng Intellisense thế hệ 2020, hoàn toàn mới, máy hoạt động tự động, đơn giản, dễ sử dụng, cho kết quả đo chính xác. Máy đo huyết áp tại vị trí cổ tay, nơi đeo đồng hồ tay trái.

Mô tả

MÁY ĐO HUYẾT ÁP CỔ TAY OMRON HEM-6161

Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6161 được nhà sản xuất cung cấp cảm biến điện tử tiên tiến, độc quyền của hãng Intellisense thế hệ 2020, hoàn toàn mới, máy hoạt động tự động, đơn giản, dễ sử dụng, cho kết quả đo chính xác. Máy đo huyết áp tại vị trí cổ tay, nơi đeo đồng hồ tay trái.

Giải pháp tầm soát huyết áp nhanh chóng, chính xác với Omron HEM 616

Bệnh lý tim mạch, huyết áp là những bệnh lý có số lượng bệnh nhân nhiều nhất hiện nay, đây là những căn bệnh nguy hiểm hàng đầu, vì bệnh này khó phát hiện kịp thời, có những biến chứng và gây ảnh hưởng tới tính mạng. Triệu chứng của bệnh lý huyết áp thường diễn biến âm thầm, gây bệnh nhanh chóng và khó lường, gây ra các bệnh nguy hiểm như đột quỵ, nhồi máu cơ tim, đau tim, tai biến mạch máu não…

icon32

Việc troang bị một máy đo huyết áp tại nhà là một trong những giải pháp giúp theo dõi chỉ số huyết áp, phát hiện các dấu hiệu bất thường kịp thời như các chỉ số đo nhịp tim, rối loạn nhịp tim… Đối với những người có bệnh lý huyết áp, việc phát hiện sớm về cao huyết áp, nhịp tim bất thường sẽ giúp việc chữa trị nhanh chóng và hiệu quả hơn.

máy đo huyết áp HEM-6161 đà nẵng
máy đo huyết áp HEM-6161 Đà Nẵng

icon32

Vòng bít “IntelliWrap” for Wrist Blood Pressure Monitor

Vòng bít của máy được tạo khuôn, việc quấn đeo vào cổ tay sử dụng dễ dàng, người dùng không bị lúng túng khi sử dụng, máy có thể đo chính xác ở mọi góc độ khác nhau.

Đèn hướng dẫn quấn vòng bít

Hỗ trợ người dùng có thể đeo vòng bít một cách chính xác, người dùng theo chỉ định có thể đo huyết áp nhanh chóng và chỉ số tin cậy.

Phát hiện nhịp tim bất thường

Chức năng phát hiện nhịp tim không đều, để có thể bạn hiểu rõ hơn, nhịp tim không đều là nhịp tim thay đổi 25% so với nhịp tim trung bình, đo được trong quá trình đo máy huyết áp.

  • Nếu nhịp của người đo được phát hiện không đều không, nếu được phát hiện hai lần trong khi đo, màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng chỉ rõ.
  • Nếu nhịp tim không đều làm cho giá trị đo của máy huyết áp không hợp lệ, không có kết quả nào được hiển thị.
  • Nếu biểu tượng nhịp tim không đều được hiển thị sau khi đeo máy đo huyết áp, hãy thực hiện tắt máy, hít thở nhẹ nhàng và thực hiện đo lại.
  • Nếu biểu tượng tiếp tục xuất hiện nhiều lần, trong nhiều lần đo huyết áp khác nhau, bạn nên tham khảo chuyên gia y tế, bác sĩ về dấu hiệu trên.

Công nghệ IntelliSense

Đây là công nghệ độc quyền của IntelliSense, máy hoạt động tư động, chọn mức áp suất để đo nhanh, chính xác, người sử dụng sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Người dùng không phải điều chỉnh mức bơm hơi, vì máy sẽ tự chọn mức bơm hơi phù hợp cho mỗi kích cỡ tay khác nhau, nhằm tạo sự thoải mái tối đa. Điều này mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng, đặc biệt những người bị cao huyết áp, rối loạn nhịp tim, những người này thường có huyết áp tăng giảm thất thường.

Lưu trữ 30 dữ liệu đo trong bộ nhớ

Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm tra, ghi chú lại cũng như thông báo kết quả các lần đo với bác sĩ của mình.

icon32

BẢNG THÔNG TIN KỸ THUẬT

Model:HEM-6161
Xuất xứ:Japan
Thương hiệu:Omron
Kích thước máy:84.0 mm (w) × 62.0 mm (h) × 21.0 mm (l)
Phương pháp đo:Đo dao động ở cổ tay
Độ chính xác:+ Huyết áp: ±3 mm Hg

+ Nhịp tim: ±5%

Giới hạn đo:+ Huyết áp: 0 tới 299 mm Hg

+ Nhịp tim: 40 tới 180 nhịp/phút

Màn hình:LCD to, hiển thị rõ nét
Nguồn Pin:2 pin alkaline AAA 1.5V
Trọng lượng:85gram (không gồm pin)
Màu sắc:Trắng
Công nghệ đo:Intellisense cảm biến thông tin sinh học
Gia áp:Tự động bằng bơm điện tử
Xả áp:Xả áp nhanh chống tự động
Chu vi vòng bít:13.5 đến 21.5 cm
Bộ nhớ:Lưu trữ lên đến 30 lần đo
Bảo vệ chống điện giật:Thiết bị điện tử cấp nguồn nội bộ
Nguyên liệu vòng bít:Nylon và polyester
Bảo hành:5 năm
Ngày sản xuất:Xem trên bao bì
Máy đo huyết áp cổ tay Hem-6161 được chứng nhận lâm sàng.
5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY ĐO HUYẾT ÁP CỔ TAY OMRON HEM-6161”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *