Mô tả

Giường y tế Inox

Giường y tế Inox được dùng rất nhiều tại các bệnh viện, phòng khám đa khoa, các phòng y tế của doanh nghiệp, y tế học đường. Giường y tế Inox tại Đà Nẵng được làm theo các dạng tiêu chuẩn, được sử dụng rộng rãi với nhiều ưu điểm nổi trội.

Thiết kế của giường y tế Inox nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên rất dễ dàng di chuyển, bên cạnh đó một số giường còn được trang bị bánh xe, nên việc đẩy giường từ vị trí này sang vị trí khác rất nhanh chóng.

GIƯỜNG Y TẾ INOX ĐÀ NẴNG
GIƯỜNG Y TẾ INOX ĐÀ NẴNG

Giường y tế Inox tại Đà Nẵng được làm bởi vật liệu cứng cáp, sáng bóng, hoàn toàn phù hợp lắp đặt tại các khu bệnh, khu cách ly để hỗ trợ các đội ngũ nhân viên y tế thuận tiện trong việc chăm sóc người bệnh.

Kích thước giường: 900 x 900 x 540mm (Chiều dài x rộng x cao), bạn cũng có thể đặt kích thước tùy theo mong muốn và nhu cầu cần dùng.

Vật liệu: Được làm từ inox 304 khá cứng, độ bền cao.

Kết cấu: 

  • Giường y tế inox có các bộ phần phần đầu có thể nâng hạ, phần vai giường, cọc màn, vạt giường, các bộ phận được gắn kết chặt chẽ giúp giường đảm bảo độ chắc chắn cao hơn.
  • Ở phần đầu giường có thể điều chỉnh được độ dốc cho người nằm, độ dốc có thể điều chỉnh từ 0 đến 60 độ

(Giường y tế, Giường bệnh tại Đà Nẵng) Giường bệnh nhân hoặc giường y tế là loại giường đặc biệt, được thiết kế và sản xuất nhằm mục đích giúp cho người đau ốm, người bệnh, người cao tuổi được thoải mái nhất trong quá trình an dưỡng, nằm điều trị. (Giường y tế tại Đà Nẵng)

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giường y tế Inox”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *