BÁN NẠNG, KHUNG TẬP ĐI TẠI PLEIKU, GIA LAI

TOP 1 CỬA HÀNG BÁN NẠNG, KHUNG TẬP ĐI TẠI PLEIKU, GIA LAI

NẠNG, KHUNG TẬP ĐI TẠI PLEIKU, GIA LAI

Cửa hàng thiết bị y tế tại Pleiku, Gia Lai chuyên cung cấp các sản phẩm nạng nhôm, khung tập đi tại Pleiku, Gia Lai và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ gia đình khác. Tại cửa hàng chúng tôi đa dạng mẫu mã, của các hãng uy tín trên thị trường, chúng tôi tự hào là cửa hàng cung cấp các sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng.

BÁN NẠNG, KHUNG TẬP ĐI TẠI PLEIKU, GIA LAI
BÁN NẠNG, KHUNG TẬP ĐI TẠI PLEIKU, GIA LAI

Với những người bị thương ở phần chân, hoặc sau khi tham gia cuộc phẫu thuật tại chân sẽ cần đến những dụng cụ tập đi như khung nạng tập đi. Nhưng dụng cụ nào tốt, nên chọn những dụng cụ nào cho phù hợp, hãy cùng chúng tôi tham gia bài viết dưới đây.

Dụng cụ tập đi loại nào tốt?

Dụng cụ tập đi, phục hồi chức năng phần chân hiện nay rất đa dạng, trong đó có khung tập đi, nạng tập đi, gậy tập đi, các sản phẩm trên được làm nhiều chất liệu khác nhau, trong đó loại bằng nhôm được đánh giá cao, và phù hợp với nhiều người nhất.

Nạng tập đi

Nạng tập đi là dụng cụ phù hợp với những bạn sau khi trãi qua cuộc phẫu thuật, hoặc những bạn đang điều trị gãy chân, chấn thương phần chân, nạng có thể được làm bằng gỗ, nhôm, inox.

Khi mua nạng bạn cần loại cách nách người từ 3 đến 4 cm, khi đứng thẳng, nạng có tay cầm ngang với khớp háng.

NẠNG NHÔM TẠI ĐÀ NẴNG
NẠNG NHÔM TẠI PLEIKU, GIA LAI

Gậy tập đi

Đối với những người lớn tuổi, việc đi lại thường gặp các vấn đề như mất thăng bằng, đứng không vững do tuổi cao, hoặc đau chân. Gậy tập đi được xem là phù hợp khi người sử dụng có điều chỉnh phù hợp với chiều cao đứng thẳng của người cầm.

GẬY TẬP ĐI ĐÀ NẴNG B934
GẬY TẬP ĐI TẠI GIA LAI, PLEIKU

Khung tập đi

Đối với bệnh nhân sau khi mổ thay khớp háng, khớp gối, gặp vấn đề về chân, khung tập đi sẽ giúp họ hồi phục tốt hơn. Sử dụng sản phẩm này giúp nâng phần cơ thể tiến về phía trước. Tập luyện khung tập đi, đối với người tập cần sự kiên trì để đem lại kết quả tốt nhất.

khung tập đi tại Đà Nẵng lucass w57
KHUNG TẬP ĐI TẠI PLEIKU, GIA LAI

Vì vậy, mỗi dụng cụ tập phù hợp với mỗi trường hợp bệnh nhân khác nhau, tuỳ thuộc theo tình trạng sức khoẻ của mỗi người mà sử dụng khung nạng, gậy tập đi phù hợp.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị hồi phục chức năng đi lại đúng cách

Một số lưu ý khi tập phục hồi chức năng vận động chân

  • Trong quá trình tập phục hồi trức năng, bạn cần lưu ý sàn tập đi phải cất đi những vật dụng dễ gây trượt ngã, như bình nước, đồ chơi trẻ em…
  • Trong phạm vi tập phục hồi chức năng, bạn lắp thêm thanh vịn, thảm chống trượt để hạn chế té ngã cho bệnh nhân.
  • Nên trang bị một chiếc túi nhỏ treo trên khung tập đi, hoặc để trong phạm vi người tập luyện có thể chủ động lấy vật dụng cần thiết được, giúp ích cho việc tập phục hồi chức năng.
Nạng nhôm tại Pleiku, Gia Lai

Cách sử dụng nạng

Việc tập đi với nạng của bệnh nhân cần phải hướng dẫn, để việc tập luyện có thể mang lại hiệu quả cao. Người dùng nghiêng người về phía trước, đồng thời đặt nạng ngay tại trước chân của mình, sau đó dùng nạng như đang đi bằng chân đau, dồn trọng lượng vào nạng, như vậy bước đi tới nhẹ nhàng giữa hai nạng, và kết thúc với chân lành.

Khi lên cầu thang, người bệnh sử dụng một tay để giữ lan can, tay còn lại kẹp cả hai nạng ở giữa nách, sau đó ta nhấc từng bước lên cầu thang với phía chân lành còn lại, chân đau nâng cao để về sau. Việc đi xuống cầu thang sẽ đơn giản hơn khi lên cầu thang, lúc này bạn nhảy từng bậc xuống bằng chân lành.

Nạng nhôm tại Pleiku, Gia Lai (KHUNG TẬP ĐI TẠI PLEIKU, GIA LAI)

Cách sử dụng gậy tập đi

Với gậy tập đi, bạn cầm gậy cùng phía với với chân bị tổn thương, khủy tay chúng ta sẽ hơi gập. Để bước đi, bạn cần đưa gậy về xa trước chân và bước lên bằng chân đau, sau đó dùng chân lành để kết thúc.

Đối với việc lên xuống cầu thang bằng gậy tập đi, ta sử dụng một tay vịn cầu thang, tay còn lại cầm gậy để phối hợp với chân khi bước lên. Người dùng cần sử dụng chân lành bước lên phía trước, còn chân đau tiếp tục di chuyển phía sau.

Cách sử dụng khung tập đi

Để bước đi bằng khung tập đi, bạn cần đặt khung cách bản thân tầm một bước. Sau đó, nắm lấy khung rồi từ từ bước đi về phía khung. Hãy sử dụng khung làm điểm tựa và đặt trọng lực lên nó. Khung tập đi không hỗ trợ cho việc lên xuống cầu thang với cả thang bộ hay thang cuốn.

khung tập đi tại Đà Nẵng lucass w57
KHUNG TẬP ĐI TẠI PLEIKU, GIA LAI

Mua dụng cụ tập đi ở đâu tốt?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tìm mua dụng cụ tập đi ở đâu uy tín, chất lượng và giá rẻ, thì META sẽ là gợi ý hàng đầu dành cho bạn. Tại đây, chúng tôi cung cấp nhiều loại dụng cụ hỗ trợ phục hồi chức năng chi dưới với chất lượng luôn được đảm bảo với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Kênh liên hệ Dinh Dưỡng Plus

icon32
flyer qr code quay thuoc

Dinh Dưỡng Plus – Cửa hàng Vật Tư Y Tế Gia Lai – KHUNG TẬP ĐI TẠI PLEIKU

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *