giá xét nghiệm kháng thể covid tại đà nẵng 4

Giá xét nghiệm kháng thể Covid tại Đà Nẵng 1 lần bao nhiêu?

posted in: Sức khỏe | 0

Giá xét nghiệm kháng thể Covid tại Đà Nẵng?

giá xét nghiệm kháng thể covid tại đà nẵng 4
Giá xét nghiệm kháng thể covid tại đà nẵng 4

Một thời gian sau khi bạn đã tiêm Vacxin phòng Covid-19 hoặc bạn đã từng mắc Covid, bạn nên đến các cơ sở y tế để thực hiện kiểm tra hàm lượng kháng thể trong cở thể của mình, qua xét nghiệm kháng thể Covid tại Đà Nẵng bạn có thể đánh giá được khả năng tự bảo vệ bản thân trước Virus Covid hiện nay.

Vậy Giá thực hiện xét nghiệm kháng thể Covid tại Đà Nẵng hết bao nhiêu? Mất khoảng thời gian bao lâu có kết quả, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới dây cùng Dinh Dưỡng Plus nhé.

Xét nghiệm kháng thể – Test kháng thể là gì?

giá xét nghiệm kháng thể covid tại đà nẵng
Giá xét nghiệm kháng thể covid tại đà nẵng

Trước khi tìm hiểu về Giá xét nghiệm kháng thể Covid tại Đà Nẵng, ta cùng tìm hiểu qua xét nghiệm kháng thể là gì?

Xét nghiệm kháng thể covid là cách thức tìm kiếm các kháng thể IgM và IgG có trong huyết thanh của chúng ta. Với bản chất của chúng là protein đặc biệt. Các kháng thể trên có thể chống lại virus Ncovi. Không chỉ tìm ra các kháng thể mà phương pháp này còn có thể giúp phát hiện virus một cách gián tiếp.

Tuy nhiên, việc thực hiện xét nghiệm kháng thể thành công, một khi cơ thể của bạn đã tạo ra kháng thể và phương pháp này có thể phát hiện trong máu. Chính vì vậy sau khi bạn thực hiện tiêm vắc xin hoặc bạn đã là F0, bạn cần phải đợi một khoảng thời gian.

Phương pháp kỹ thuật xét nghiệm kháng thể Covid hiện nay

giá xét nghiệm kháng thể covid tại đà nẵng
Giá xét nghiệm kháng thể Covid tại Đà Nẵng

Hiện nay các phòng xét nghiệm hay áp dụng hai phương pháp kỹ thuật tìm kháng thể Covid phổ biến sau:

Kỹ thuật miễn dịch đánh dấu:

Với phương pháp này, các phòng xét nghiệm sẽ sử dụng công nghệ hóa phát quang tự động, và kỹ thuật miễn dịch đánh dấu với khả năng định lượng được nồng độ của kháng thể IgM và IgG có trong máu.

Quy trình này bạn sẽ đợi từ 2-5 giờ để nhận kết quả nhé.

Kỹ thuật sắc ký miễn dịch:

Kỹ thuật sắc ký miễn dịch đây là một phương pháp rất phổ biến, kĩ thuật này còn được gọi là xét nghiệm nhanh hoặc thực hiện test nhanh. Với phương pháp Kỹ thuật sắc ký miễn dịch bạn cần lưu ý nhé, kỹ thuật này chỉ có khả năng định tính kháng thể, phát hiện ra kháng thể trong mẫu xét nghiệm, nhưng không xác định được nồng độ của kháng thể trong mẫu.

Ưu điểm của phương pháp sắc kí miễn dịch này, rất đơn giản, dễ làm, ít tốn kém, thực hiện nhanh chóng. Thi gian đi có kết qu nhn biết s tn ti ca kháng th trong mu ch mt 15-20 phút.

Nhưng bạn cũng cần lưu ý, nếu bạn thực hiện xét nghiệm kháng thể covid quá sớm có khả năng sẽ cho ra kết quả âm tính giả, lúc này cơ thể của bạn chưa đủ tạo ra kháng thể. Thời gian hợp lý nhất để thực hiện xét nghiệm kháng thể covid là từ 7-11 ngày sau khi nhiễm virus. Bạn cần lưu ý nhé.

Phân tích kết quả xét nghiệm kháng thể COVID-19 tại Đà Nẵng

giá xét nghiệm kháng thể covid tại đà nẵng
Giá xét nghiệm kháng thể Covid tại Đà Nẵng

Sau khi đã thực hiện xét nghiệm kháng thể Covid và có kết quả, bác sĩ sẽ giải thích rõ với bạn hơn về các chỉ số trong xét nghiệm.

Nếu kết quả bạn dương tính, chứng tỏ cơ thể của bạn có thể chống lại virus sau khi tiêm chủng vacxin hoặc từ lần nhiễm covid trước đó

Đối với trường hợp không có biểu hiện, chưa từng tiêm vacxin nhưng vẫn cho kết quả dương tính, thì bạn đã bị lây niễm virus covid nhưng không có triệu chứng.

Với trường hợp ngược lại, nếu kết quả của bạn âm tính, thì trong cơ thể của bạn vẫn chưa hình thành nên kháng thể. Kết quả này thể hiện cho thấy bạn chưa được tiêm Vacxin hoặc chưa từng nhiễm Covid trước đây. Khi nhận kết quả xét nghiệm như vậy, bác sĩ sẽ khuyên bạn tiến hành tiêm chủng sớm cũng như có những biện pháp bảo vệ cơ thể trước tác động của covid.

Giá xét nghiệm kháng thể Covid tại Đà Nẵng bao nhiêu tiền?

Trước những nhu cầu lớn về Xét nghiệm kháng thể Covid tại Đà Nẵng, cũng như ý nghĩa của việc xét nghiệm mang đến cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid hiện nay. Các bệnh viện, phòng khám tại Đà Nẵng mở khá nhiều dịch vụ test kháng thể Covid với nhiều mức giá khác nhau.

Giá Xét nghim kháng th Covid 19 ti bnh vin 199 – Bộ Công An, Đà Nẵng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân Đà Nẵng và các tỉnh miền trung về việc xét nghiệm kháng thể Covid-19, Bệnh viện 199 đã tiên phong thực hiện dịch vụ với chi phí hợp lý, đảm bảo an toàn và chất lượng xét nghiệm.

Chi phí xét nghiệm kháng thể Covid tại bệnh viện 199 là: 298.000 VNĐ

Thời gian có kết quả sau 60-90 phút

– Địa chỉ: số 216 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà, Đà Nẵng

– Thời gian làm việc: từ Thứ 2 đến Chủ nhật (07h00-20h00)

Giá Xét nghim kháng th Covid 19 ti bnh vin Bình Dân

Giá Xét nghim kháng th Covid 19 ti bnh vin Hoàn M

Giá Test kháng thể Covid 19 tại bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng

Liên hệ tư vấn


  [anr_nocaptcha g-recaptcha-response]

  Kênh tư vấn Dinh Dưỡng Plus
  Giá xét nghiệm kháng thể Covid tại Đà Nẵng

  DAPHARCO 119 – DINH DƯỠNG PLUS

  Cung cấp các sản phẩm Thiết bị y tế – chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đìnhThực phẩm chức năng, Vitamin, thiết bị y tế, tư vấn sức khỏe

  Địa chỉ: 316 Tôn Đức Thắng – Đà Nẵng

  Hotline – Zalo 093 505 7074

  Website: https://dinhduongplus.com/yte

  Shopee: https://shopee.vn/dapharco119

  Since 1990 Pharmacy Dapharco 119 uy tín và lâu năm tại Đà Nẵng, cung cấp sản phẩm chất lượng và đông đảo người dân tin tưởng đến mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe, vật tư y tế.

  Giá xét nghiệm kháng thể Covid tại Đà Nẵng, giá test kháng thể covid tại đà nẵng

  5/5 - (1 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *