các loại giường bệnh y tế tại đà nẵng

Đánh giá 5 loại giường bệnh y tế tại Đà Nẵng

posted in: Tin Tức | 0

Các loại giường bệnh y tế tại Đà Nẵng

(Giường bệnh y tế tại Đà Nẵng) Đa phần khi gia đình có người thân đau ốm, việc lựa chọn các thiết bị, dụng cụ chăm sóc sức khoẻ cho người thân đều mang lại nhiều rắc rối, nhất là đối với những bạn chưa có kiến thức y khoa nhiều. Đặc biệt những gia đình có người lớn tuổi, người bị tai biến, người bị đau phải nằm liệt giường…

Hiểu được các vấn đề ấy của mọi người, nay Dinh Dưỡng Plus gửi đến các bạn bài viết tổng hợp các loại giường bệnh tại Đà Nẵng, phổ biến, có giá thành cũng như chất lượng hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Giường bệnh y tế tại Đà Nẵng
Các loại giường bệnh y tế tại Đà Nẵng

Với sự phát triển của chăm sóc người bệnh, các giường bệnh y tế cũng ngày càng được phát triển hơn, tích hợp thêm nhiều tính năng, mang lại nhiều công năng sử dụng, với tiêu chí mang lại thoải mái cho người dùng, giảm tối đa công sức của người chăm sóc. Nên các mẫu giường bệnh y tế hiện nay đã tiện lợi hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, sự tham gia của nhiều nhà sản xuất, với nhiều mẫu mã cũng như chất lượng, công năng khác nhau, mà các mẫu giường bệnh y tế tại Đà Nẵng cũng có nhiều nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng, túi tiền, cũng như mục đích của mỗi nhà. Chính vì vậy, ngày càng nhiều gia đình tìm đến các cửa hàng giường bệnh y tế tại Đà Nẵng để mang về cho gia đình dụng cụ chăm sóc người thân tuyệt vời này.

Tìm hiểu về giường bệnh y tế

Giường bệnh nhân, giường bệnh y tế là các dụng cụ phục vụ cho việc nằm nghỉ ngơi, tịnh dưỡng của bệnh nhân, dụng cụ này cực kì quan trọng đối với các bệnh nhân cần thời gian nghỉ ngơi đề hồi phục sức khoẻ trong thời gian dài, người bị chấn thương, người bị tai biến, người cao tuổi có sức khoẻ yếu…Giường bệnh y tế tại Đà Nẵng

Giường bệnh nhân, giường bệnh y tế tại Đà Nẵng có rất nhiều chủng loại khác nhau

 • Giường bệnh nhân inox
 • Giường bệnh nhân loại 1 tay quay
 • Giường bệnh nhân loại 2 tay quay
 • Giường bệnh y tế loại 3 tay quay
 • Giường bệnh y tế loại dùng điện
 • Giường bệnh y tế loại đa năng

Mỗi loại giường bệnh nhân, giường bệnh y tế đều có một tính năng và ưu nhược điểm khác nhau, tuỳ theo thể trạng sức khoẻ của mỗi người bệnh, mà chúng ta lựa chọn giường bệnh cho phù hợp.

Như với những bệnh nhân bị chấn thương phần chân, tuổi còn trẻ, thanh niên, ta có thể chọn loại giường bệnh y tế inox đơn giản, có thể nâng phần thân trên.

Đối với bệnh nhân lớn tuổi, sức khoẻ yếu hay các bệnh nhân bị tai biến, ta có thể chọn loại giường bệnh y tế loại 2 tay quay.

Hay với người già yếu, nằm lâu ngày, việc sở hữu giường y tế loại 3 tay quay hay giường điện đa năng mang lại nhiều tính năng, hỗ trợ được nhiều hơn trong việc chăm sóc sức khoẻ.

Việc di chuyển giường bệnh y tế bạn cũng hoàn toàn yên tâm, trừ một số loại giường inox không có tích hợp bánh xe, còn lại tất cả các mẫu giường bệnh mới hiện nay đều có tích hợp thêm bánh xe, trên bánh có phanh xe cố định, bạn hoàn toàn có thể đẩy giường từ vị trí này sang vị trí khác rất dễ dàng.(Giường bệnh y tế tại Đà Nẵng)

Giường bệnh y tế tại Đà Nẵng
Giường bệnh 1 tay quay tại Đà Nẵng

Các loại giường bệnh y tế tại Đà Nẵng

Giường bệnh y tế loại Inox

Giường bệnh y tế loại inox là đây là loại giường bệnh được làm cấu thành bởi chất liệu inox, tuỳ thuộc loại inox, loại tốt thường là inox 304. Giường y tế inox được thiết kế để hỗ trợ cho bệnh nhân nghỉ ngơi, điều trị bệnh, giường được sử dụng phổ biến tại các trạm xá, trạm y tế, bệnh viện. Bênh cạnh đó do giá thành rẻ, chất lượng sử dụng tốt, độ bền cao, đảm bảo vệ sinh, nên một số gia đình thường lựa chọn để dùng trong gia đình. (Giường bệnh y tế tại Đà Nẵng)

Chức năng của giường inox bệnh viện:

Do có cấu tạo đơn giản, nên các giường bệnh nhân inox được sản xuất hàng loạt, sử dụng rộng rãi, đặc biệt trong các trạm xá, y tế cơ quan, mục đích chính giúp bệnh nhân hồi phục sức khoẻ, bên cạnh đó giường inox còn được các xưởng sản xuất đẩy mạnh thiết kế, tạo ra nhiều tính năng mới, cụ thể như:

– Giường bệnh y tế inox có chức năng cơ bản trong việc nâng và hạ phần trên cơ thể, bệnh nhân thoải mái đổi tư thế nằm, qua đó giúp việc điều hoà huyết áp và cơ xương khớp được tốt hơn.

– Đối với những bệnh nhân đã nằm bất động lâu ngày, việc vệ sinh cho người bệnh cũng khó khăn, giường inox có thể hỗ trợ được việc vệ sinh với một vài chức năng cơ bản, người thân trong gia đình có thể chăm sóc dễ dàng hơn.(Giường bệnh y tế tại Đà Nẵng)

– Một số giường inox được nhà sản xuất tích hợp thêm bánh xe, mang lại khả năng di chuyển người bệnh một cách thuận tiện.

– Làm bằng chất liệu inox, sạch sẽ, nên việc vệ sinh cũng rất dễ dàng, đảm bảo an toàn y tế

Đặc điểm của giường bệnh y tế inox

Giường bệnh nhân loại inox rất phổ biến, ta có thể bắt gặp được ở nhiều nơi, ở các trạm xá, bệnh viện, các trạm y tế của công ty. Nhưng có thể bạn chưa nắm bắt được ưu nhược điểm của loại giường bệnh này, hãy cùng chúng mình đi vào tìm hiểu nhé.

Ưu điểm:

– Dễ dàng sản xuất, có thể sản xuất nhanh chóng, làm hàng loạt, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ y tế với các chức năng cơ bản, đảm bảo việc chăm sóc người bệnh tốt nhất.

– Kết cấu của giường bệnh y tế loại inox chắc chắn, lắp đặt dễ dàng.

– Chi phí dầu tư mưa sắm giường bệnh y tế inox khá thấp, giá cả phải chăng hơn các loại giường điện đa năng, bạn cũng dễ dàng tìm mua.

– Với kết cấu không phức tạp, có thể nói là đơn giản, giường bệnh inox giúp người bệnh dễ dàng vệ sinh và di chuyển.(Giường bệnh y tế tại Đà Nẵng)

Giường bệnh y tế tại Đà Nẵng
Giường bệnh inox tại Đà Nẵng

Nhược điểm:

– Giường bệnh inox có ít chức năng, không hỗ trợ được nhiều trong khâu chăm sóc người bệnh như giường bệnh sử dụng tay quay hay điện cơ.

– Mẫu mã không được đa dạng về kiểu dáng cũng như mẫu mã. 

– Vì dễ sản xuất, có thể làm hàng loạt, nên xuất hiện hàng giả hàng nhái nhiều, làm ảnh hưởng tới chất lượng cũng như độ trãi nghiệm sử dụng của người bệnh.

Các loại giường bệnh y tế inox được sử dụng phổ biến

Tuy cùng sử dụng một loại chất liệu inox để sản xuất giường, nhưng mỗi nơi có mẫu mã giường bệnh khác nhau, ta có thể kể đến một số loại như sau:

– Giường bệnh inox y tế nâng đầu đạt quy chuẩn của Bộ Y tế với phần thân trên có thể nâng 9 nấc thuận tiện cho việc thay đổi tư thế nằm của bệnh nhân.

– Giường bệnh nhân inox vừa có chức năng nâng đầu giường, vừa có lang can, cọc chữ u mắc màn.

– Giường bệnh inox kèm theo 4 bánh xe, giúp thuận tiện hơn trong việc di chuyển.

Ngoài ra, trên thị trường, còn cố một số loại giường inox, được gắn kèm theo tay quay, loại 1 hoặc 2 tay quay, giúp thuận tiện trong việc điều chỉnh hay nâng đỡ người bệnh trong quá trình nằm điều trị.

Giường bệnh y tế loại 1 tay quay

Giường bệnh y tế 1 tay quay Lucass GB-8E đây là top các sản phẩm giường bệnh phổ biến, bởi ngoại hình thiết kế đẹp, hiện đại, giường có chức năng nâng phần đầu người bệnh lên cao, giúp tiện cho việc chăm sóc cũng như giúp người sử dụng có thể ngồi nghỉ, hoặc thay đổi tư thế dễ dàng phục vụ cho việc sinh hoạt.(Giường bệnh y tế tại Đà Nẵng)

 • Với việc trang bị được tay quay, giúp nâng hạ phần thân trên của người bệnh, mang lại rất nhiều tiện ích. Giường bệnh y tế Lucass GB-8E có thể nâng đầu từ 0 lên 85 độ, mang lại tiện ích tối đa cho người sử dụng, người bệnh trong việc sinh hoạt, việc ăn uống, hoặc đọc sách báo
 • Phần lan can của giường bệnh 1 tay quay Lucass GB-8E có thể nâng hạ, có phần lan can, người bệnh hạn chế được bị té ngã khi nằm.
 • Bánh xe có đường kính lớn, hỗ trợ tiện dụng cho việc đẩy người bệnh từ vị trí A sang vị trí B, bên cạnh đó khoá bánh xe cũng giúp cố định vị trí.
 • Điểm khác biệt lớn nhất của giường bệnh một tay quay Lucass GB-8E so với giường bệnh bằng inox, đó là được trang bị đệm xơ dừa 2 lớp, với các lỗ thông thoáng, giúp hạn chế việc mồ hôi bị ứ động, gây các hiện tượng viêm loét phần da của người nằm.
 • Khung giường bệnh y tế rất chắc chắn,và kiên cố, giường có tải trọng lớn, lên tới 300kg, độ bền được hãng cũng như đại lý cam kết lên đến 10 năm. Giường bệnh y tế tại Đà Nẵng
 • Tay quay được làm bằng hợp kim thép, chịu được lực tác động cao, trục quay bằng bạc đạn, giúp việc quay nâng hạ giường bệnh được trơn mượt hơn.

*Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Giường bệnh y tế loại 2 tay quay

Giường bệnh nhân tại Đà Nẵng loại 2 tay quay Lucass GB9E, loại giường này rất phổ biến tại các bệnh viện tư nhân ở Đà Nẵng, nhất là các bệnh viện có phân khúc tầm trung cấp. Điểm nổi trội của loại giường này, nó có thể nâng phần đầu từ 0-85 độ và nâng phần chân từ 0-45 độ, mang lại nhiều tuỳ chỉnh tư thế nằm cho người bệnh cũng như tiện lợi cho người chăm sóc.(Giường bệnh y tế tại Đà Nẵng)

 • Tính năng nâng cao phần đầu từ 0-85 độ: Đối với người bệnh nằm nghỉ dài ngày, việc nâng phần đầu mang lại nhiều tiện ích, từ việc nằm nghỉ ngơi, người bệnh có thể chuyển sang tư thế ngồi nghỉ ngơi, đọc báo, ăn uống, coi tivi, hoặc thư giãn.
 • Chế độ nâng chân từ 0-45 độ: Với tính năng nâng và hạ phần thân, người bệnh có thể tuỳ chỉnh tư thế nằm, qua đó việc lưu thông máu cũng tốt hơn, đặc biệt trong các trường hợp chữa trị, các yêu cầu của bác sĩ, đòi hỏi phải thay đổi tư thế nằm, giúp máu không bị ứ tụ lại, mang lại hiệu quả tối đa trong việc điều trị.
 • Đệm xơ dừa thoáng khí và rất tốt cho bệnh nhân: Với phần đệm dày 5 phân, bằng chất liệu xơ dừa, được dập vuông vức đẹp, trên đệm có rất nhiều lỗ thoát khí, giúp hạn chế việc bị tụ mồ hôi, tạo độ thông thoáng cho làn da, không gây nóng, giảm nhiều các hiện tượng bị lỡ loét da do việc nằm nghĩ lâu ngày gây ra.
 • Lan can được làm từ hợp kim nhôm xen kẻ các thanh Inox 304: Đối với phần lan can của giường, hay còn gọi thành giường, bạn có thể nâng hạ phần này, chỉ với một thao tác bấm nút, phần lan can khi nâng lên có thể ngăn người nằm bị té ngã, hoặc có thể đặt bàn ăn lên thành lan can, người bệnh có thể tiện dụng dùng phần ăn tại giường.
 • Đầu giường được làm bằng ABS, mang lại cho Giường bệnh y tế tại Đà Nẵng Lucass GB-9E sự hiện đại, nét tinh tế, kèm theo đó độ chắc chắn bền bỉ, có thể tháo rời khi cần thiết.
 • Bánh xe đường kính lên tới 13cm: Phần bánh xe của giường bệnh với đường kính lớn, giúp việc di chuyển giường, đẩy giường bệnh y tế tới vị trí mới một cách dễ dàng, bánh xe cũng có chức năng khoá bánh xe tại chỗ, bánh xe cũng có thể xoay 360 độ, mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng. Bên cạnh đó tải trọng của giường y tế này cũng rất lớn, lên đến 300kg, đủ cho một người nằm và một người chăm sóc ngồi trên giường.
 • Khung giường của GB9E được làm từ thép sơn tĩnh điện, có kích thước ngang gần 1m dài 2m, đủ rộng cho bệnh nhân nằm rất thoải mái.
 • Giường GB9E được tích hợp thêm cây truyền dịch

Tóm lại Giường bệnh y tế tại Đà Nẵng Lucass GB-9E được dùng cho rất nhiều bệnh viện có mức đầu tư tốt, phòng khám lớn, đặc biệt các bệnh viện quốc tế hoặc trong các trung tâm thẫm mỹ viện và đặc biệt là một số gia đình có điều kiện cũng mua về sử dụng trong gia đình.

*Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Giường bệnh y tế loại 3 tay quay

Giường bệnh y tế tại Đà Nẵng loại 3 tay quay Lucass GB3A mang lại tận 3 tiện ích lớn, phần nâng hạ đầu, nâng hạ phần thân dưới, tích hợp bô vệ sinh, đây là những ưu điểm cực lớn mà chiếc giường bệnh này mang lại cho người sử dụng. Loại giường này rất phổ biến tại các phòng khám lớn, bệnh viện tư nhân lớn, các trung tâm y tế được đầu tư nghiêm chỉnh, nhằm mang lại tiện ích tối đa cho người bệnh.

 • Chức năng nâng cao đầu từ 0-85 độ: Nâng phần thân trên lên tới 85 độ, tạo cho người bệnh có thể nghỉ ngơi, coi tivi, thoải mái và dễ chịu hơn.
 • Chế độ nâng chân từ 0-45 độ: Hỗ trợ quay nâng hạ chân tạo cho bệnh nhân những tư thế thư giãn, cũng như nâng cao khả năng nghỉ ngơi hoặc việc thay đổi chiều cao của chân mang lại hiệu quả điều trị một số bệnh lý theo chỉ định của bác sĩ.
 • Trang bị trên Giường bệnh y tế Lucass GB-3A (3 tay quay) một tấm đệm xơ dừa nhiều lỗ và thoáng khí: Bộ đệm khí xơ dừa dày 8cm được trang bị theo giường y tế, bộ đệm này được dập vuông đẹp, trên bề mặt của đệm có các lỗ thoát khí, giúp hạn chế việc ứ mồ hôi, gây ra các hiện tượng như viêm loét da khi nằm lâu dài.
 • Lan can giường có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng. Giường bệnh y tế tại Đà Nẵng Lucass GB-3A (3 tay quay) với 2 bên thành lan can được cấu tạo làm từ hợp kim nhôm, xen kẻ vào giữa là các thanh Inox 304 chắc chắn và sạch sẽ, bạn hoàn toàn có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng, giúp kiểm soát việc nằm nghĩ của người bệnh, ngăn việc té ngã. Còn khi không dùng tới thành lan can, bạn có thể hạ xuống chỉ với 1 nút bấm chốt.
 • Bánh xe đường kính lên tới 13cm, được trang bị đường kính bánh xe lớn như vậy, bạn có thể đẩy giường bệnh qua nhiều vị trí, vượt qua các mớp, các gờ trong nhà một cách dễ dàng, trên phần bánh xe còn có khoá bánh, giúp cố định bánh xe. Giường bệnh y tế tại Đà Nẵng Lucass 3A chịu được tải trọng lên tới 300kg. Bánh xe của giường bệnh cũng có thể xoay 360 độ dễ dàng di chuyển.
 • Khung của Giường bệnh y tế Lucass GB-3A (3 tay quay) cấu thành bởi thép sơn tĩnh điện, tải trọng lớn, kích thước rộng rãi, đủ cho bệnh nhân nằm nghỉ.

Kết luận: giường 3 tay quay Lucass rất được ưa chuộng do thiết kế cậu tạo đơn giản, và hợp túi tiền và trên hết giường LUCASS GB-3A rất đơn giản và cần thiết.

*Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế. Giường bệnh y tế tại Đà Nẵng

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *