cửa hàng thiết bị y tế tại gia lai

Top 1 cửa hàng thiết bị y tế tại Gia Lai

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán các dụng cụ, thiết bị y tế tại Gia Lai chất lượng, uy tín, được phục vụ chu đáo cả ở bán hàng và chế độ hậu mãi. Bạn tìm nhiều nơi những vẫn chưa được nơi ưng ý để mua các sản phẩm như, máy đo huyết áp tại gia lai, máy xông khí dung tại Gia Lai, máy trợ tính tại Gia Lai. Hãy cùng Dinh Dưỡng Plus tham khảo qua cửa hàng Thiết bị Y Tế tại Gia Lai này nhé.

Top 1 cửa hàng thiết bị y tế tại Gia Lai

cửa hàng thiết bị y tế tại gia lai
Cửa hàng thiết bị y tế tại gia lai

Cửa hàng thiết bị y tế Dinh Dưỡng Plus là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các dụng cụ y tế, thiết bị, vật tư y tế gia đình trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Dinh Dưỡng Plus là địa chỉ rất quen thuộc với người dân nơi đây. Nhằm mang đến cho khách hàng sự trãi nghiệm sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ tại nhà ngày càng cao của người dân, cửa hàng chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm dịch vụ tiêu biểu.

icon32
Cửa hàng thiết bị y tế tại Gia Lai

Thiết bị y tế gia đình bạn cần sở hữu

Máy đo đường huyết 

Với những bạn đã được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường, hoặc có các dấu hiệu triệu chứng của bệnh tiểu đường, cần thực hiện đo lượng đường huyết thường xuyên, nhất là những bạn đang mang thai cũng cần thực hiện đo tiểu đường thường xuyên. Điều này rất dễ dàng thực hiện khi bạn sở hữu máy đo tiểu đường tại nhà.

Bằng cách này, người sử dụng có thể ngay lập tức phát hiện được biến đổi của mức đường huyết trong máu và gặp bác sĩ kịp thời. 

icon32
Cửa hàng thiết bị y tế tại Gia Lai

Máy làm sạch răng miệng 

Với những chiếc máy vệ sinh răng miệng, bạn dễ dàng vệ sinh, bảo vệ răng lợi, nhất là những bạn đã và và đang niềng răng, thực hiện các biện pháp khám răng, bọc răng sứ… Với máy làm sạch răng miệng bạn sẽ giảm được rất nhiều các mảng bám, vàng răng, sâu răng…

Cân sức khỏe điện tử 

Không như các loại cân thông thường khác, cân điện tử bạn có thể vừa cân trong lượng, phân tích được các thành phần trong cơ thể, như lượng mỡ, nước…

Trên cơ sở đó, cân điện tử sẽ tính toán và đưa ra lượng calo thích hợp cho cơ thể. 

Máy đo huyết áp

Nhà có người cao tuổi, những thành viên trong nhà có huyết áp không ổn định, thường xuyên có huyết áp cao hoặc huyết áp thấp, bạn cần thực hiện đo huyết áp mỗi ngày, để phát hiện các bất thường, kịp thời liên hệ sự can thiệp của bác sĩ, tránh các biến chứng có thể xảy ra. Huyết áp bình thường của một người thường vào khoảng 110/70 đến 120/80. 

icon32
Cửa hàng thiết bị y tế tại Gia Lai

Máy xông mũi họng (máy xông khí dung)

Với môi trường không khí ngày càng ô nhiễm, nhà có trẻ em, bạn muốn phòng ngừa các bệnh liên quan đến đường hô hấp, có thể kể đến như: viêm phế quản, rối loạn hô hấp, viêm xoang, nhất là bệnh hen suyễn. 

Máy xông khí dung có thể hoạt động ổn định, ít tiếng ồn, phù hợp cho trẻ sơ sinh và người cao tuổi.

Cơ chế hoạt động của máy xông khí dung, chuyển đổi thuốc từ dạng lỏng thành dạng sương, giúp đưa thuốc vào phổi, sâu đến các phế nang một cách dễ dàng.

Nhờ vậy, thuốc sẽ phát huy nhanh chóng tác dụng điều tị, cắt giảm được cơn hen cấp tính, không những vậy, cách dùng thuốc theo đường xông sẽ giảm được các tác dụng phụ của thuốc rất nhiều.

icon32
Cửa hàng thiết bị y tế tại Gia Lai

Nhiệt kế 

Một thiết bị rất quan trọng trong mỗi gia đình, dụng cụ đo nhiệt độ cơ thể, giúp bạn theo dõi nhiệt độ cơ thể của tất cả thành viên trong nhà, đặc biệt khi có dấu hiệu sốt, hiện nay các thiết bị đo nhiệt kế có rất nhiều loại, từ loại tiếp xúc đến loại không tiếp xúc, cho kết quả nhanh chóng và chính xác.

Ngoài ra thiết bị còn có chức năng lưu kết quả đo, rất dễ dàng và thuận tiện trong việc theo dõi.

icon32
Cửa hàng thiết bị y tế tại Gia Lai
Tinh dầu xịt phòng xá xị

Tinh dầu xịt phòng xá xị – Tinh dầu Leaf – 0935057074

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *