bơm tinh trùng tại bệnh viện 600 giường Đà Nẵng

Chi phí bơm tinh trùng tại bệnh viện 600 giường Đà Nẵng

Chi phí bơm tinh trùng tại Bệnh viện 600 giường Đà Nẵng, hay còn gọi là chi phí thụ tinh nhân tạo tại bệnh viện 600 giường Đà Nẵng (chi phí IUI tại bệnh viện 600 giường Đà Nẵng, chi phí iui tai 600g)

Đây là một trong những phương pháp điều trị hiếm muộn dành vợ chồng vô sinh nhưng không rõ nguyên nhân, có thể vô sinh do rối loạn phóng noãn, hoặc do lạc nội mạc tử cung, hoặc có thể vô sinh do tinh trùng của chồng bị yếu… Phương pháp này sẽ được thực hiện với điều kiện là 1 trong 2 vòi trứng của vợ phải thông.

bơm tinh trùng tại bệnh viện 600 giường Đà Nẵng
bơm tinh trùng tại bệnh viện 600 giường Đà Nẵng

Phương pháp thụ tinh nhân tạo, bơm tinh trùng này có độ an toàn cao, chi phí điều trị thấp.

Để bạn nắm rõ hơn, Dinh Dưỡng Plus khái quát đến bạn quy trình thụ tinh nhân tạo tại bệnh viện 600 giường (Bơm tinh trùng tại bệnh viện 600 giường, iui tại bệnh viện 600 giường) bao gồm 3 bước:

  • Kích thích buồng trứng
  • Lọc rửa tinh trùng
  • Bơm tinh trùng vào buồng tử cung.

Quy trình thực hiện bơm tinh trùng tại bệnh viện 600 giường

Bước 1: Kích thích buồng trứng

Trước tiên bạn lưu ý, vào ngày thứ 2 của chu kỳ kinh nguyệt, Bác sĩ điều trị hiếm muộn tại bệnh viện 600 giường sẽ chỉ định vợ thực hiện siêu âm, theo dõi các tình trạng nang trứng. Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện tiêm cho vợ thuốc gây rụng trứng (HCG) khi nang noãn trưởng thành.

Một số chị em có thể sẽ bị triệu chứng quá kích thích buồng trứng nguyên nhân do phản ứng thái quá với các loại thuốc kích thích buồng trứng. Buồng trứng của bạn có thể sẽ bị sưng phồng, kích cỡ sẽ thay đổi, to hơn nhiều lần kích thước bình thường. Trong quá trình này bác sĩ sẽ theo dõi,bạn có thể sẽ cần nhập viện để theo dõi. Nếu trường hợp của bạn nghiêm trọng hơn, bác sĩ sẽ hủy liệu trình bơm tinh trùng vào tử cung.

Bước 2: Thực hiện Lọc rửa

Thông thường sau 24-48 giờ sau khi thực hiện tiêm HCG, bác sĩ hiếm muộn tại bệnh viện 600 giường sẽ thực hiện bơm tinh trùng.

Trước ngày thực hiện bơm tinh trùng, người chồng sẽ phải bồi bổ bằng thức ăn hoặc thuốc để tăng chất lượng của tinh trùng. Vào ngày thực hiện phương pháp bơm tinh trùng tại bệnh viện 600 giường, người chồng đến khoa hiếm muộn thực hiện xuất tinh vào lọ vô khuẩn, sau đó nhanh chóng đưa đến phòng xét nghiệm nam khoa của bệnh viện trong vòng 30 phút.

Tại đây, tinh trùng của chồng sẽ được các chuyên viên lọc rửa nhằm loại bỏ phần tinh dịch, loại bỏ các thành phần nguy cơ gây nhiễm trùng, loại bỏ những con tinh trùng đã chết, lựa chọn những tinh trùng có thể trạng tốt, khỏe mạnh nhất trong 1 thể tích nhỏ để thực hiện phương pháp IUI và việc lọc rửa này nhằm để tránh nguy cơ sốc phản vệ xảy ra khi IUI.

Quy trình lọc rửa tinh trùng được các chuyên viên thực hiện lặp lại tối đa 2-3 lần. Lần rửa cuối cùng chỉ cần thu lại 0,5cc để làm IUI, bơm tinh trùng.

Để bạn có thể hiểu hơn, Tinh trùng của chồng sau khi đã lọc rửa chúng có thể sống được 24-72 giờ, tuy nhiên tinh trùng để quá lâu, khoảng sau 24 giờ, chất lượng của tinh trùng đã giảm đáng kể. Tinh trùng tốt nhất, có khả năng cao xuyên qua màng noãn để thụ thai là 6-12h.

bơm tinh trùng tại bệnh viện 600 giường Đà Nẵng
bơm tinh trùng tại bệnh viện 600 giường Đà Nẵng

Bước 3: Thực hiện bơm tinh trùng

Sau khi đã lọc rửa, bác sĩ hiếm muộn tại bệnh viện 600 giường sẽ dùng một dụng cụ đó là ống thông nhỏ, mục đích đưa lượng tinh trùng đã được lọc rửa ở trên, bơm qua cổ tử cung, bơm thẳng vào trong lòng tử cung, gần nhất tới vị trí ống dẫn trứng. Cách làm này với nguyên tắc cơ bản là làm tăng cao nhất số lượng tinh trùng di động đến được với đoạn xa vòi trứng, tại đây là nơi tinh trùng của chồng và trứng của vợ gặp nhau và có thể thụ thai.

Sau khi thực hiện bơm tinh trùng tại bệnh viện 600 giường (IUI tại bệnh viện 600 giường), tinh trùng của chồng bình thường có thể sống tốt trong ống sinh dục người vợ và tại đây khả năng thụ tinh với trứng của tinh trùng trong ít nhất từ 2-4 ngày.

Quá trình thực hiện thủ thuật bơm tinh trùng tại bệnh viện 600 giường trong vòng chỉ từ 3-5 phút và thông thường không gây ra đau đớn. Tuy nhiên với một số chị em phụ nữ, sau IUI có thể ra máu là do trong quá trình thực hiện có gây tổn thương cho cổ tử cung.

Phương pháp IUI tại bệnh viện 600 giường thường được bác sĩ hiếm muộn chỉ định thực hiện chỉ 2 lần sau khi tiêm HCG 24 và 48 giờ, hoặc chỉ thực hiện 1 lần vào thời điểm từ 34-40 giờ.

Sau khi thực hiện IUI, chị em có thẻ thử thai sau khoản 14 ngày kể từ ngày bơm tinh trùng.

Lưu ý sau thực hiện IUI tại bệnh viện 600 giường

Sau khi thực hiện bơm tinh trùng tại bệnh viện 600 giường, chị em được bơm nên lưu lại bệnh viện nằm nghỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Theo lý thuyết, thời gian bạn ở lại nằm nghỉ tại bệnh viện sau IUI khoảng 15 phút – 30 phút là đủ, Nhưng trong quá trình thực tế tại bệnh viện, bạn nên nằm khoản 2-3h, lưu ý bạn sẽ nằm trên giường chuyên dụng, phần mông của bạn nâng cao.

Ngoài ra, cặp vợ chồng cũng lưu ý sau khi thực hiện IUI tại bệnh viện 600 giường, bạn cũng nên kiêng giao hợp tốt nhất từ 3-5 ngày.

Chi phí bơm tinh trùng tại bệnh viện 600 giường Đà Nẵng

Có thể nói, chi phí IUI tại bệnh viện 600 giường Đà Nẵng thường dao động trong khoảng 5 triệu – 10 triệu đồng. Thông thường, một gói dịch vụ bơm tinh trùng gồm có các bước như: lọc rửa tinh trùng, tiêm hoặc uống thuốc kích thích buồng trứng, bơm tinh trùng và thuốc dưỡng sau khi bơm. (chi phí iui tai 600g)

Khi tìm hiểu về phương pháp IUI tại bệnh viện 600 giường Đà Nẵng, các cặp vợ chồng đang hiếm muộn nên liên hệ tham khảo tại các cơ sở y tế khác nhau trên địa bàn thành phố Đà Nẵng để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. (Chi phí IVF tại bệnh viện 600 giường Đà Nẵng)

bơm tinh trùng tại bệnh viện 600 giường Đà Nẵng, chi phí iui tai 600g

Bác sĩ Ánh – Bệnh viện 600 giường Đà Nẵng

  • Điện thoại: 098 5530366
  • Địa chỉ: 02 Đa Mặn 2-Ngũ Hành Sơn-Đà Nẵng
dat lich kham dinhduongplus

Bác sĩ Thuỳ – Bệnh viện 600 giường Đà Nẵng

  • Điện thoại: 090 5059369
  • Địa chỉ: 276-278 Đống Đa, Đà Nẵng
dat lich kham dinhduongplus

Bác Sĩ Phương Lê – Trưởng khoa hiếm muộn Bệnh viện 600 giường Đà Nẵng

  • Điện thoại: 0905029247
  • Địa chỉ: 402 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
dat lich kham dinhduongplus
tinh dau xit phong xa xi
tinh dau xit phong xa xi – Tinh dầu Leaf – 0935057074

5/5 - (1 bình chọn)
Comments are closed.