giá giường giấy bằng carton - dinhduongplus

Giá 1 bộ giường giấy carton bao nhiêu? Giường giấy carton mua ở đâu?

posted in: Tin Tức | 0

Giường giấy carton bao nhiêu? Giường giấy carton mua ở đâu?

giá giường giấy bằng carton - dinhduongplus
Giá giường giấy bằng carton – dinhduongplus

Như các bạn cũng đã thấy trên các kênh truyền thông vừa qua, những chiếc giường giấy carton, thùng cartion, hộp carton, tấm bìa carton, có thể sáng tạo với nhiều thiết kế trở thành giường giấy carton vô cùng đa năng, tiện lợi và độc đáo. Trong các nhiệm vụ như các khu cách ly, các bệnh viện dã chiến… giường giấy bằng các thùng carton mang lại nhiều tiện ích, hữu dụng. Vậy tìm mua những chiếc giường giấy bằng chất liệu carton ở đâu? Giá bộ giường giấy carton bao nhiêu? Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm kiếm các cơ sở cung cấp giường giấy với chất liệu carton giá rẻ và đảm bảo chất lượng.

giường giấy carton mua ở đâu
giường bằng giấy carton mua ở đâu

Tại sao lại chọn làm giường bằng giấy carton?

Từ khi tạo ra chất liệu carton, rất nhiều vật dụng được làm bằng chất liệu carton, rất nhiều ý tưởng độc đáo, nhiều thiết kế hay đến từ những tấm bìa carton, thùng carton, hay hộp carton. Nhưng để chọn carton làm giường thì cần mang những đặc điểm nổi bật sau:

Giấy carton để làm giường carton phải có độ dày nhiều lớp thật chắc chắn, phải có khả năng chịu lực cho 3-4 người

Việc thi công lắp ráp các chiếc giường giấy carton phải nhanh chóng, không tiêu tốn quá nhiều thời gian so với các loại giường bằng chất liệu khác.

Giường bằng giấy carton phải kích thước gọn, trọng lượng nhẹ, đặc biệt là không chiếm quá nhiều nhiều diện tích và thuận lợi cho việc di chuyển.

Giấy carton có khá nhiều thiết kế về kiểu dáng vì vậy giường giấy carton ngày nay rất mới lạ đọc đáo.

Chính vì làm bằng giấy, chi phí mua sắm giường giấy carton khá tiết kiệm khi so sánh với các loại giường bằng vật liệu khác sắt, gỗ, nhôm và kim loại.

Thân thiện môi trường chính là ưu điểm nhất của Giường giấy carton, có nguồn gốc từ gỗ nên chúng rất thân thiện với môi trường, dễ dàng tái chế.

giường giấy carton mua ở đâu
giường giấy bằng thùng carton mua ở đâu

Thiết kế loại giường giấy carton mang lại lợi ích

Giường giấy carton rất tiện lợi, trọng lượng nhẹ nhàng và cực kì dễ dàng trong khâu vận chuyển.

Giường giấy carton ngày nay được sử dụng rộng rãi trong các khu bệnh viện, khu cách ly, bệnh viện dã chiến.

Làm giường bằng những chiếc thùng carton thân thiện môi trường phù hợp cho các công ty chế xuất, bố trí chỗ nghỉ trưa cho công nhân.

Vậy các chiếc giường giấy carton được cấu thành như thế nào?

giường giấy carton mua ở đâu
giường bằng giấy carton mua ở đâu

Giường giấy carton được các nhà sản xuất thiết kế với mục đích nhằm để thay thế cho những chiếc giường có cấu tạo bằng vật liêu khác như: gỗ, nhôm, sắt, nhựa và các kim loại.

Để thiết kế các chiếc giường giấy bằng chất liệu carton chắc chắn. Việc đầu tiên chúng ta cần lựa chọn những tấm giấy carton có độ dày cao, có lượn sóng đôi, sóng kép để xếp tạo thành hộp carton và thùng carton cứng cáp, chắc chắn đủ chịu lực được từ cân năng 180kg – 300kg, thiết kế giường cũng phù hợp với các loại giường đôi, giường đơn có mặt trên thị trường 60cm x 100cm x 190cm, 65cmx120cm x 190cm, 50cmx150cm x 190cm, 60cmx160cm x 200cm,…

Tinh dầu xịt phòng xá xị
Tinh dầu xịt phòng xá xị – Tinh dầu Leaf – 0935057074

5/5 - (1 bình chọn)
Comments are closed.