ĐỊA CHỈ KHÁM VIÊM TAI GIỮA TẠI TAM KỲ

Top 5 địa chỉ khám viêm tai giữa tại Tam Kỳ, Quảng Nam

Phòng khám viêm tai giữa tại Tam Kỳ, Quảng Nam

Có thể bạn chưa biết bệnh Viêm tai giữa hiện là một trong những căn bệnh phổ biến, nó có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, nhất là ở trẻ nhỏ. Đây là một căn bệnh chúng ta không thể lơ là chủ quan, bởi nếu chúng ta, đặc biệt là ở trẻ nhỏ không phát hiện sớm và điều trị nhanh nhất, bệnh viên tai giữa sẽ gây ra những biến chứng cực kì nguy hiểm.

Chúng ta cùng tìm hiểu thế nào là bệnh viêm tai giữa?

Cấu tạo bộ phận tai của con người sẽ được chia thành 3 phần chính đó là phần tai ngoài, phần tai trong và phần tai giữa. Ở vị trí tai giữa, đây là phần nằm ở phía sau của bộ phận màng nhĩ, nơi đây có nhiệm vụ truyền tải âm thanh bên ngoài vào trong, chính vì vậy mà phần tai giữa của chúng có chức năng rất quan trọng.

Phòng khám viêm tai giữa tại Tam Kỳ, Quảng Nam

Viêm tai giữa, đây là một nhiều bệnh lý xảy ra tại vị trí tai giữa. Nếu bạn đang bị bệnh viêm tai giữa, các triệu chứng sẽ gây đến sự tổn thương và gây ra các viêm nhiễm ở trong tai giữa. Các sự viêm nhiễm này do vi khuẩn đã phát triển và sinh sôi bên trong. Hoặc bệnh viêm tai giữa cũng có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân từ môi trường bên ngoài.

Bạn lưu ý, nếu bạn mắc bệnh Bệnh viêm tai giữa, nếu không nhanh chóng đến các phòng khám viêm tai giữa tại Tam Kỳ, Quảng Nam để điều trị kịp thời. Có thể sẽ gây ra các tình trạng khiếm thính. Nếu là trẻ em sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng tiếp thu, học tập của trẻ.

Triệu chứng dễ nhận biếtcủa bệnh viêm tai giữa

Triệu chứng viêm tai giữa ở người lớn và trẻ em sẽ rất khác nhau,  để hiểu rõ hơn hãy cùng Dinh Dưỡng Plus tìm hiểu và phân tích cụ thể:

Phòng khám viêm tai giữa tại Tam Kỳ, Quảng Nam

Đối với người lớn

Các triệu chứng viêm tai giữa ở người lớn thường là cảm thấy đau tai, đôi khi có kèm theo giật giật ở tai, hoặc nhói tai. Có những trường hợp bị nặng, sẽ khiến đau lan đến phần đầu, khiến cho 1 tai hoặc cả 2 tai tê cứng. Ngoài ra chúng ta sẽ nhận thấy tai bị ù, sức nghe bị giảm sút nghiêm trọng, việc nghe sẽ không rõ và hay đôi khi cảm giác thấy ở trong tai có cảm giác ọc ọc như có nước.

Thêm vào đó ở người lớn bị viêm tai giữa sẽ xuất hiện hiện tượng Tai chảy dịch mủ ra bên ngoài theo từng đợt hoặc theo từng ngày. Đặc biệt nhất là khi trời thay đổi hoặc vào lúc chuyển mùa, hiện tượng chảy dịch mũ này sẽ xuất hiện nhiều hơn. Dịch mũ sẽ có máu vàng, đôi khi bị hôi thối đối với bệnh nhân bị viêm tai xương chũm.

Nếu bạn có những trường hợp như trên, nếu thấy phần tai có dịch mũ, nên nhanh chóng đến phòng khám viêm tai giữa tại Tam Kỳ, Quảng Nam để được thăm khám, tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Thế đối với trẻ nhỏ triệu chứng viêm tai giữa sẽ như thế nào?

Đối với trẻ nhỏ bạn phải lưu ý, có khá nhiều triệu chứng, nếu phát hiện 1 trong các triệu chứng sau, bạn cần nhanh chóng đưa trẻ đến phòng khám viêm tai giữa tại Tam Kỳ, Quảng Nam.

– Trẻ có triệu chứng sốt, nhiệt độ sốt cao lên tới 39 – 40 độ C, trẻ hay quấy khóc cả ngày lẫn đêm và nhác ăn, bỏ ăn, hay nôn trớ.

– Trẻ hay lắc đầu liên tục, đưa tay lấy ráy tai, hoặc trẻ có biểu hiện đau ở tai.

– Trẻ có rối loạn tiêu hóa, có thể kể đến như đi ngoài có phân lỏng nhiều lần. Kèm theo đó là sốt

– Trẻ trằn trọc và khó ngủ.

– Trẻ không thể giữ thăng bằng hoặc hay nghiêng một phần đầu sang một bên.

Danh sách Phòng khám viêm tai giữa tại Tam Kỳ, Quảng Nam

KHÁM VIÊM TAI GIỮA TẠI TAM KỲ – BS. Trần Giám

Địa chỉ :  296 Hùng Vương, Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 090 351 64 14

Lịch làm việc : Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Trong top các Phòng khám viêm tai giữa tại Tam Kỳ, phòng khám Bs Trần Giám được đánh giá rất cao, đây là một trong nhiều phòng khám nổi tiếng về tai mũi họng ở thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam. Bác sĩ tai mũi họng Trần Giám đã có thâm nhiên trong ngành, thực hiện điều trị tốt với các bệnh tai mũi họng hoặc liên quan đến tai mũi họng thông thường.

dat lich kham dinhduongplus

KHÁM VIÊM TAI GIỮA TẠI TAM KỲ – BS Võ Đình Thanh

Địa chỉ : 755 Phan Châu Trinh, Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0235 6542 049

Lịch làm việc : Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Có thể bạn chưa biết bác sĩ Võ Đình Thanh là một trong nhiều bác sĩ khám viêm tai giữa tại Tam Kỳ Quảng Nam nổi tiếng. Nhiều gia đình có con nhỏ không may đang bị bệnh tai mũi họng, bệnh viêm tai giữa đều mách bảo nhau đến phòng khám của bác sĩ Võ Đình Thanh. Các dịch vụ khám và chữa bệnh tai mũi họng tại đây đều do chính bác sĩ Võ Đình Thanh đảm nhận, bác sĩ rất nhẹ nhàng, tình cảm nên được bệnh nhân yêu thích.

dat lich kham dinhduongplus

KHÁM VIÊM TAI GIỮA TẠI TAM KỲ – BS. Trương Thị Đào

Địa chỉ : 201 Trưng Nữ Vương, Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0235 6530 005

Lịch làm việc : Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Bác sĩ tai mũi họng Trương Thị Đào, với các làm việc nhẹ nhàng, ân cần với bệnh nhân, bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên khoa tai mũi họng, đây thực sự là một lựa chọn tốt cho bạn. Được đánh giá là một Bác sĩ tai mũi họng giỏi. Bác sĩ Trương Thị Đào chữa các bệnh như viêm tai giữa tại tam kỳ rất mát tay, và hiện đang được rất nhiều bệnh nhân yêu quý.

dat lich kham dinhduongplus

KHÁM VIÊM TAI GIỮA TẠI TAM KỲ – BS. Hồ Xuân Trung

Địa chỉ : 257 Phan Châu Trinh, Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Lịch làm việc : Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Điện thoại: 0235 3851 483

Nếu bạn đang có các triệu chứng đau tai, hay các triệu chứng mình có nên ở trên, bạn hãy tìm đến ngay phòng khám viêm tai giữa tại Tam Kỳ của bác sĩ Hồ Xuân Trung. Có thể các bạn chưa biết, Bác sĩ Xuân Trung hiện đang được biên chế công tác tại chuyên khoa tai mũi họng của bệnh viện tỉnh Quảng Nam. Bác sĩ Xuâ Trung với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực tai mũi họng, cùng sự tận tình, ân cần với bệnh nhân, bác sĩ đang có rất nhiều fan, và người bệnh tin tưởng.

dat lich kham dinhduongplus

KHÁM VIÊM TAI GIỮA TẠI TAM KỲ – BS. Trần Văn Long

Địa chỉ :  Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Lịch làm việc : Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Điện thoại: 091 899 90 22

dat lich kham dinhduongplus
Tinh dầu xịt phòng xá xị
Tinh dầu xịt phòng xá xị – Tinh dầu Leaf – 0935057074
5/5 - (1 bình chọn)
Comments are closed.