TOP 4 Phòng khám viêm xoang tại Quy Nhơn, Bình Định

Khám viêm xoang tại Quy Nhơn, Bình Định

Đối với các bạn đã hoặc đang bị viêm xoang, đều nắm rõ việc không chữa trị viêm xoang kịp thời, bệnh viêm xoang sẽ diễn biến nặng hơn, gây ra nhiều biến chứng vô cùng phức tạp. Chính vì vậy người bệnh cần phải cảnh giác và không được xem nhẹ bệnh nhé!

KHÁM VIÊM XOANG TẠI QUY NHƠN

Sau đây là một vài biến chứng nguy hiểm của viêm xoang mũi nặng:

Viêm họng mãn tính: Biến chứng nặng nhất của viêm xoang nặng là gây tới viêm họng mãn tính, với tình trạng dịch mủ liên tục chảy xuống cổ họng tạo ra cảm giác đau họng, khó nuốt… Kèm theo đó là nhiều biến chứng khác như nghẹt thở, đánh trống lồng ngực, đầy hơi…

Biến chứng ở mắt: Vùng viêm xoang gây ra ảnh hưởng nhiều đến phần quanh mắt. Vùng mặt có rất nhiều dây thần kinh, khiến cho nguy dẫn đến bệnh nặng hơn rất cao, một số biến chứng ở vùng mắt do viêm xoang nặng gây ra như áp xe túi lệ, viêm dây thần kinh thị giác…

Viêm màng não: đây là một biến chứng nặng, không có biểu hiện sốt, ko thay đổi dịch tủy não, nhưng gây ra các biến chứng ở mắt, tai, thường đau nhức… do các dây thần kinh bị dịch bọc chặt.

Đau nhức ở tai: Dịch mủ của viêm xoang chảy từ mũi tới vòm họng, và có tụ lại tại vòi tai gây viêm tại đây, viêm tai giữa, viêm tai trong… Nếu bạn không kịp thời phát hiện và điều trị sớm sẽ gây thủng màng nhĩ và nặng có thể điếc.

Viêm xoang nặng chữa được không?

Theo các bác sĩ khám viêm xoang tại Quy Nhơn, việc chữa khỏi bệnh viêm xoang phụ thuộc vào nhiều mặt khác nhau, quan trọng nhất là cách chăm sóc và giữ gìn trong quá trình điều trị.

Trường hợp bạn viêm xoang mũi ở thế cấp tính, nếu tham gia điều trị sớm, chỉ cần chưa đến 4 tuần có thể khắc phục hoàn toàn triệu chứng.

Tuy nhiên, đối với các case bệnh viêm xoang ở thể nặng, chưa được điều trị sớm, kéo dài 3 tháng vẫn chưa điều trị, có thể khiến bệnh trở thành mãn tính. Rất khó dứt diểm.

Top 4 Phòng khám Viêm xoang tại Quy Nhơn, Bình Định

Phòng Khám Viêm xoang tại Quy Nhơn – Bs Lê Đình Hướng

Đến với Phòng Khám Tai Mũi Họng của Bs Lê Đình Hướng, đây là một trong top 4 địa chỉ phòng khám được đánh giá uy tín, top đầu lựa chọn của người dân tại thành phố Quy Nhơn. Phòng khám Tai Mũi Hòng tại Quy Nhơn của bác sĩ Lê Đình Hướng có thâm niên nhiều năm, đang từng bước phát triển mạnh mẽ về trang thiết bị và chất lượng phục vụ bệnh nhân.

Bác sĩ Hướng của Phòng khám Tai Mũi Hòng tại Quy Nhơn, có chuyên môn cao, vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm với các bệnh về Tai Mũi Họng, bác có nhiều năm làm việc tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định. Với các bệnh như khám viêm xoang tại Quy Nhơn, khám Viêm xoang tại Quy nhơn, khám viêm mũi dị ứng… Với những thành tựu trong khám và điều trị, Phòng khám Tai Mũi Hòng tại Quy Nhơn của bác sĩ Lê Đình Hướng luôn được người dân trong địa bàn tin tưởng và gắn bó.

 • Địa chỉ: 43 Trần Phú Lý Thường Kiệt, Tp. Qui Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 056 3814 768
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00
dat lich kham dinhduongplus

Phòng Khám Viêm xoang tại Quy Nhơn – Bs Minh Tuấn

Phòng khám Tai Mũi Hòng tại Quy Nhơn của bác sĩ Minh Tuấn là nơi hội tụ nhiều y bác sĩ và nhân viên y tế có chuyên môn cao, tay nghề tốt, tận tâm, đang kinh qua nhiều bệnh về tai mũi họng, đặc biệt khám viêm tai giữa tại quy nhơn, khám viêm xoang tại quy nhơn.

phong kham tai mui hong tai quy nhon bs minh tuan
phòng khám tai mũi họng tại quy nhơn bs minh tuan

Với sự chuyên nghiệp, chất lượng, trong quá trình thăm khám và điều trị, bên cạnh được đầu tư trang thiết bị hiện đại. Phòng khám bác sĩ Minh Tuấn luôn mong muốn rút ngắn thời gian khám bệnh và mang đến trãi nghiệm 10 điểm cho bệnh nhân.

phong kham tai mui hong tai quy nhon bs minh tuan 1 1
phòng khám tai mũi họng tại quy nhơn bs minh tuan
 • Địa chỉ: 18A Tăng Bạt Hổ, Quy Nhơn
 • Điện thoại: 070 591 9567
 • Facebook: facebook.com/bsminhtuan/
dat lich kham dinhduongplus

Phòng Khám Viêm xoang tại Quy Nhơn – Bs Diệp Thanh Thảo

Có lẽ bạn chưa biết, Top Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi tại Quy Nhơn có ghi tên Bác sĩ Thanh Thảo. Bác sĩ với chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị tại khoa Tai mũi họng – bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. Bác có phòng khám ngoài giờ hành chính tại Phòng khám Tai Mũi Hòng tại Quy Nhơn bác sĩ Thanh Thảo ngụ tại đường Phạm Hồng Thái, Quy Nhơn

Phòng khám Tai Mũi Hòng tại Quy Nhơn của Bác sĩ Diệp Thanh Thảo luôn mang đến sự nhẹ nhàng, ân cần, nhiệt tình với người bệnh. Nơi đây được đánh giá là một trong những địa điểm khám và điều trị Tai Mũi Họng tốt nhất tại Quy Nhơn.

Tinh dầu quế xịt phòng - Dinhduongplus
Tinh dầu quế xịt phòng – Dinhduongplus
 • Địa chỉ: 24 Phạm Hồng Thái, Thị Nải, Tp. Qui Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0256 2240 705
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00
dat lich kham dinhduongplus

Phòng Khám Viêm xoang tại Quy Nhơn – Bs Trần Ngọc Triết

Phòng khám Tai Mũi Hòng tại Quy Nhơn của bác sĩ Trần Ngọc Triết, người phụ trách chuyên môn chính bác sĩ Trần Ngọc Triết. Được cấp phép hoạt động trong phạm vi chuyên môn khám bệnh, điều trị và chữa bệnh thông thường, hoạt động cấp cứu ban đầu về tai mũi họng.

Bác sĩ với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực Tai Mũi Họng, nên khám viêm xoang tại Quy Nhơn, Khám Viêm xoang tại Quy Nhơn đều được bác sĩ khám và điều trị tận tình. Đội ngũ y tá tại đây đều rất nhiệt tình, ân cần chủ động giúp đỡ bệnh nhân thực hiện khám và điều trị. Chính vì vậy bạn cực kỳ yên tâm về chất lượng và dịch vụ ở đây.

 • Địa chỉ: 212 Tây Sơn, phường Nguyễn Văn Cừ, Tp. Qui Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0256 3746 501
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 24/24
dat lich kham dinhduongplus
Tinh dầu xịt phòng xá xị
Tinh dầu xịt phòng xá xị – Tinh dầu Leaf – 0935057074

 

5/5 - (1 bình chọn)
Comments are closed.