phòng khám tai mũi họng tại quy nhơn, bình định

Top 5 phòng khám Tai mũi họng tại Quy Nhơn, Bình Định

Phòng khám Tai Mũi Họng tại Quy Nhơn

Với xu hướng phát triển của xã hội, các công trình, nhà máy xí nghiệp phát triển ngày càng nhiều, dẫn đến môi trường sống ảnh hưởng, qua đó các bệnh liên quan đến Tai mũi họng cũng rất phổ biến.

Bệnh Tai Mũi Họng xuất hiện ở mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người trưởng thành, chính vì vậy, nhu cầu tìm đến các phòng khám Tai Mũi Họng tại Quy Nhơn nói riêng và cả nước nói chung ngày càng nhiều, để hỗ trợ các bạn có thể tìm đến các phòng khám uy tín chất lượng Dinh Dưỡng Plus sẽ tổng hợp top phòng khám Tai Mũi Họng tại Quy Nhơn, các bạn tham khảo nhé.

Phòng Khám Tai Mũi Họng tại Quy Nhơn – Bs Lê Đình Hướng

Đến với Phòng Khám Tai Mũi Họng của Bs Lê Đình Hướng, đây là một trong top 4 địa chỉ phòng khám được đánh giá uy tín, top đầu lựa chọn của người dân tại thành phố Quy Nhơn. Phòng khám Tai Mũi Hòng tại Quy Nhơn của bác sĩ Lê Đình Hướng có thâm niên nhiều năm, đang từng bước phát triển mạnh mẽ về trang thiết bị và chất lượng phục vụ bệnh nhân.

phòng khám tai mũi họng tại quy nhơn, bình định

Bác sĩ Hướng của Phòng khám Tai Mũi Hòng tại Quy Nhơn, có chuyên môn cao, vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm với các bệnh về Tai Mũi Họng, bác có nhiều năm làm việc tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định. Với các bệnh như khám viêm xoang tại Quy Nhơn, khám viêm tai giữa tại Quy nhơn, khám viêm mũi dị ứng… Với những thành tựu trong khám và điều trị, Phòng khám Tai Mũi Hòng tại Quy Nhơn của bác sĩ Lê Đình Hướng luôn được người dân trong địa bàn tin tưởng và gắn bó.

Địa chỉ: 43 Trần Phú Lý Thường Kiệt, Tp. Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 056 3814 768

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

dat lich kham dinhduongplus

Phòng khám Tai Mũi Hòng tại Quy Nhơn – Bs Minh Tuấn

Phòng khám Tai Mũi Hòng tại Quy Nhơn của bác sĩ Minh Tuấn là nơi hội tụ nhiều y bác sĩ và nhân viên y tế có chuyên môn cao, tay nghề tốt, tận tâm, đang kinh qua nhiều bệnh về tai mũi họng, đặc biệt khám viêm tai giữa tại quy nhơn, khám viêm xoang tại quy nhơn.

phòng khám tai mũi họng tại quy nhơn bs minh tuan

Với sự chuyên nghiệp, chất lượng, trong quá trình thăm khám và điều trị, bên cạnh được đầu tư trang thiết bị hiện đại. Phòng khám bác sĩ Minh Tuấn luôn mong muốn rút ngắn thời gian khám bệnh và mang đến trãi nghiệm 10 điểm cho bệnh nhân.

phòng khám tai mũi họng tại quy nhơn bs minh tuan

Địa chỉ: 18A Tăng Bạt Hổ, Quy Nhơn

Điện thoại: 070 591 9567

Facebook: facebook.com/bsminhtuan/

dat lich kham dinhduongplus

Phòng khám Tai Mũi Hòng tại Quy Nhơn – Bs Diệp Thanh Thảo

Có lẽ bạn chưa biết, Top Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi tại Quy Nhơn có ghi tên Bác sĩ Thanh Thảo. Bác sĩ với chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị tại khoa Tai mũi họng – bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. Bác có phòng khám ngoài giờ hành chính tại Phòng khám Tai Mũi Hòng tại Quy Nhơn bác sĩ Thanh Thảo ngụ tại đường Phạm Hồng Thái, Quy Nhơn

Phòng khám Tai Mũi Hòng tại Quy Nhơn của Bác sĩ Diệp Thanh Thảo luôn mang đến sự nhẹ nhàng, ân cần, nhiệt tình với người bệnh. Nơi đây được đánh giá là một trong những địa điểm khám và điều trị Tai Mũi Họng tốt nhất tại Quy Nhơn.

Tinh dầu quế xịt phòng - Dinhduongplus
Tinh dầu quế xịt phòng – Dinhduongplus

 

Địa chỉ: 24 Phạm Hồng Thái, Thị Nải, Tp. Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 2240 705

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

dat lich kham dinhduongplus

Phòng khám Tai Mũi Hòng tại Quy Nhơn – Bs Trần Ngọc Triết

Phòng khám Tai Mũi Hòng tại Quy Nhơn của bác sĩ Trần Ngọc Triết, người phụ trách chuyên môn chính bác sĩ Trần Ngọc Triết. Được cấp phép hoạt động trong phạm vi chuyên môn khám bệnh, điều trị và chữa bệnh thông thường, hoạt động cấp cứu ban đầu về tai mũi họng.

Bác sĩ với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực Tai Mũi Họng, nên khám viêm xoang tại Quy Nhơn, Khám viêm tai giữa tại Quy Nhơn đều được bác sĩ khám và điều trị tận tình. Đội ngũ y tá tại đây đều rất nhiệt tình, ân cần chủ động giúp đỡ bệnh nhân thực hiện khám và điều trị. Chính vì vậy bạn cực kỳ yên tâm về chất lượng và dịch vụ ở đây.

Địa chỉ: 212 Tây Sơn, phường Nguyễn Văn Cừ, Tp. Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 3746 501

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 24/24

dat lich kham dinhduongplus
Tinh dầu xịt phòng xá xị

Tinh dầu xịt phòng xá xị – Tinh dầu Leaf – 0935057074

5/5 - (1 bình chọn)
Comments are closed.