Top 4 Phòng khám viêm tai giữa tại Quy Nhơn, Bình Định

Khám viêm tai giữa tại Quy Nhơn, Bình Định

Trong các bệnh phổ biến hiện nay, bệnh viêm tai giữa thuộc top 5 các bệnh mà nhiều người gặp phải, nếu chúng ta không đến khám và được điều trị kịp thời, nhanh chóng dứt điểm  ngay trong giai đoạn đầu, nhiều khả năng bạn phải tham gia ca phẫu thuật, để có thể hết bệnh nhanh chóng.

Qua bài viết dưới đây, Dinh Dưỡng Plus hi vọng sẽ tìm hiểu Viêm Tai Giữa khi nào nên mổ và phòng khám viêm tai giữa tại Quy Nhơn, Bình Định uy tín chất lượng.

Khám viêm tai giữa tại Quy Nhơn
Khám viêm tai giữa tại Quy Nhơn

Tại sao tai của chúng ta lại chảy mủ?

Một trong các triệu chứng thường gặp nhất của bệnh viêm tai giữa chính là chảy mủ ở tai. Thông thường bệnh viêm tai giữa sẽ xảy ra sau khi các bạn đã bị cảm hoặc nguyên nhân từ bệnh viêm xoang, viêm amiđan, viêm hạnh nhân hầu. Nếu bạn không đến khám tai để tham gia chữa bệnh nhanh chóng, việc chảy mủ ở tai sẽ khó chấm dứt hẳn.

Bệnh viêm tai giữa xảy ra lâu ngày sẽ diễn biến đến các bệnh khác như viêm tai xương chũm mạn tính (xương chũm là xương nằm sau tai), và rất có thể hình thành cholesteatoma.

Các bệnh trên làm tăng nguy cơ xảy ra khá nhiều các biến chứng nguy hiểm đến cơ thể, tính mạng của bạn như: các bệnh áp-xe não, viêm màng não, viêm não, viêm tắc xoang tĩnh mạch bên…

Vậy viêm tai giữa như thế nào thì nên phẫu thuật?

Viêm tai giữa thủng nhĩ cấp có thể tự lành. Nếu đạt các yếu tố thuận lợi như viêm nhiễm ở mũi xoang họng, bệnh viêm tai giữa sẽ trở thành mạn tính. Nếu muôn chữa dứt điểm phải chữa họng, mũi xoang.

Viêm tai giữa màng nhĩ thủng mạn tính có thể chữa lành với phương pháp phẫu thuật vá nhĩ, ca phẩu thuật sẽ được thực hiện thành công, nếu các vùng mũi xoang họng đã không còn bệnh lý và vùng ống tai đã được điều trị nội khoa khô hết mủ 4 tuần.

Bác sĩ sẽ chỉ định bắt buộc bạn phải tham gia ca phẫu thuật viêm tai giữa, nếu trong trường hợp viêm tai giữa có cholesteatoma mục đích để tránh các biến chứng nguy hiểm.

Vậy sau phẩu thuật sức nghe của tai có tăng lên không?

Trong trường hợp tai của bạn còn tốt, sau ca phẩu thuật vá màng nhĩ, có hoặc không kèm chỉnh hình chuỗi xương con, thính lực của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Việc thực hiện vá màng nhĩ có được hoặc không sẽ còn phụ thuộc vào bệnh tích của xương chũm hay sự xuất hiện của cholesteatoma, hoặc tình trạng không thuận của vòi nhĩ.

Múc đích của ca mổ chỉ nhằm chữa lành nhiễm trùng tai và lấy sạch Cholesteatoma ngăn biến chứng nếu bệnh tích của xương chũm lan rộng hoặc cholesteatoma làm không thể vá nhĩ được.

Chỉ định phẫu thuật viêm tai giữa

Tai của bạn đang chảy mủ thối hoặc không, lâu ngày điều trị nội khoa không khỏi.

Tai đã xuất hiện có cholesteatoma.

Thủng màng nhĩ cần đóng kín màng nhĩ để tránh viêm tai tái phát.

Làm tăng sức nghe nếu có thể.

Vá nhĩ có thể thực hiện ở trẻ em nếu tình trạng mũi xoang ổn định, mũi thông thoáng, vòi nhĩ thông.

Top 4 Phòng khám viêm tai giữa tại Quy Nhơn, Bình Định

Phòng Khám viêm tai giữa tại Quy Nhơn – Bs Lê Đình Hướng

Đến với Phòng Khám Tai Mũi Họng của Bs Lê Đình Hướng, đây là một trong top 4 địa chỉ phòng khám được đánh giá uy tín, top đầu lựa chọn của người dân tại thành phố Quy Nhơn. Phòng khám Tai Mũi Hòng tại Quy Nhơn của bác sĩ Lê Đình Hướng có thâm niên nhiều năm, đang từng bước phát triển mạnh mẽ về trang thiết bị và chất lượng phục vụ bệnh nhân.

Bác sĩ Hướng của Phòng khám Tai Mũi Hòng tại Quy Nhơn, có chuyên môn cao, vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm với các bệnh về Tai Mũi Họng, bác có nhiều năm làm việc tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định. Với các bệnh như khám viêm xoang tại Quy Nhơn, khám viêm tai giữa tại Quy nhơn, khám viêm mũi dị ứng… Với những thành tựu trong khám và điều trị, Phòng khám Tai Mũi Hòng tại Quy Nhơn của bác sĩ Lê Đình Hướng luôn được người dân trong địa bàn tin tưởng và gắn bó.

 • Địa chỉ: 43 Trần Phú Lý Thường Kiệt, Tp. Qui Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 056 3814 768
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00
dat lich kham dinhduongplus

Phòng Khám viêm tai giữa tại Quy Nhơn – Bs Minh Tuấn

Phòng khám Tai Mũi Hòng tại Quy Nhơn của bác sĩ Minh Tuấn là nơi hội tụ nhiều y bác sĩ và nhân viên y tế có chuyên môn cao, tay nghề tốt, tận tâm, đang kinh qua nhiều bệnh về tai mũi họng, đặc biệt khám viêm tai giữa tại quy nhơn, khám viêm xoang tại quy nhơn.

phong kham tai mui hong tai quy nhon bs minh tuan
phòng khám tai mũi họng tại quy nhơn bs minh tuan

Với sự chuyên nghiệp, chất lượng, trong quá trình thăm khám và điều trị, bên cạnh được đầu tư trang thiết bị hiện đại. Phòng khám bác sĩ Minh Tuấn luôn mong muốn rút ngắn thời gian khám bệnh và mang đến trãi nghiệm 10 điểm cho bệnh nhân.

phong kham tai mui hong tai quy nhon bs minh tuan 1 1
phòng khám tai mũi họng tại quy nhơn bs minh tuan
 • Địa chỉ: 18A Tăng Bạt Hổ, Quy Nhơn
 • Điện thoại: 070 591 9567
 • Facebook: facebook.com/bsminhtuan/
dat lich kham dinhduongplus

Phòng Khám viêm tai giữa tại Quy Nhơn – Bs Diệp Thanh Thảo

Có lẽ bạn chưa biết, Top Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi tại Quy Nhơn có ghi tên Bác sĩ Thanh Thảo. Bác sĩ với chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị tại khoa Tai mũi họng – bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. Bác có phòng khám ngoài giờ hành chính tại Phòng khám Tai Mũi Hòng tại Quy Nhơn bác sĩ Thanh Thảo ngụ tại đường Phạm Hồng Thái, Quy Nhơn

Phòng khám Tai Mũi Hòng tại Quy Nhơn của Bác sĩ Diệp Thanh Thảo luôn mang đến sự nhẹ nhàng, ân cần, nhiệt tình với người bệnh. Nơi đây được đánh giá là một trong những địa điểm khám và điều trị Tai Mũi Họng tốt nhất tại Quy Nhơn.

Tinh dầu quế xịt phòng - Dinhduongplus
Tinh dầu quế xịt phòng – Dinhduongplus
 • Địa chỉ: 24 Phạm Hồng Thái, Thị Nải, Tp. Qui Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0256 2240 705
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00
dat lich kham dinhduongplus

Phòng Khám viêm tai giữa tại Quy Nhơn – Bs Trần Ngọc Triết

Phòng khám Tai Mũi Hòng tại Quy Nhơn của bác sĩ Trần Ngọc Triết, người phụ trách chuyên môn chính bác sĩ Trần Ngọc Triết. Được cấp phép hoạt động trong phạm vi chuyên môn khám bệnh, điều trị và chữa bệnh thông thường, hoạt động cấp cứu ban đầu về tai mũi họng.

Bác sĩ với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực Tai Mũi Họng, nên khám viêm xoang tại Quy Nhơn, Khám viêm tai giữa tại Quy Nhơn đều được bác sĩ khám và điều trị tận tình. Đội ngũ y tá tại đây đều rất nhiệt tình, ân cần chủ động giúp đỡ bệnh nhân thực hiện khám và điều trị. Chính vì vậy bạn cực kỳ yên tâm về chất lượng và dịch vụ ở đây.

 • Địa chỉ: 212 Tây Sơn, phường Nguyễn Văn Cừ, Tp. Qui Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0256 3746 501
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 24/24
dat lich kham dinhduongplus
Tinh dầu xịt phòng xá xị

Tinh dầu xịt phòng xá xị – Tinh dầu Leaf – 0935057074

5/5 - (1 bình chọn)
Comments are closed.