Máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC 58

1.150.000VND

Mô tả

Máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC 58 (Cm ng)

Với máy đo huyết áp c tay BC58 của hãng thiết bị y tế Beurer (CHLB Đức) bạn có thể nhanh chóng tự kiểm tra huyết áp của mình với các thao tác dễ dàng. Người sử dụng chỉ cần nhấn nút, máy sẽ tự động điều chỉnh áp suất bơm hơi phụ thuộc vào cỡ tay và các dao động huyết áp, đồng thời máy cũng đưa ra lựa chọn tốc độ xả hơi lý tưởng, giảm thiểu những lúng túng, thao tác sai, khó chịu khi đo huyết áp.

Máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC 58
Máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC 58

icon32

Máy đo huyết áp c tay BC58 là sản phẩm với các chức năng theo dõi huyết áp, nhịp tim hoàn toàn tự động, máy được trang bị với màn hình lớn cho người sử dụng có thể thấy được kết quả được hiển thị rõ nét, dễ nhìn.

Máy đo huyết áp c tay BC58 có chức năng đo huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu, nhịp tim, chức năng báo hết pin, báo người dùng đo sai thao tác, báo nhịp tim rối loạn và cột báo mức độ huyết áp theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới WHO.

Đặc biệt, Máy đo huyết áp c tay BC58 được trang bị màn hình cảm ứng tiên tiến, điểm khác biệt với các loại máy đo đang có mặt trên thị trường và Máy đo huyết áp c tay BC58 có chức năng kết nối với máy tính bằng phần mềm Beurer Health Manager để xem các báo cáo kết quả trên máy tính.

Máy đo huyết áp c tay BC58 có 2 bộ nhớ, mỗi bộ nhớ lưu trữ 60 kết quả đo. Beurer BC58 đạt tiêu chuẩn châu Âu, cho kết quả chính xác, nhanh chóng, đã được lâm sàng trên nhiều người khác nhau, máy được đánh giá dễ sử dụng.

Bạn cần lưu ý những người bị xơ vữa động mạch hoặc các bệnh về tim mạch, máu nhiễm mở không sử dụng máy đo huyết áp cổ tay. Không dùng máy đo huyết áp cho trẻ sơ sinh, phụ nữ có thai hoặc bệnh nhân tiền sản giật, những người đang có vết thương ở cổ tay.

Chức năng của máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC 58

icon32

  • Đo huyết áp tối đa (tâm thu), đo huyết áp tối thiểu (tâm trương)
  • Đo nhịp tim
  • Cảnh báo nhịp tim bất thường
  • Tự động cảnh báo thao tác sai khi đo huyết áp
  • Tự động bơm khí đầy vòng bít
  • Cảnh báo huyết áp bất thường theo vạch màu
  • Phân loại huyết áp theo chuẩn WHO
  • Tự động tắt máy khi không sử dụng
  • Tín hiệu báo thay pin (khi pin yếu)

Tư vấn dinh dưỡng plus

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC 58”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *