MÁY ĐO HUYẾT ÁP BẮP TAY OMRON HEM-7143T1

1.190.000VND

Máy đo huyết áp bắp tay HEM-7143T1 Đà Nẵng hỗ trợ người sử dụng đo huyết áp, nhịp tim nhanh chóng chuẩn xác, người dùng chỉ cần một nút bấm đơn giản, máy sẽ hoạt động tự động, êm ái, đưa kết quả hiển thị ra màn hình. Máy còn có thể đồng bộ dữ liệu với điện thoại thông minh thông qua ứng dụng Connect Omron, mang lại khả năng theo dõi các chỉ số dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Mô tả

MÁY ĐO HUYẾT ÁP BẮP TAY OMRON HEM-7143T1

Máy đo huyết áp bắp tay HEM-7143T1 Đà Nẵng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người cần phải theo dõi chỉ số huyết áp, nhịp tim thường xuyên, bạn có thể tự theo dõi các chỉ số huyết áp của mình tại nhà, mà không cần đến sự hỗ trợ của người thân. Máy có thể kết nối với điện thoại thông minh, động bộ hoá dữ liệu, để bạn có thể tiện dụng theo dõi cũng như điều chỉnh chế độ sinh hoạt phù hợp cho sức khoẻ của bản thân.

Nhờ công nghệ IntelliSense, Máy đo huyết áp bắp tay HEM-7143T1 Đà Nẵng có thể hoạt động êm ái, cho ra kết quả nhanh chóng, chuẩn xác cho người dùng.

icon32

máy đo huyết áp 7143T1 Đà Nẵng
máy đo huyết áp 7143T1 Đà Nẵng

icon32

Ưu điểm và tính năng máy đo huyết áp điện tử Omron

ĐIểm khác biệt của dòng máy Omron với các máy đo huyết áp đang có trên thị trường, nằm ở công nghệ IntelliSense mà hãng sở hữu độc quyền. Mang lại cho các dòng máy đó huyết áp của hãng khả năng đo huyết áp tự động, nhanh chóng và chính xác.

Công nghệ IntelliSense giúp vòng bít bơm hơi đến mức lý tưởng mà không cần phải điều chỉnh áp suất của mỗi người khi đo, đặc biệt rất tiện lợi chon ugời bị cao huyết áp, rối loạn nhịp tim, bởi những người này có huyết áp tăng giảm rất bất thường.

Các tính năng trên máy Máy đo huyết áp bắp tay HEM-7143T1 Đà Nẵng

  • Van xả hơi nhanh, thuận tiện đo nhanh chóng.
  • Vòng bít bơm hơi hoạt động thoải mái, kích thước vừa vặn.
  • Bộ nhớ thông minh, có thể lưu trữ đến 30 kết quả để người sử dụng có thể kiểm soát huyết áp của mình.
  • Đèn hướng dẫn quấn vòng bít để người dùng đeo vòng chuẩn xác, giúp thu lại kết quả nhanh chóng và tin cậy.
  • Báo cử động khi đo, phát hiện báo lỗi và hiển thị cảnh báo khi người dùng cử động cơ thể
  • Cảnh báo tăng huyết áp bằng hình ảnh biểu tượng nhịp tim nhấp nháy trên màn hình khi huyết áp tâm thu trên 135 mmHg và tâm trương trên 85 mmHg.
  • Chỉ báo pin yếu để người dùng thay pin, không làm gián đoạn sử dụng.
  • Tích hợp khả năng kết nối với điện thoại thông qua bluetooth, đồng bộ kết quả không dây với điện thoại thông minh để người dùng có thể tiện theo dõi kết quả đo, sử dụng ứng dụng OMRON connect.
máy đo huyết áp omron HEM-7142T1 tại Đà Nẵng
máy đo huyết áp omron HEM-7142T1 tại Đà Nẵng
5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY ĐO HUYẾT ÁP BẮP TAY OMRON HEM-7143T1”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *