tinh dau thien nhien dinhduongplus

Lựa chọn tinh dầu mang lại cảm giác thư giãn tại nhà

Sống tại chốn đo thị ai trong chúng ta cũng muốn tìm cho mình một không gian dễ chịu, thư giãn. Tuy nhiên việc bỏ ra một số tiền không nhỏ để có được sự thoải mái đó khiến không ai không ai đắng đo. Vậy chọn giải pháp nào đây?

Tinh dầu thiên nhiên Đà Nẵng, một lựa chọn tuyệt vời. Tinh dầu thiên nhiên với bề dày sử dụng cả ngàn năm qua, món quà từ thiên nhiên này mang đến cho ta cảm giác thư thái và an toàn, ngoài ra còn nâng cao sức khỏe hiệu quả nữa.

Tinh dầu là gì?

Tinh dầu là tập hợp những chất tinh túy nhất của cây cỏ được con người chiết suất và chắt lọc từ các bộ phận cây cỏ như lá, thân, rể, bông, hoa … “Tinh dầu Đà Nẵng” được chính là nhựa sống của cây, tinh dầu mang lại hương thơm cực kì dễ chịu mà không loại nước hoa hay sản phẩm hóa học nào có thể mang lại như vậy.

Là một liệu pháp phòng và trị bệnh tốt rất tốt cho sức khỏe

Tinh dầu thiên nhiên từ lâu được xem như vị thuốc đầu tiên của loài người, với thành phần tự nhiên, tinh dầu giúp chúng ta thanh lọc cơ thể, thư giãn, giảm căng thẳng và mệt mỏi, qua đó tinh dầu được xem như món quà vô cùng quý giá của thiên nhiên dành tặng chúng ta.

Với phái đẹp, tinh dầu còn được xem như suối nguồn tươi trẻ bởi tác dụng thần kình, không chỉ giúp thư giãn đầu óc, mà tinh dầu còn dương da, dưỡng ẩm rất tốt.

Lựa chọn tinh dầu như thế nào là đúng?

Với nhiều loại tinh dầu khác nhau, sẽ có những công dụng hoàn toàn khác nhau, và vì thế việc lựa chọn loại tinh dầu phù hợp, luôn rất cần thiết với chúng ta. Ví dụ nhưu tinh dầu sả cho việc đuổi muỗi, côn trùng, tinh dầu quế cho xông hơi giải cảm, tinh dầu trầm hương tăng sự tự tin, giảm bất an, nâng cao nội tiết…

Ngoài ra, một số loại tinh dầu xịt phòng, có tác dụng rất tốt trong việc khử bỏ các loại mùi tại các nhà hàng, khách sạn hay trong quán cafe… ví dụ như tinh dầu sả chanh, bạc hà, oải hương, ngọc lan tây, quế…

Với tất cả những thông tin trên, Dinh Dưỡng Plus – Tinh dầu Đà Nẵng tự hào giới thiệu đến bạn bộ tinh dầu thiên nhiên, tinh dầu xịt phòng, một món quà ban tặng từ thiên nhiên.

Rate this post
Comments are closed.