MÁY ĐO HUYẾT ÁP CỔ TAY OMRON HEM-6181

1.310.000VND

Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM – 6181 Đà Nẵng được trang bị công nghệ độc quyền Intellisense hoạt động tự động hoàn toàn, máy thao tác đơn giản, dễ sử dụng, cho kết quả chính xác, nhanh chóng tuyệt đối. Đây là dòng sản phẩm cải tiến của hãng Omron, cho độ chính xác tuyệt đối mà vẫn giữ được sự thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện trong việc thao tác khi đo huyết áp ở cổ tay.

Mô tả

MÁY ĐO HUYẾT ÁP CỔ TAY OMRON HEM-6181

Máy đo huyết áp Omron Hem 6181 tại Đà Nẵng là một trong những sản phẩm đo huyết áp tại cổ tay của hãng Omron, thương hiệu đến từ Nhật Bản, vòng bít và máy gắn liền với nhau, người sử dụng đeo máy ở cổ tay để kiểm tra và theo dõi các chỉ số huyết áp, nhịp tim, phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường.

Máy đo huyết áp Omron Hem 6181 tại Đà Nẵng được nhà sản xuất Omron chỉnh chu trong khâu thiết kế, sản xuất, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đến người sử dụng, hãng còn nổi tiếng với các dòng máy đo đường huyết, máy xông khí dung tại Đà Nẵng… Nhờ thiế kế hiện đại cùng với đó sự thuận tiện trong thao tác, nên các dòng máy Omron đang được nhiều gia đình lựa chọn.

Máy đo huyết áp Omron Hem 6181 tại Đà Nẵng
Máy đo huyết áp Omron Hem 6181 tại Đà Nẵng

Cửa hàng Xe Lăn - 0935057074

Thông số kỹ thuật OMRON HEM-6181

  • Giới hạn đo huyết áp: 0 – 299mmHg
  • Dãy đo nhịp tim: 40 – 180 nhịp/giây
  • Độ chính xác:
  • Áp lực: ± 3 mmHg
  • Nhịp tim: ± 5% của kết quả đo
  • Nguồn điện: 2 pin Alkaline “AAA” 1.5V
  • Khối lượng: 86g không bao gồm pin
  • Kích thước: 93.0 x 62.0 x 20.0 (dài x cao x rộng) (đơn vị mm)
  • Chu vi vòng bít: 13,5 – 21,5 cm
  • Bộ nhớ: 60 kết quả đo
Máy đo huyết áp Omron Hem 6181 tại Đà Nẵng
Máy đo huyết áp Omron Hem 6181 tại Đà Nẵng

Cửa hàng Xe Lăn - 0935057074

Ưu điểm nổi bật của Omron Hem 6181

Kích thước gọn nhẹ, màn hình rõ nét

Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6181 được nhà sản xuất Omron thiết kế nhỏ gọn, với trọng lượng chỉ với 86g chưa bao gồm pin, nên máy rất thụn lợi cho việc mang đi công tác hay du lịch… Nhằm hướng đến mọi người ai cũng có thể sử dụng máy dễ dàng, nên màn hình LCD cũng được làm kích thước lớn hơn, chữ số rõ nét, nút bấm thao tác dễ, phù hợp cả với người lớn tuổi, người có thị lực kém.

Vòng bít xoay 360 độ và báo động khi sai tư thế

Máy Omron HEM 6181 Đà Nẵng được trang bị vòng bít với công nghệ Intelliwrap, vòng bít có thể xoay 360 độ, kết quả có thể thu được dù người dùng có thể đeo ở bất kì vị trí nào trên tay, vòng bít cũng có đèn hướng dẫn nhằm hạn chế tình trạng đeo sai.

Độ chính xác cao

Máy đo huyết áp Đà Nẵng có khả năng đo rất chính xác, giúp phát hiện những người có nhịp tim không đều, nhịp tim có thể tăng hoặc giảm trên 25% so với nhịp tim thông thường, trong quá trình đo nếu phát hiện quá 2 lần hiện tượng trên, biểu tượng nhịp tim không đều sẽ xuất hiện trên màn hình đo.

Công nghệ Intellisense tiên tiến

Đây là công nghệ độc quyền của hãng, Intellisense là công nghệ cảm biến thông tin sinh học, công nghệ này giúp tự động áp dụng đúng mức áp suất theo tiêu chuẩn, giúp quá trình đo nhanh hơn, vòng bít sẽ giúp việc bơm và xả khí nhanh hơn, người dùng không cần bóp tay như các máy cơ trước đây, vô cùng tiện lợi và thuận tiện.

Khả năng lưu trữ kết quả đo lớn

Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM 6181 được trang bị bộ lưu trữ có thể lưu tới 60 kết quả đo, người dùng có thể theo dõi kết quả đo mà không phải ghi chép, bạn có thể đưa cho bác sĩ kiểm tra lịch sử huyết áp của bạn, qua đó có thể điều chỉnh chế độ sinh hoạt, ăn uống phù hợp với sức khoẻ.

Báo động khi các chỉ số đo bất thường

Máy được trang bị chế độ báo lỗi người cử động khi đo, nhịp tim bất thường, những người huyết áp cao, nhờ đó người dùng nhanh chóng phát hiện và theo dõi tình hình sức khoẻ, qua đó đưa ra giải pháp kịp thời, hạn chế các nguy cơ xảy ra.

Máy đo huyết áp Omron Hem 6181 tại Đà Nẵng
Máy đo huyết áp Omron Hem 6181 tại Đà Nẵng

icon32

5/5 - (2 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY ĐO HUYẾT ÁP CỔ TAY OMRON HEM-6181”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *