Máy đo huyết áp bắp tay B.Well Swiss MED-53

1.100.000VND

  • Tương thích với nguồn điện Micro USB.
  • Có đèn nền và LED báo quấn vòng bít đúng.
  • Đánh giá mức độ huyết áp theo Hiệp hội Tăng huyết áp châu Âu (ESH).
  • Phát hiện rối loạn nhịp tim (PAD).
  • Công nghệ Intellect ACTIVE giúp tạo mức áp lực nhanh, phù hợp với mỗi người cho ra kết quả chính xác và thoải mái cho
    người sử dụng.
  • Lưu 90 kết quả đo. Có túi dây rút.

Mô tả

Máy đo huyết áp bắp tay B.Well Swiss MED-53

Máy đo huyết áp bắp tay B.Well Swiss MED-53 là một sản phẩm đo huyết áp, được nhập khẩu trực tiếp Thụy Sĩ, máy được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tiện dụng khi mang theo trong các đợt công tác, tương thích với nguồn USB, đo huyết áp nhanh chóng và chính xác. Một trong những sản phẩm được đánh giá rất cao từ các bác sĩ, các phòng khám.

Máy đo huyết áp bắp tay B.Well Swiss MED-53
Máy đo huyết áp bắp tay B.Well Swiss MED-53

icon32

Tương thích với nguồn điện microUSB

Những ưu điểm của máy đo huyết áp B.Well Swiss MED-53 có thể sử dụng nguồn điện micro USB, giúp máy đo tiện dụng và ôn định, ngoài ra bạn có thể dùng nguồn của 4 viên pin AAA, mỗi khi máy sắp hết pin, màn hình sẽ hiển thị thông báo để bạn kịp thời thay đổi nguồn hoặc cắm nguồn usb.

Máy đo huyết áp bắp tay B.Well Swiss MED-53
Máy đo huyết áp bắp tay B.Well Swiss MED-53

icon32

Hiển thị đèn nền

Nhằm mang lại sự tiện ích người dùng, ngay cả trong trong điều kiện thiếu sáng, trên màn hình máy có đèn nền, giúp bạn chủ động hơn trong việc đo huyết áp ban đêm.

Chỉ báo quấn vòng bít đúng

Để người dùng có thể đo huyết áp đúng cách, màn hình của Những ưu điểm của máy đo huyết áp B.Well Swiss MED-53 thể hiện biểu tượng đo vòng bít đúng chuẩn. Độ chính xác của huyết áp khi đo đạt sẽ chuẩn nhất khi vòng bít đeo chính xác hay không.

Vòng bít của máy đo được thiết kế theo hình quạt. Thiết kế rẻ quạt giúp người dùng thoải mái, phân bổ áp suất hợp lý, hướng tới việc người dùng không bị đau khi đo huyết áp, ngoài ra với thiết kế này bạn cũng có thể tự đo đạt huyết áp của bản thân mà không cần đến sự hỗ trợ của người khác. Kích thước của vòng bít là cỡ M – L phù hợp với nhiều đối tượng, tương đương cỡ bắp tay từ 22cm – 24cm.

Bao vòng bít có thể tháo rời và giặt được để đảm bảo vấn đề vệ sinh trong suốt quá trình sử dụng.

icon32

Thang đo mức độ tăng huyết áp

Thang đo của Những ưu điểm của máy đo huyết áp B.Well Swiss MED-53 được dựa trên đánh giá mức độ tăng huyết áp, theo phân loại của hiệp hội Tăng huyết áp châu Âu (ESH) vị vậy bạn hoàn toàn chủ động nắm bắt ngưỡng huyết áp của mình để kịp thời xử trí.

Công nghệ PAD và công nghệ Intellect Active

Những ưu điểm của máy đo huyết áp B.Well Swiss MED-53 ứng dụng công nghệ PAD hiện đại có tác dụng phát hiện sớm, nhanh chóng rối loạn nhịp tim ngay từ giai đoạn đầu. Qua đó bạn có thể phát hiện một cách nhanh chóng các bệnh lý của bản thân.

Bên cạnh đó công nghệ Intellect Active áp dụng trong máy B.Well Swiss MED-53 mang đến giải pháp đo huyết áp nhẹ nhàng và nhanh chóng. Với công nghệ trên, máy sẽ thực hiện đo huyết áp trong quá trình bơm khí, đồng thời điều chỉnh áp lực với thể trạng mỗi người khác nhau.

icon32

Bộ nhớ lưu trữ 90 kết quả

Bộ nhớ lưu trữ kết quả tốt, B.Well Swiss MED-53 có thể lưu trữ được bộ nhớ lên đến 90 kết quả, tiện cho người sử dụng theo dõi cả quá trình tình trạng huyết áp của mình trong thời gian dài.

Túi bảo quản

Để giúp máy đo huyết áp B.Well Swiss MED-53 được bảo vệ tốt nhất nên sản phẩm có trang bị thêm túi mềm bảo quản, gọn nhẹ giúp bạn dễ dàng di chuyển.

Tư vấn dinh dưỡng plus

Máy đo huyết áp tại Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đo huyết áp bắp tay B.Well Swiss MED-53”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *