Niềng răng trong suốt tại BMT (Buôn Ma Thuột) 1 lần giá bao nhiêu

Niềng răng trong suốt tại BMT (Buôn Ma Thuột) 1 lần giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng trong suốt tại BMT (Buôn Ma Thuột)

Niềng răng trong suốt là một phương pháp niềng răng tiên tiến nhất ngày nay. Được thiết kế bởi khay trong suốt và phương pháp niềng răng này có tính đảm bảo thẩm mỹ cao nhất. Vậy  niềng răng trong suốt là gì? 1 lần niềng răng trong suốt tại BMT Giá bao nhiêu hiện nay?

Chi phí niềng răng trong suốt tại BMT
Chi phí niềng răng trong suốt tại BMT

Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt hay còn là niềng răng Invisalign. Đây chính là công nghệ niềng răng tiên tiến nhất ngày nay. Bác sĩ sẽ khám răng của bạn, sau đó dùng các khay trong suốt để điều chỉnh và sắp xếp các răng của bạn về vị trí mong muốn ở hàm răng. Phương pháp này không giống như phương pháp truyền thống là sử dụng đến mắc cài và dây cung.

Nhờ đó, người niềng sẽ không phải lo lắng về vấn đề mắc cài bị bung sứt, thức ăn bị mắc lại, vệ sinh răng gây khó khăn… Với loại mắc cài trong suốt này mọi vấn đề như trên đều sẽ được khắc phục một cách hiệu quả.

Niềng răng trong suốt có tốt không?

Niềng răng trong suốt hay niềng răng Invisalign được bởi các chuyên gia đánh giá cao. Phương pháp này không chỉ tiện ích ở mọi mặt và còn nổi bật với nhiều ưu điểm như:

Về mặt thẩm mỹ cao

Việc sử dụng các khay ning răng trong suốt nên niềng người đối diện rất khó để nhận ra. Cũng chính vì nhờ sự ưu thế đó mà ngày nay niềng răng Invisalign đang là phương pháp chỉnh nha được nhiều người quan tâm nhất. Qua đó, giúp người niềng có thể tự tin khi giao tiếp.

Độ an toàn được đảm bảo

Niềng răng trong suốt Invisalign được thiết kế từ chất liệu nhựa an toàn và được kiểm định rất khắt khe để đảm bảo về sự an toàn với sức khỏe người niềng răng trong suốt tại BMT. Các bạn có thể thoải mái đeo niềng trong suốt trong khoảng thời gian dài mà không cần phải lo lắng về phản ứng phụ.

Kỹ thuật chế tác cao

Khác với những loại mắc cài khác, để tạo nên khay niềng trong suốt phải đòi hỏi có kỹ thuật tiên tiến cao. Bác sĩ cần tiến hành chụp phim răng và lấy các thông tin chính xác về dấu hàm của khách hàng. Sau đó sẽ gửi những thông tin này đến trung tâm Invisalign ở nước ngoài để đặt làm khay. Tại đây, các thông tin và mẫu hàm của khách hàng sẽ được quét và chuyển thành mẫu 3D trên máy tính. Từ đó, các bác sĩ sẽ tạo ra các khay niềng rồi chuyển về Việt Nam cho bạn.

Khay trong suốt tiện lợi và dễ dàng tháo lắp

Đây chính là những ưu điểm nổi bật lớn nhất của niềng răng trong suốt. Người niềng sẽ tháo lắp một cách dễ dàng trở nên thuận tiện cho việc vệ sinh răng miệng. Cũng không lo thức ăn bám vào răng và gây bung sứt mắc cài.

Tiết kiệm thời gian

Với niềng răng mắc cài thì các bạn thường phải tốn thời gian đến nha khoa định kỳ. Nhưng với niềng răng trong suốt bạn có thể tự mình thay khay niềng tại nhà. Quá trình này sẽ giúp bạn đở tốn thời gian đi đến nha khoa. Vậy nên phương pháp niềng răng trong suốt tại BMT rất phù hợp với những bạn ở xa hoặc không tiện đi lại.

Niềng răng trong suốt tại BMT có bao nhiêu loại?

Hiện nay, niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng đang được nhiều người quan tâm đến. Trong phương pháp niềng răng này được chia thành 3 loại cụ thể giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn loại phù hợp cho mình

Niềng răng Invisalign

Phương pháp niềng răng được sản xuất bởi công nghệ trực tiếp tại Mỹ. Bác sĩ ở niềng răng trong suốt tại BMT sẽ tiến hành chụp X quang cho khách hàng để xác định tình trạng răng và lộ trình để điều trị. Những phân tích hình ảnh 3D sẽ được gửi đến phòng kỹ thuật của nhà sản xuất tại Mỹ để tạo khay niềng.

Khay niềng sẽ được thiết kế và tạo ra dựa trên tính toán dịch chuyển của răng. Người niềng cần thực hiện đúng đeo niềng theo chỉ định của bác sĩ để răng dịch chuyển theo khay niềng đã sản xuất. Khi bạn lười đeo sẽ gây ra tình trạng sai lệch các khay và khiến việc tính toán niềng răng không hiệu quả

Niềng răng Clear Aligner

Clear Aligner là phương pháp niềng răng trong suốt đang được đánh giá cao về tính hiệu quả. Chi phí của phương pháp niềng răng này sẽ thấp niềng răng Invisalign một chút. Ban đầu, khay niềng được làm hoàn toàn thủ công dựa trên mẫu thạch cao. Khay niềng mới sẽ được chế tạo sau từng giai đoạn điều trị.

Niềng răng eCligner

Đây là phương pháp niềng răng được chế tác tại Hàn Quốc và khá giống với Invisalign. Vì vậy, giá thành của phương pháp này thấp hơn niềng răng trong suốt Invisalign.

Qua đó ta có thể thấy, niềng răng trong suốt hiện nay có tương đối nhiều loại khác nhau. Mỗi loại sẽ có mức giá thành khác nhau cùng với những ưu nhược điểm riêng biệt. Do đó, để biết nên chọn loại mắc cài nào thì tốt và phù hợp với nhất thì các bạn nên tới trực tiếp nha khoa để bác sĩ khám và tư vấn.

Niềng răng trong suốt tại BMT hiện nay giá bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt cũng như các phương pháp niềng răng truyền thống khác. Hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau phù hợp với mọi khách hàng và còn tùy thuột vào tình trạng răng của mỗi bệnh nhân. Tuy nhiên, chi phí sẽ dao động khoảng từ 50 – 120 triệu/ca niềng. Niềng răng trong suốt thường có cao hơn niềng mắc cài thường 2 – 5 lần.

Chính vì điều này đã thành trở ngại cho không ít khách hàng muốn niềng răng trong suốt mà lại không có thu nhập cao. Nhưng ngày nay, thấu hiểu tâm lí khách hàng nên đã có dịch vụ “niềng răng trả góp” của hầu hết nha khoa sẽ giúp khách hàng thoải mái hơn khi lựa chọn niềng răng trong suốt tại BMT

Phòng khám nha khoa tại BMT

Nha khoa Sài Gòn Quốc Tế

Địa chỉ: 08 Phan Chu Trinh, TP. Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 02623 862 828 – 0917 663 333

dat lich kham dinhduongplus
phòng khám nha khoa tại BMT
phòng khám nha khoa tại BMT

Nha Khoa Phúc Nguyên

Địa chỉ: 244 – 246 Nguyễn Tất Thành, TP. Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 0262 221 22 12 – 0938 224 567

dat lich kham dinhduongplus

Nha khoa Xuân Hương

Địa chỉ: 24 Phan Chu Trinh, Tp Buôn Ma Thuột, 78 Phan Chu Trinh, Tp Buôn Ma Thuột

Hotline: 0262 3887887 – 02623 854 141

dat lich kham dinhduongplus
phòng khám nha khoa tại BMT
phòng khám nha khoa tại BMT

Nha khoa Oreli

Địa chỉ: 211 Phan Chu Trinh, TP. Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 02623 888 788 – 02623 888 788 – 0905 535 888

dat lich kham dinhduongplus
phòng khám nha khoa tại BMT
phòng khám nha khoa tại BMT

Nha khoa Thiện An

Địa chỉ: 94 Nguyễn Tất Thành, p. Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 02623 886 679

dat lich kham dinhduongplus
phòng khám nha khoa tại BMT
phòng khám nha khoa tại BMT
Tinh dầu xịt phòng xá xị
Tinh dầu xịt phòng xá xị – Tinh dầu Leaf – 0935057074

Rate this post
Comments are closed.