Hãy làm việc này hàng ngày để chống lại cảm cúm

Một hệ miễn dịch khỏe mạnh, đủ sức chống chọi lại các bệnh tật là điều không ai không muốn cả. Sau đây Dinh Dưỡng Plus xin giới thiệu cách tăng cường hệ miễn dịch, không cần dùng tới thuốc, các bạn cùng theo dõi và áp dụng ngay tại nhà nhé.

Hệ miễn dịch được xem là lớp tường thành vững chắc bảo vệ cơ thể, chúng có tác dụng bảo vệ chúng ta trước sự tấn công của các viruts gây bệnh nguy hiểm. Do đó con người rất cần có một hệ miễn dịch tốt.
Để có hệ miễn dịch tốt chúng ta có nhiều cách, như ăn các loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe, bổ sung các thuốc bổ…
Giáo sư Sergey Bubnovskij chỉ cho chúng ta một phương pháp rất hay để tăng cường hệ miễn dịch chỉ trong vòng 15 ngày.

Cách thực hiện rất đơn giản và hiệu quả

Sau mỗi ngày làm việc nặng nhọc, vào buổi tối, hãy chuẩn bị một thau nước đá. Lưu ý phải là nước đá lạnh nhé, không dùng nước ấm.

Sau đó cho 2 chân vào ngâm trong khoảng 10-15 giây. Rồi rút hai chân ra, lau khô sạch sẽ và mang tất vào. Hãy lặp đi lặp lại điều này liên tục mỗi ngày trước khi đi ngủ. Bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.
Theo giáo sư Sergey Bubnovskij phương thức này giúp cơ thể chống chọi hiệu quả với các bệnh thời tiết như cảm lạnh và ho.

Vì sao phương pháp này lại hiệu quả ?

Cơ thể của chúng ta khi ngâm vào nước lạnh, sẽ khiến cơ thể vượt quá giới hạn chịu đựng và phục hồi nhanh bằng cách kiểm soát stress, căng thẳng. Từ đó gián tiếp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Ngâm chân trong nước lạnh vào mỗi tối sẽ làm thuyên giảm các triệu chứng bệnh, tăng cường các hoạt động trao đổi chất, giảm đau, ổn định huyết áp và cải thiện tốt tâm trạng.

Phương pháp thứ 2

Ngoài phương pháp trên, bạn có thể áp dụng một phương pháp khác cũng hiệu quả tốt không kém
Nguyên liệu chúng ta cần chuẩn bị bao gồm :
– 100 gram nước cốt chanh
– 200 ml mật ong.
– 50 ml dầu oliu

Trộn đều các hỗn hợp này, sau đó mỗi sáng thức dậy hãy uống ngay 1 muỗng canh hỗn hợp này, lưu ý uống ngay bụng đang đói.

Chanh giúp điều hòa nồng độ PH trong dạ dày, dầu oliu hỗ trợ giảm cholesterol xấu có trong mạch máu, còn mật ong tăng cường đề kháng, bảo vệ cơ thể cơ thể trước sự tấn công của vi khuẩn có hại và.

Hãy thực hiện phương thức này đều đặn mỗi ngày trong 1 tháng, sẽ giúp bạn tăng cường khả năng miễn dịch cực tốt, làm sạch “Gan”, xóa các nếp nhăn và phục hồi làn da.
Hãy lưu ý : Bảo quản hỗn hợp trên vào tủ lạnh, đóng chặt nắp.