giá cá chuồn tẩm một nắng tại đà nẵng dinhduongplus

Giá cá chuồn tẩm một nắng tại Đà Nẵng – 1kg bao nhiêu?

posted in: Tin Tức | 0

Giá cá chuồn tẩm một nắng tại Đà Nẵng

Chắc hẳn các bạn khắp mọi miền đất nước Việt Nam lần đầu nghe câu này “Ai về nhắn với bạn nguồn, mít non gửi xuống cá chuồn gửi lên” Đây là một lời hát ru của người dân Quảng Nam, Đà Nẵng, cụ thể tại khu vược Đại Lộc, Hội An, cái gốc của cá chuồn tại Việt Nam.

gia ca chuon tam mot nang tai da nang dinhduongplus
giá cá chuồn tẩm một nắng tại đà nẵng

Chúng ta tìm hiểu về Cá Chuồn tại Đà Nẵng

Cá chuồn loài cá sử hữu mang đôi vây cực dài và rộng, đôi vây này có tác dụng như “đôi cánh”, giúp cá chuồn khi đang bơi dưới nước với tốc độ nhanh có thể thực hiện phóng mình lên cao thoát ra khỏi mặt nước.

Trước khi giống cá chuồn này chuẩn bị thực hiện “bay”, chúng nó phải tăng tốc độ bơi trong nước lên mức cao nhất có thể. Tiếp theo nhờ lực nâng của vây ngực, tạo ra một lực đẩy về phía trước. Từ đó theo đà tiến lên hay còn gọi lực quán tính, cá chuồn sẽ giang rộng đôi vây như đôi cánh, để giữ cân bằng trên không trung, và thế là chúng bay thoát khỏi mực nước được một quãng khá xa.

gia ca chuon tam mot nang tai da nang dinhduongplus1
giá cá chuồn tẩm một nắng tại đà nẵng

Khong như các loài cá khác, mỗi loài cá đều sở hữu một nét đặc điểm khác nhau, tạo nên thế mạnh hay ưu điểm tuyệt đối của loài cá ấy. Cá chuồn khác với mọi loài cá khác nhờ đôi vây thần kì của chúng, nhờ đôi vây ấy chúng có thể bay lên mặt nước như những con mòng biển.

Giá bán cá chuồn 1 nắng tại Đà Nẵng

Với thực phẩm món cá chuồn một nắng, đây là món ăn hải sản độc đáo chỉ có tại Miền Trung nước ta, đặc biệt là mỗi khi khách du lịch đến tham quan tại Đà Nẵng, Quảng Nam, nhất định phải thưởng thức quá món này.

Có thể bạn chưa biết, ở miền Trung chúng tôi, hình ảnh các đàn cá chuồn lướt trên mặt biển xanh , trong một khoảng thời gian dài đã hình thành nối nhớ, những hình ảnh thân thiện, thân quen của người dân làng chài, của vùng biển nơi đây.

Trong những chuyến đi biển dài ngày, ngư dân được mùa cá này sẽ đem phơi khô dưới những ánh nắng chói chang chang của Miền Trung Việt Nam, những mẻ cá chuồn một nắng phơi khô này thành ẩm thực độc đáo nơi đây.

giá cá chuồn tẩm một nắng tại đà nẵng
Giá cá chuồn tẩm một nắng tại đà nẵng

Cá Chuồn tẩm 1 nắng bây giờ đã xuất hiện trong các hàng quán tại Đà Nẵng, Quảng Nam, được rất nhiều thực khách bốn phương đón nhận. Cá chuồn tẩm phơi khô một nắng được mệnh danh là món ăn không thể thiếu trong các bữa nhậu, một số nơi còn xuất khẩu món ăn đặc biệt này. Đăc biệt là Xuất khẩu sang Nhật

Nói đến đây có thể nhiều bạn muốn tìm số điện thoại đặt hàng món Cá chuồn tẩm một nắng tại Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ số 093 505 7074 bạn sẽ sở hữu sản phẩm cá chuồn tẩm 1 nắng chất lượng và giá hợp lý nhất.

Với ưu thế là ngư dân tại vùng biển Đà Nẵng, nên chúng tôi có đầy đủ các loại đặc sản biển khác nhau như:

  • Cá chuồn tẩm 1 nắng
  • Cá đét nhỏ
  • Cá đét lớn bỏ xương
  • Cá đù
  • Cá nục tẩm 1 nắng
  • Ốc giác…….

Có nhận ship sài gòn nhé ( xe giao hàng tận nhà, ko phải đi ra khỏi nhà lấy hàng

HÀNG HẢI SẢN KHÔGIÁ LẺ 1KG
Cá đù không dầu320.000VNĐ
Cá đéc nhỏ200.000VNĐ
Cá đéc lớn280.000VNĐ
Cá đuối300.000VNĐ
Cá chuồng tẩm300.000VNĐ
Mức tẩm400.00VNĐ
Mực lá tẩm450.000VNĐ
Cá nục tẩm160.000VNĐ
Bảng giá cá chuồn tẩm 1 nắng tại Đà Nẵng

Giá cá chuồn tẩm 1 nắng tại đà nẵng

Tinh dầu xịt phòng xá xị
Tinh dầu xịt phòng xá xị – Tinh dầu Leaf – 0935057074
5/5 - (1 bình chọn)
Comments are closed.