Đuổi côn trùng với tinh dầu sả

Có lẽ bạn chưa biết trong thành phần của tất cả các loại thuốc diệt côn trùng tự nhiên hiện nay, đều có thành phần chính là tinh dầu Sả. Sả chanh và Sả Java có mùi nồng, là khắc tinh của hầu hết tất cả các loại côn trùng, đặc biệt trong số đó là muỗi và gián. Ngoài ra các loại tinh dầu như tinh dầu bạc hà, khuynh diệp, oải hương, cam hương, hoàng đàn đều diệt côn trùng rất tốt nhé.

Đuổi muỗi với tinh dầu sả

Bạn cho vài giọt tinh dầu sả chanh hoặc sả java vào đèn đốt nến, máy khuếch tán. Hoặc có thể bạn lấy một cục bông gòn hoặc miếng thấm tinh dầu (chất liệu thấm hút như thảm) và nhỏ vào khoảng 5 giọt tinh dầu sả chanh hoặc sả java, sau đó treo miếng thấm này ở cửa sổ hay lối ra vào.

Tinh dầu đuổi muỗi
Tinh dầu đuổi muỗi

Đuổi gián với tinh dầu Java

Bạn lấy vài cục bông gòn hoặc miếng thấm tinh dầu và nhỏ tinh dầu SẢ JAVA (vài giọt) vào. Hoặc bạn cũng có thể dùng tinh dầu sả chanh, bạc hà. Đặt các cục bông gòn, miếng thấm tinh dầu này vào những chỗ hay có gián như tủ kệ, góc bếp, dưới bồn rửa chén. Bạn cũng có thể hòa (khoảng 10 giọt tinh dầu bạc hà và 5 giọt tinh dầu trắc bách diệp) tinh dầu vào nửa cốc nước và xịt .

tinh dầu đuổi gián

Đuổi kiến với tinh dầu Bạc hà

Có thể rắc tinh dầu bạc hà quanh khu vực nhà bếp và phòng tắm để chống kiến.

tinh dầu đuổi kiến

Cách đuổi chuột với tinh dầu khuynh diệp

Lấy vài cục bông gòn hoặc miếng thấm tinh dầu và cho vào 10-15 giọt tinh dầu khuynh diệp, bạc hà và đặt ở những nơi mà bạn nghi ngờ có chuột như phía sau tủ lạnh, sau máy giặt, gần thùng rác…Những biện pháp này có thể giúp ngăn chặn và đuổi chuột.

tinh dầu đuổi chuột

Liên hệ mua tinh dầu

(Hotline: 0935057074) Bạn đang tìm mua tinh dầu tại Đà Nẵng? Hãy đến với chúng tôi, địa chỉ cung cấp tinh dầu nguyên chất 100% tốt nhất Đà Nẵng! Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những lọ tinh dầu chiết suất tinh khiết tự nhiên với chất lượng đảm bảo và giá thành cực ưu đãi dành cho bạn.

Ở Đà Nẵng mua tinh dầu ở đâu uy tín và tốt nhất? Đây là câu hỏi mà khá nhiều bạn thắc mắc và lên mạng tìm câu trả lời. Hãy đến với Tinh Dầu Leaf do Dinh Dưỡng Plus chuyên phân phối tại site http://dinhduongplus.com/tinhdau, thương hiệu tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam.