Có mẹ nào đã sử dụng thuốc nhỏ mũi iliadin cho con nhỏ chưa?

Có mẹ nào đã sử dụng thuốc nhỏ mũi iliadin cho con nhỏ chưa?

Chào các mẹ bỉm sữa! Cho mình hỏi có mom nào dùng thuốc nhỏ mũi iliadin 0.01% chưa? Cho mình xin đánh giá với ạ hoặc các mom có thể vào đây chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người được biết với không? Mình nghe nói về loại thuốc nhỏ mũi iliadin 0.01% là thuốc được nhập khẩu từ Singapore, có thể dùng để nhỏ mũi trị các chứng viêm mũi dị ứng, sổ mũi cho trẻ rất hiệu quả. Bé nhà mình hiện mới được 2 tháng tuổi, dạo gần đây thời tiết trở lạnh nên bé thường xuyên có hiện tượng bị sổ mũi, nghẹt mũi nên hay quấy khóc, biếng ăn, khó ngủ … làm mình bồn chồn, không làm được việc gì cả. Có chị bạn của mình giới thiệu lọ thuốc nhỏ mũi Iliadin 0.01% cho trẻ và khuyên mình nên dùng, những không biết thực hư ra sao, mong được các mom tư vấn giải đáp ạ!

Đánh giá về thuốc nhỏ mũi iliadin 0.01%

Thuốc nhỏ mũi Iliadin 0.01% là sản phẩm dùng cho bé từ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi, được sản xuất và phân phối bởi công ty dược Merck danh tiếng, iliadin được nhập khẩu từ Singapore, một đất nước có nền y tế tiên tiến. Iliadin được chứa các thành phần an toàn cho bé, không chứa kháng sinh hay các thành phần corticoid gây hại cho trẻ.

iliadin nhỏ mũi

Sau đây là những đánh giá của các bà mẹ trên webtretho

 

Một số kinh nghiệm dùng thuốc nhỏ mũi Iliadin 0.01% của các mẹ

Như vậy, có thể nói đây là loại thuốc nhỏ mũi iliadin này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về chất lượng cũng như tác dụng từ các bà mẹ đang chăm con nhỏ. Thuốc nhỏ mũi Iliadin có 2 loại 0.01% và 0.05% an toàn với trẻ từ sơ sinh đến 6 tuổi (tùy theo nồng độ mỗi loại), vì vậy nếu bé nhà bạn không may mắc các chứng bệnh về đường mũi, hô hấp thì có thể sử thuốc nhỏ mũi Iliadin 0.01%. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên môn để đảm bảo an toàn và hiệu quả.