Top 1 địa chỉ cho thuê xe lăn tập vật lý trị liệu Đà Nẵng

posted in: Tin Tức | 0

(Thuê xe lăn tập vật lý trị liệu) Vật lý trị liệu, phù hồi chức năng hỗ trợ cho bệnh nhân sau quá trình phẫu thuật, chữa lành các chấn thương, hoặc người tàn tật, phục hồi thể chất đang trong quá trình điều trị.

Top 1 cửa hàng bán nệm chống loét tại Đà nẵng

posted in: Tin Tức | 0

Thị trường Đà Nẵng hiện nay có khá nhiều địa chỉ bán thiết bị y tế, các sản phẩm đa dạng chung loại khác nhau, nhất là các sản phẩm đệm chống loét, xe lăn tại Đà Nẵng, giường bệnh y tế tại Đà Nẵng… Để hỗ trợ bạn có thể lựa chọn địa chỉ cũng như sản phẩm đệm chống loét uy tín chất lượng, phục vụ tốt trong việc chăm sóc người thân gia đình, hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Top 1 Cửa hàng bán ghế bô vệ sinh Đà Nẵng

posted in: Tin Tức | 0

(Ghế ngồi vệ sinh tại Đà Nẵng) Người cao tuổi, người khuyết tật nếu một mình sử dụng nhà vệ sinh, rất nguy hiểm, đặc biệt với sàn nhà trơn trượt, dễ té ngã. Chính vì vậy bạn cần sở hữu một dụng cụ ghế ngồi vệ sinh cho người thân trong nhà, để việc vệ sinh được thuận tiện và dễ dàng hơn. Điểm khác biệt của ghế bô vệ sinh và xe lăn là khả năng di chuyển, còn chức năng gần như giống nhau.

Top 1 cửa hàng bán máy xông khí dung tại Đà Nẵng uy tín nhất

posted in: Tin Tức | 0

Bạn đang cần tìm mua máy xông khí dung tại Đà Nẵng? Bạn tìm cửa hàng bán các thiết bị y tế Omron tại Đà Nẵng chính hãng, Hãy cùng Dinh Dưỡng Plus tìm hiểu về Máy Xông Khí Dung cũng như nơi bạn máy uy tín qua bài viết sau nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *