5 bí quyết chọn bỉm cho trẻ mẹ không thể bỏ qua

5 bí quyết chọn bỉm cho trẻ mẹ không thể bỏ qua

Đối với trẻ nhỏ, bỉm là một người bạn khá quan trọng trong 1 khoảng thời gian, gắn liền với cuộc sống của trẻ! Cho nên, việc chọn bạn cho trẻ không hề dễ dàng đúng không mẹ? Mẹ sẽ phải chọn loại bỉm tốt để bảo vệ làn da mỏng mang cho trẻ và đảm bảo những giấc ngủ thật sâu cho trẻ mẹ nhé!

Chắc chắn mẹ không thể bỏ qua 5 tiêu chí quan trọng này:

Chọn bỉm phải chọn loại thấm hút tốt

Khi chọn bỉm cho trẻ mẹ cần nhớ để chọn bỉm tốt cho trẻ mẹ cần phải chọn loại có khả năng thấm hút cao và nhanh chóng! Làn da của trẻ không chỉ mềm mịn và rất nhạy cảm nên cần phải khô thoáng, hạn chế tối đa thời gian trẻ tiếp xúc quá lâu để tránh rôm sảy mẹ nhé!

 Chất liệu bỉm phải đạt chất lượng như thế nào?

Chắc chắn một điều mẹ quan tâm khi chọn bỉm cho trẻ chính là chất lượng như thế nào. Những loại bỉm mềm mại, vì da trẻ khá mẫn cảm và cũng như trầy xước. Có nhiều trẻ gắn với bỉm cả ngày cả đêm nên việc chọn một loại bỉm tốt, mềm mại cho trẻ và an toàn với làn da của trẻ mẹ nhé!

Chọn bỉm thoáng khí để có trẻ thoải mái

Ngoài sự quan trọng của khả năng thấm hút thì độ khô thoáng cũng là một yếu tố khá quan trọng để chọn bỉm, tã cho trẻ mẹ nhé! Bề mặt bỉm cần khô thoáng sẽ không làm trẻ khó chịu và hăm da mẹ nhé!

Mẹ có thể chọn cho trẻ tã thoáng khí một cách dễ dàng bởi vì hầu như các thương hiệu tã cao cấp hiện này đều được áp dụng những công nghệ tiến tiến nhất để đảm bảo khả năng thông thoáng cho trẻ!

Chọn loại bỉm với hương thơm dịu dàng, an toàn, tại sao không?

Hương thơm cũng là một yếu tố khá quan trọng mẹ nhé! Thường thì mẹ có thể chọn các loại bỉm thảo mộc với hương thơm dễ chịu để cho trẻ dễ sử dụng mẹ nhé! Nhưng mà mẹ có thể chọn cho trẻ loại không bị dị ứng da nhé, vì da trẻ rất dễ mẩn ngứa. Nếu mẹ chọn bỉm chứa nhiều hóa chất sẽ làm ảnh hưởng  đến trẻ đấy nhé! Nói chung mẹ nên chọn cho trẻ bỉm có mùi hương dễ chịu, an toàn cho da của trẻ mẹ nhé!

Tại sao mẹ cần bỉm có chứng nhận y khoa?

Việc chọn bỉm có chứng nhận an toàn là điều hết sức quan trọng mẹ có biết không? Trên thị trường có rất nhiều loại bỉm với mẫu mã và giá thành tràn lan! Cho nên mẹ cần phải chọn một sản phẩm uy tín, được công nhận bởi thị trường trong nước và quốc tế để đảm bảo tốt nhất cho trẻ mẹ nhé!

Chọn bỉm cho trẻ chính là chọn một người bạn cho con, chỉ cần một chút tinh tế mẹ có thể chọn đươc cho trẻ loại bỉm tốt nhất, an toàn và trẻ cũng chơi thoải mái mẹ nhé!