2 tép tỏi mỗi ngày – tăng khả năng của Quý Ông

Mỗi ngày ăn 2 tép tỏi, các quý ông có thể cải thiện tốt sức khỏe sinh dục của mình.

Các nhà khoa học hàng đầu thuộc bệnh viện Bệnh viện St. Thomas của Anh đã chứng minh, Tỏi ngoài bổ sung các chất kháng sinh tốt cho cơ thể, tỏi còn giúp giảm lượng Cholesterol trong cơ thể, 2 tép tỏi mỗi ngày tăng cường lượng máu lưu thông đến nuôi dưỡng bộ phận sinh dục nam.

Tỏi lôi cuốn phái đẹp

Đặc biệt, nghiên cứu cũng cho thấy rằng, loại gia vị này rất hữu dụng cho những nam giới mắc bệnh liệt dương. Trong thành phần của tỏi có chứa chất Allicin giúp kích thích ham muốn tình dục.
Một thời gian dài mọi người vẫn thường cho rằng, những ai ăn tỏi, sẽ có mồ hôi rất khó chịu. Cũng chính vì thế mà hầu như ít có nam giới lựa chọn tỏi làm thực phẩm, và cũng vì thế hầu như không ai để ý tỏi lại làm tăng khả năng tình dục.

Ăn tỏi lôi cuốn phái đẹp

Mới đây, các nhà nghiên cứu khoa học thuộc trường Đại học Stirling của Scotland và trường Đại học Chales của nước Cộng hòa Séc đã phát hiện mùi từ cơ thể của những người đàn ông thường xuyên sử dụng gia vị là tỏi có khả năng lôi cuốn phái đẹp.

toi-tang-sinh-duc-nam

Theo đó, 42 người nam giới được chia thành 3 nhóm: nhóm cho ăn tỏi sống, nhóm uống viên nang tỏi và nhóm không sử dụng tỏi. Thêm vào đó, tất cả họ được yêu cầu lót thêm một miếng đệm ở nách suốt 12 giờ đồng hồ để lưu trữ mùi cơ thể.

Các nhà khoa học đã mời 82 phụ nữ đánh giá mức độ hấp dẫn, nam tính của các mùi trên cơ thể của các đối tượng này.
Thật bất ngờ, mùi cơ thể ở nhóm đàn ông ăn tỏi và dùng viên nang tỏi hấp dẫn phái đẹp hơn hẳn so với nhóm không ăn tỏi.