thương hiệu may vest tại HCM

Top 1 Thương hiệu may vest nam tại HCM

Thương hiệu may vest nam tại HCM

thương hiệu may vest tại HCM

Vest tạo nên phong cách của một quý ông

Cuộc sống xã hội ngày càng phát triển, cánh đàn ông cũng bắt đầu quan tâm đến cách ăn mặc hơn. Nhằm thể hiện dấu ấn riêng biệt, tính văn minh và kiến thức xã hội của bản thân thì một bộ suit đồng hành chính là “bộ giáp” cùng bạn trong những ngày đặc biệt hay gặp gỡ khách hàng, đồng nghiệp và đối tác.

Thương hiệu may vest tại HCM
Thương hiệu may vest tại HCM

Trang phục còn là thứ giúp thể hiện phong cách và dấu ấn cá nhân riêng cho từng người. Câu này còn được nhấn mạnh nếu như áp dụng vào thế giới may đo. Phải thực sự công nhận trong suốt hơn 1 thế kỷ vừa qua, thời trang may đo vẫn luôn giữ được phong độ và luôn là một trong những dịch vụ tạo nên sự đẳng cấp nhất trong thế giới thời trang của cánh đàn ông.

Thương hiệu may vest tại HCM
Thương hiệu may vest tại HCM

Những bộ đồ Bespoke thể hiện được sự đẳng cấp của người mang mà còn khắc họa dấu ấn cá nhân cho người khoác lên chúng.

Cách lựa chọn thương hiệu may vest nam tại HCM

Để chọn được một nhà may đo có tâm, phù hợp với bạn không phải điều dễ dàng. Một bộ suit hoàn hảo được tạo nên từ kinh nghiệm lâu năm của nhà may và nghệ nhân còn phải thấu hiểu khách hàng thông qua các câu chuyện của họ để có thể xác định form dáng phù hợp với khách hàng và số đo vừa vặn nhất.

Thương hiệu may vest nam tại HCM

Một bộ suit để ra được một sản phẩm hoàn thiện phải đo đòi hỏi các kỹ năng của cá chuyên gia như: thợ cắt rập, thợ may, thợ làm quần, các khâu mô phỏng và hoàn thiện…Thời trang may đo cần phải qua nhiều giai đoạn mới có thể thành sản phẩm đậm chất cá tính của người mang vậy nên bộ suit thường có giá thành cao hơn so với đồ may sẳn và cần có thời gian để các bộ suit hoàn thiện hơn.

Thương hiệu may vest nam tại HCM

Thương hiệu vest nam tại HCM có Kim Bespoke là nơi tạo nên những bộ suit chất lượng nhất, bởi vì tại Kim Bespoke luôn muốn lắng nghe những câu chuyện từ khách hàng khi họ đã lựa chọn Kim Bespoke và quyết định bước chân đến cửa hàng để lựa cho mình một bộ vest phù hợp nhất – vừa vặn, thoải mái, tôn dáng người mặc để giúp họ tự tin hơn trong những sự kiện trọng đại.

Sau những buổi trò chuyện tìm hiểu về nhu cầu và sở thích của khach hàng thì cũng là lúc Kim Bespoke dần hoàn thiện sản phẩm dành cho khách hàng cho đến ngày giao. Từ công đoạn lấy số đo, tư vấn thiết kế, thử khung, mọi thứ đều được tiến hành từng bước tỉ mỉ và chỉn chu.

thương hiệu may vest tại HCM
thương hiệu may vest tại HCM

Giúp khách hàng định hình được phong cách và sở thích về thẩm mỹ của bản thân,gu thẩm mỹ và hình mẫu mà cá nhân khách hàng đang theo đuổi. Để có thể trở thành một chuyên gia và tư vấn cho khách hàng, phải dựa trên kinh nghiệm được hun đúc từ hệ tổ hợp 1000 màu sắc, 100 hoạ tiết, hơn 40 số đo, kết hợp cùng những chất liệu vải cao cấp, nổi tiếng từ các thương hiệu danh tiếng đến từ Châu Âu như của Anh, Ý và Pháp như Holland & Sherry, Carlos Barbera, Dormeuil

Tinh dầu xịt phòng xá xị
Tinh dầu xịt phòng xá xị – Tinh dầu Leaf – 0935057074

Kim Bespoke Thương hiệu may vest nam tại Hồ Chí Minh

Rate this post
Comments are closed.