Giường y tế, giường bệnh tại Pleiku, Gia Lai

TOP 1 CỬA HÀNG GIƯỜNG Y TẾ, GIƯỜNG BỆNH TẠI PLEIKU, GIA LAI

CỬA HÀNG GIƯỜNG Y TẾ, GIƯỜNG BỆNH TẠI PLEIKU, GIA LAI

(Giường y tế, Giường bệnh tại Pleiku Gia Lai) Các mẫu giường bệnh nhân, giường y tế là các loại giường thông thường nhưng được thiết kế đặc biệt, đạt tiêu chuẩn y tế, nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc người bệnh, ốm đau, người cao tuổi, tạo điều kiện tốt nhất cho họ tịnh dưỡng, và thuận tiện trong quá trình chăm sóc điều trị bệnh.

Giường y tế, Giường bệnh tại Pleiku Gia Lai
Giường y tế, giường bệnh tại Pleiku, Gia Lai

Một chiếc giường y tế, giường bệnh với nhiều chức năng, hoạt động tốt sẽ giúp y bác sĩ chăm sóc người bệnh tốt nhất, mang lại tín hiệu tích cực trong quá trình điều trị bệnh nhân

Giường y tế chăm sóc bệnh nhân thông thường có các chức năng như nâng hạ phần thân trên, nân hạ phần thân dưới, nghiêng sang trái, nghiêng sang phải, tích hợp bô vệ sinh….

  • Giường y tế, Giường bệnh tại Pleiku Gia Lai

Ngoài ra một số loại giường đặc biệt, có thể chuyển bệnh nhân từ phòng bệnh sang phòng mổ nhanh chóng, nhờ cơ chế nâng hạ giường bệnh dễ dàng. Bên cạnh đó trên giường bệnh còn tích hợp cây truyền dịch, bàn ăn, lan can hỗ trợ ngăn té ngã…Nhằm tạo điều kiện chăm sóc người bệnh hiệu quả hơn. (Giường y tế, Giường bệnh tại Pleiku Gia Lai)

Giường y tế, Giường bệnh tại Pleiku Gia Lai
Giường y tế, Giường bệnh tại Pleiku Gia Lai

Những lợi ích của giường bệnh mang lại

Việc nằm lâu ngày sẽ gây các hiện tượng đau nhức, ưu điểm của Giường y tế, Giường bệnh tại Pleiku Gia Lai sẽ giúp người bệnh thay đổi nhiều tư thế khác nhau, như nâng đầu, nâng chân, tạo điều kiện thoải mái nhất. Đặc thù bệnh nhân nằm lâu ngày sẽ có xuất hiện các hiện tượng viêm loét da, giường bệnh y tế giúp hạn chế các hiện tượng trên xảy ra.

Sự tiện lợi của giường bệnh y tế là điều mà mọi người đánh giá cao về dòng sản phẩm này, với những mẫu giường cao cấp, sẽ được trang bị nhiều tính năng phục vụ việc chăm sóc người bệnh được tốt hơn như bàn ăn, đổi tư thế nằm sang ngồi, việc đưa người bệnh đi thăm khám y tế, … mang lại nhiều thuận lợi cho người chăm lẫn người bệnh.

Những tiêu chí khi lựa chọn Giường y tế, Giường bệnh tại Pleiku Gia Lai cho người thân

Thương hiệu sản xuất

Tại thị trường Gia Lai nói riêng và thị trường toàn quốc nói chung, các mẫu giường bệnh y tế, giường bệnh có khá nhiều mẫu mã, của nhiều hãng khác nhau. Bạn cần lựa chọn các mẫu giường có thể cung cấp giấy tờ chứng nhận, được nhiều khách hàng tin dùng. Lựa chọn nhà cung cấp có chính sách bảo hành, hậu mãi tốt. Những thông tin này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sở hữu giường bệnh y tế.

Tính năng của giường bệnh

Các mẫu giường bệnh có nhiều tính năng khác nhau, phụ thuộc vào chủng loại và giá thành của từng loại

Giường 1 tay quay

Giường 2 tay quay

Giường 3 tay quay

Giường 4 tay quay

Giường 5 tay quay

Giường điện kết hợp tay quay.

Tuy nhiên để lựa chọn mẫu giường nào phù hợp, cần cân đối với sức khoẻ, tài chính, và nhu cầu của mỗi người khác nhau, để có thể lựa chọn mẫu tốt bạn có thể đến Giường y tế, Giường bệnh tại Pleiku Gia Lai, tại đây nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn bạn lựa chọn giường bệnh dễ dàng.

Kinh nghiệm lựa chọn giường bệnh

Với nhiều năm kinh doanh về thiết bị y tế tại Gia Lai, cũng như tư vấn rất nhiều khách hàng về các mẫu giường bệnh, giường y tế tại Gia lai, chúng tôi liệt kê các tiêu chí để bạn có thể chọn lựa giường y tế dễ dàng và phù hợp.

giường bệnh tại Đà Nẵng
Giường y tế, Giường bệnh tại Pleiku Gia Lai
  • Đối với bệnh nhân phải điều trị ở phần chân, phần chi dưới, như phẫu thuật bắt vít, nẹp chân, nằm điều trị trong thời gian ngắn, bạn có thể tham khảo các mẫu giường bệnh inox, các mẫu này có chi phí thấp, có trang bị một số dụng cụ hỗ trợ vệ sinh đơn giản.
  • Đối với bệnh nhân cao tuổi, người bị tai biến, cần nằm tịnh dưỡng lâu ngày, thời gian nằm tại giường chiếm phần lớn, bạn cần chọn các mẫu giường có tính năng nâng hạ phần thân trên, dưới để người bệnh có thể dễ dàng thay đổi kiểu nằm, tốt cho hô hấp và lưu thông máu được tốt hơn.
  • Đối với bệnh nhân có chứng bệnh liên quan đến tim, hô hấp, hoặc cao huyết áp, bạn cần lựa chọn mẫu giường có 2 tay quay, sẽ giúp người bệnh nằm thoải mái, đưa máu tuần hoàn dễ dàng, và người bệnh dễ ngủ hơn.
  • Với những gia đình có điều kiện, việc chăm sóc người lớn tuổi cần một chiếc giường có ngoại hình cao cấp, hoặc nhà chỉ có phụ nữ chăm sóc, không đủ sức để đỡ người bệnh dậy, bạn có thể lựa chọn mẫu giường điện cao cấp, hoặc các mẫu giường lucass cao cấp, các mẫu này được tích hợp nhiều chức năng và kiểu dáng sang trọng hơn.

Phân loại Giường y tế, Giường bệnh tại Pleiku Gia Lai

Phân loại theo cơ chế vận hành

  • Giường vận hành bằng tay, cơ
  • Giường vận hành bằng điện
Giường y tế, Giường bệnh tại Pleiku Gia Lai
Giường y tế, Giường bệnh tại Pleiku Gia Lai

Phân loại theo chức năng của giường

  • Giường y tế loại cơ bản: Đối với các giường bệnh cơ bản, ta có thể nâng phần đầu, phần chân thông qua trục quay vít me, các loại này thông thường được làm bằng inox hoặc cáci loại khung sắt, phủ sơn chống rét. Mẫu này phù hợp với các trạm xá, trung tâm y tế, phòng y tế cơ quan, các nơi khám bệnh nhân ngoại trú…
  • Giường y tế đa chức năng: Loại giường này hiện đã và đang được rất nhiều bệnh viện cao cấp ưa chuộng, đặc biệt các bệnh viện ở tuyến tư nhân, nơi có nguồn đầu tư lớn, không chỉ mang lại cho khách hàng sự sang trọng, mà các chức năng của giường cũng giúp người bệnh có thể thoải mái hơn trong quá trình nằm nghỉ ngơi, và nhân viên y tế cũng dễ dàng hơn trong việc chăm sóc bệnh nhân.

Kênh liên hệ Dinh Dưỡng Plus

flyer qr code quay thuoc

Dinh Dưỡng Plus – Cửa hàng Vật Tư Y Tế – Giường y tế, Giường bệnh tại Pleiku, Gia Lai

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *